Top 5 kiểu tóc layer dài thẳng thu hút không nên bỏ qua

Để đáp ứng nhu cầu phái đẹp muốn sở hữu cho mình một kiểu tóc đẹp, hợp với khuôn mặt. The Tips muốn chia sẻ cho các nàng một số kiểu tóc layer dài thẳng đẹp. Cùng đón xem bài viết để chọn cho mình được kiểu tóc phù hợp nhé! Mục lục 1 1. Tóc layer […]

Đã cập nhật 20 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Top 5 kiểu tóc layer dài thẳng thu hút không nên bỏ qua

Để đáp ứng nhu cầu phái đẹp muốn sở hữu cho mình một kiểu tóc đẹp, hợp với khuôn mặt. The Tips muốn chia sẻ cho các nàng một số kiểu tóc layer dài thẳng đẹp. Cùng đón xem bài viết để chọn cho mình được kiểu tóc phù hợp nhé!

1. Tóc layer dài thẳng

Kiểu tóc layer dài thẳng chính là một phiên bản được nâng cấp từ kiểu tóc dài truyền thống kết hợp với kiểu tỉa tóc layer. Tóc layer dài thẳng không quá kén mặt mà còn giúp cho các nàng sở hữu một gương mặt thanh tú, khá cân đối tạo nên một khí chất hoàn hảo trong mắt những người xung quanh, đặc biệt là bạn khác giới.
Nếu nàng có một vài khuyết điểm và khá tự ti với gương mặt của mình thì có thể kết hợp thêm mái thưa, mái bay hoặc mái ngố để tăng thêm sự trẻ trung, năng động. Thêm vào đó, nàng có thể kết hợp nhuộm tóc với những gam màu như socola, nâu hạt dẻ, màu khói, nâu đỏ,… nó sẽ giúp nhan sắc các nàng thăng hạng một cách đáng kể.

Tóc layer dài thẳng

2. Top 5 kiểu tóc layer dài thẳng

2.1. Layer dài thằng không mái

Kiểu tóc layer dài thẳng không mái được xem là một kiểu tóc đơn giản nhưng không kém phần xinh xắn. Đặc biệt, nó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng muốn để lộ vầng trán thanh tú của mình. Lúc này, nó sẽ tạo thêm vẻ ngoài sành điệu cho phái đẹp. 

Layer dài thằng không mái

2.2. Kiểu layer dài thẳng kết hợp mái bay

Tóc mái bay luôn là một item được phái đẹp ưa chuộng và nó cũng là một trong những kiểu tóc được rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn bởi sự phù hợp với đa dạng kiểu mặt từ vuông, dài đến tròn. Kiểu tóc này sẽ giúp nàng che đi những khuyết điểm trên gương mặt, tạo nên sự thanh tú và tôn lên những đường nét dịu dàng của người con gái.

Kiểu layer dài thẳng kết hợp mái bay

2.3. Kiểu layer dài thẳng ngang vai

Kiểu tóc ngang vai chắc chắn sẽ thu hút những ai không thích một mái tóc quá dài và yêu thích sự gọn gàng. Với độ dài ngang vai, nàng có thể tạo bất kỳ kiểu tóc nào cho mình. Nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm một kiểu tóc phù hợp cho mình, thì có thể cân nhắc lựa chọn kiểu layer ngang vai, The Tips đảm bảo bạn sẽ không thể thất vọng với sự lựa chọn này đâu

Kiểu layer dài thẳng ngang vai

2.4. Tóc layer dài thẳng mái thưa

Đây là kiểu tóc luôn hợp xu hướng, và không bao giờ lỗi mốt được phái đẹp lựa chọn mỗi khi không tìm được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình. Nó có khả năng giúp nàng hack tuổi, trở nên trẻ trung, năng động và phóng khoáng hơn.

Tóc layer dài thẳng mái thưa

2.5. Kiểu layer dài thẳng cho nữ mặt tròn

Nếu bạn quá tự ti với khuôn mặt tròn của mình, lo lắng không có kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt mình, bạn có thể thử kiểu tóc nhiều lớp dài ngang vai và để mái thưa. Bạn cũng có thể layer sát mặt để che đi những khuyết điểm mà bạn không mong muốn. 

Kiểu layer dài thẳng cho nữ mặt tròn

The Tips hy vọng với những gợi ý về kiểu tóc layer dài thẳng, các nàng sẽ chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp để update bản thân ngày càng xinh đệp và thời thượng hơn.