5 Kiểu cột nửa đầu siêu xinh cho nàng tóc ngắn

Tuy độ dài khiêm tốn khiến nàng tóc ngắn hơi bị hạn chế trong sự lựa chọn về các kiểu tóc. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng với kiểu tóc buộc nửa đầu. Mang lại hình ảnh mới mẻ, xinh đẹp và để lại ấn tượng cho người đối diện, bạn có thể […]

Đã cập nhật 16 tháng 1 năm 2018

Bởi TopOnMedia

5 Kiểu cột nửa đầu siêu xinh cho nàng tóc ngắn

kiểu cột nửa đầu
Tuy độ dài khiêm tốn khiến nàng tóc ngắn hơi bị hạn chế trong sự lựa chọn về các kiểu tóc. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng với kiểu tóc buộc nửa đầu. Mang lại hình ảnh mới mẻ, xinh đẹp và để lại ấn tượng cho người đối diện, bạn có thể chọn ngay kiểu buộc tóc đẹp này để đi làm, đi chơi, thậm chí đi dự tiệc cũng đều được.

5 Kiểu cột nửa đầu siêu xinh cho nàng tóc ngắn

#1 Tóc thắt bím cột nửa đầu

Đây là kiểu tóc ngắn dự tiệc mang lại cho cô nàng vẻ đẹp ngọt ngào lãng mạn. Mái tóc sẽ được tết hai lọn nhỏ hai bên mang tai. Sau đó, được kéo và vòng ra sau giữa đầu để cố định. Bạn hoàn toàn có thể đính ngày điểm nối để che bằng hoa hoặc phụ kiện. Không quá cầu kỳ nhưng lại ấn tượng, tết tóc hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp cho nằng tóc ngắn tự tin diện vào bất kỳ dịp nào.
kiểu cột nửa đầu

(Nguồn: Pinterest)

#2 Tóc xoắn thừng buộc nửa đầu

Nếu những bím tóc trông quá dịu dàng với bạn thì sao không thử ngay kiểu xoắn vặn thừng? Tương tự như các bước của kiểu tóc trên nhưng thay vì thắt bím, bạn chỉ cần đơn giản là xoắn vặn thừng hai lọn tóc rồi cố định lại thật chặt. Do đem lại độ phồng tự nhiên, mẫu tóc đẹp này này sẽ giúp bạn trông có chút nghịch ngợm nhưng vẫn giữ được nét nữ tính.  
kiểu cột nửa đầu

(Nguồn: Pinterest)

#3 Tóc thác nước

Rất được lòng những cô nàng thùy mị, dịu dàng, tóc tết thác nước chắc chắn sẽ là “ứng cử viên” số một cho những cô nàng muốn mình trông thật nữ tính và lãng mạn.
kiểu cột nửa đầu

(Nguồn: Pinterest)

#4 Tóc cột nửa đầu với búi nhỏ

Một búi tóc nhỏ phía sau sẽ vô cùng ấn tượng. Đây là kiểu tóc quen thuộc của những cô nàng cá tính, trẻ trung. Tuy tóc trong độ dài nào cũng có thể “triển” kiểu tóc búi này nhưng có lẽ nàng tóc dài sẽ lép vế hơn khi so sánh về độ phù hợp của tóc búi nửa đầu với hội tóc ngắn.  
kiểu cột nửa đầu

(Nguồn: Pinterest)

#5 Tóc tết sát đầu dấu đuôi

Những phần tóc tết đại diện cho sự dịu dàng khi được tết sát đầu bỗng sẽ đem đến cho bạn một vẻ rất cá tính và hiện đại. Bằng những thao tác tết tóc khéo léo và giấu đi phần đuôi, trông mái tóc sẽ gọn gàng hơn, từ đó, giúp khuôn mặt thêm sáng sủa. Đây thậm chí còn là kiểu tóc dự tiệc rất được ưa chuộng của những cô nàng tóc ngắn, tóc tém đó nhé! 
kiểu cột nửa đầu

(Nguồn: Pinterest)

Phong cách gì cũng có, từ hiện đại cho đến cá tính tha hồ lựa chọn, sao bạn không thử ngay những kiểu tóc nửa đầu trên? Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều kiểu tóc hay ho bạn nhé!