Nhuộm tóc Highlight màu tím khói – 5 kiểu tóc trendy nhất hiện nay

Nhuộm tóc highlight khiến các cô gái trở nên xinh đẹp, ấn tượng hơn. Nhưng để tạo kiểu tóc highlight thật sự nổi bật The Tips muốn gợi ý cho bạn những mẫu highlight tím khói dưới đây. Mục lục 1 1. Nhuộm highlight tím khói ngắn 2 2. Nhuộm highlight tím khói ombre 3 […]

Đã cập nhật 20 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Nhuộm tóc Highlight màu tím khói – 5 kiểu tóc trendy nhất hiện nay

Nhuộm tóc highlight khiến các cô gái trở nên xinh đẹp, ấn tượng hơn. Nhưng để tạo kiểu tóc highlight thật sự nổi bật The Tips muốn gợi ý cho bạn những mẫu highlight tím khói dưới đây.

1. Nhuộm highlight tím khói ngắn

Nếu muốn thay đổi bản thân, bạn không nên bỏ qua kiểu nhuộm highlihgt tím khói kết hợp với mái tóc ngắn. Tóc ngắn cá tính kết hợp với màu nhuộm nổi bật này, chắc chắn sẽ khiến bạn thu hút hơn bao giờ hết.

Nhuộm highlight tím khói ngắn

2. Nhuộm highlight tím khói ombre

Kiểu nhuộm ombre giúp làm nổi bật nền màu tím khói trên tóc tạo lên vẻ đẹp dịu dàng, thuần khiết. Ombre tạo nên sự nổi bật, cá tính mang lại nét thanh nhã cho khuôn mặt. Gam màu tím khói sẽ cực kì thích hợp cho kiểu nhuộm Ombre mang lại độ tự nhiên và tinh tế.

Nhuộm highlight tím khói ombre

3. Nhuộm highlight tím khói theo lọn tóc

Kiểu nhuộm này khá phổ biến và được phần lớn phái đẹp đều ưa chuộng kiểu nhuộm tóc theo lọn này. Thêm vào đó, bạn chỉ cần kết hợp nhuộm với màu tím khói cho những lọn tóc để tạo nên sự cá tính và thời thượng cho mái tóc.

Nhuộm highlight tím khói theo lọn tóc

4. Nhuộm highlight tím khói Balayage

Balayage là kiểu nhuộm được các cô gái người Pháp rất ưa chuộng. Kiểu này có một số nét tương đồng với kiểu ombre, nhưng nó nhẹ nhàng hơn so với ombre. Hãy thử phá cách cho mái tóc của mình bằng cách pha thêm gam màu tím khói nàng nhé.

Nhuộm highlight tím khói Balayage

5. Kiểu nhuộm Lowlight tím khói

Phương pháp Lowlight sẽ tối ưu màu tóc giúp bạn cá tính hơn, dày dặn hơn rất nhiều. Khi nhuộm lowlight, bạn có thể chọn nhuộm một phần hay toàn phần. Nếu bạn chon màu tím khói, bạn nên chọn một phần để tạo nên vẻ đẹp tự nhiên hơn. Và bạn cũng nên chọn phần tóc quanh mặt để nhuộm sẽ làm gương mặt bạn sáng hơn.

Kiểu nhuộm Lowlight tím khói

Trên đây là những mẫu tóc highlight tím khói mà The Tips muốn gửi đến các nàng. Hy vọng rằng các nàng sẽ chọn được cho mình một mẫu tóc ưng ý để reset lại mái tóc.