Top 5 kiểu tóc layer dài ngang lưng không nên bỏ lỡ

Tóc layer dài ngang lưng đang là một trong những kiểu tóc ưa chuộng của những cô nàng mang phong cách dịu dàng, nữ tính. Kiểu tóc này rất dễ biến tấu với nhiều kiểu khác nhau từ uốn gợn sóng, cúp C đến cúp ngược,…Dưới đây là những gợi ý về kiểu tóc layer […]

Đã cập nhật 20 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Top 5 kiểu tóc layer dài ngang lưng không nên bỏ lỡ

Tóc layer dài ngang lưng đang là một trong những kiểu tóc ưa chuộng của những cô nàng mang phong cách dịu dàng, nữ tính. Kiểu tóc này rất dễ biến tấu với nhiều kiểu khác nhau từ uốn gợn sóng, cúp C đến cúp ngược,…Dưới đây là những gợi ý về kiểu tóc layer dài ngang lưng mà The Tips muốn giới thiệu cho các nàng

1. Kiểu tóc layer dài ngang lưng xoăn sóng

Tóc ngang lưng xoăn sóng luôn có một độ hot mà chúng ta không thể phủ nhận được. Tuy kiểu tóc này chỉ được uốn xoăn sóng đơn giản nhưng lại sở hữu một sức hút khiến nhiều người mê mẩn. Và nó càng trở nên độc đáo hơn nếu các nàng kết hợp với cắt tỉa layer dài ngang lưng, kiểu tóc này sẽ mang lại cho phái nữ sự năng động nhưng không kém phần dễ thương.

Kiểu tóc layer dài ngang lưng xoăn sóng

2. Kiểu tóc layer dài ngang lưng mái thưa

Tóc layer dài ngang lưng mái thưa là kiểu tóc là có thể che đi mọi khuyết điểm trên gương mặt một cách hoàn hảo và đặc biệt phù hợp cho những cô nàng muốn che đi khuyết điểm trán cao. Kiểu tóc này rất phù hợp với những bạn trẻ có phong cách dịu dàng, nữ tính nhưng vẫn muốn thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Kiểu tóc layer dài ngang lưng mái thưa

3. Kiểu tóc layer dài ngang lưng mái bay

Nếu nàng muốn tìm kiếm một kiểu tóc layer dài ngang lưng mang đến sự phá cách, thì có lẽ layer kết hợp với mái bay là một sự lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn. Kiểu tóc này sẽ làm nàng trở nên quyến rũ và huyền bí hơn nhưng cũng không mất đi vẻ nữ tính vốn có của kiểu tóc layer.

Kiểu tóc này phù hợp với mọi lứa tuổi và dễ dàng biến tấu với nhiều phong cách khác nhau từ xuôn dài cho đến uốn sóng cũng đều rất xinh đẹp. Nàng cũng có thể nhuộm tóc để tăng thêm phần cá tính nha.

Kiểu tóc layer dài ngang lưng mái bay

4. Kiểu tóc layer dài ngang lưng cho nữ mặt tròn

Đối với những cô nàng mặt tròn, tóc layer được xem như là vị cứu tinh che đi khuyết điểm khuôn mặt. Kiểu tóc này giúp ôm trọn toàn bộ gương mặt tạo thêm sự cân đối giúp những cô nàng mặt trò thêm tự tin hơn. Để tránh sự trùng lập với số đông, nàng hãy thử thay đổi một chút bằng kiểu tóc layer dài ngang lưng và có thể biến tấu với nhiều kiểu như xoăn sóng, xoăn đuôi, uốn nhẹ,…để tăng thêm sự cuốn hút cho mái tóc.

Kiểu tóc layer dài ngang lưng cho nữ mặt tròn

5. Kiểu tóc layer dài ngang lưng cho nữ mặt dài

Kiểu tóc layer dài ngang lưng được xem là một lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng có khuôn mặt dài. Nó sẽ mang đến cho bạn nét quyến rũ và tạo một sức hút bí ẩn trong mắt người khác. Bạn cũng có thể kết hợp uốn xoăn lơi nhẹ để tạo sự bồng bềnh cho mái tóc. The Tips tin chắc rằng kiểu tóc này sẽ không làm bạn thất vọng.

Kiểu tóc layer dài ngang lưng cho nữ mặt dài

The Tips mong rằng với những kiểu tóc layer dài ngang lưng được liệt kê ở trên sẽ giúp nàng tìm được cho mình một kiểu tóc mà mình yêu thích nhất để F5 lại bản thân.