4 sắc thái với mái tóc ngắn siêu cute cho mùa tựu trường

Bạn có biết kiểu tóc ngắn đang “làm mưa làm gió” mãi không chán? Tóc ngắn uốn xoăn, tóc bob ngắn, tóc ngắn đuôi vểnh… các mẫu tóc ngắn đẹp này đều phù hợp với mùa #back2skull sắp tới. Cùng Đẹp365 nghía qua 4 sắc thái với mái tóc ngắn cho mùa tựu trường này nhé. […]

Đã cập nhật 13 tháng 8 năm 2018

Bởi TopOnMedia

4 sắc thái với mái tóc ngắn siêu cute cho mùa tựu trường


Bạn có biết kiểu tóc ngắn đang “làm mưa làm gió” mãi không chán? Tóc ngắn uốn xoăn, tóc bob ngắn, tóc ngắn đuôi vểnh… các mẫu tóc ngắn đẹp này đều phù hợp với mùa #back2skull sắp tới. Cùng Đẹp365 nghía qua 4 sắc thái với mái tóc ngắn cho mùa tựu trường này nhé.

#1. Tóc ngắn xòe đuôi bồng bềnh

Tóc ngắn thường bị vểnh đuôi, không vào nếp sẽ không còn là ác mộng của những nàng tóc ngắn mỗi sáng thức dậy nếu như chúng mình biết tận dụng ngay nhưng lọn tóc vểnh đấy. Vừa tạo được độ tự nhiên, phóng khoáng, vừa không mất quá nhiều thời gian “gò ép” cho mái tóc vào nếp. Hơn nữa, kiểu tóc này sẽ đẹp hơn nếu kiểu tóc mái của bạn được làm xoăn nhẹ nhàng, đây là điểm nhấn giúp gương mặt mềm mại, nữ tính hơn hẳn.

#2. Tóc ngắn uốn cụp

Khỏi phải nói nàng cũng biết được độ hot của “em này” rồi nhỉ, cũng là kiểu tóc đơn giản phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên chúng mình nhất. Kiểu tóc này mang hơi hướng retro, cổ điển pha lẫn nét hiện đại, có thể khiến bạn trở nên cuốn hút bất cứ lúc nào. Tóc ngắn uốn cụp thích hợp với tóc mái thưa, tóc mái uốn nhẹ chẻ ngôi lệch, cùng với các gam nhuộm màu nâu.

#3. Tóc bob đen huyền

Không thể phủ nhận hiệu ứng trẻ trung từ tóc ngắn mang lại, mặc dù không bồng bềnh thướt tha như tóc dài, nhưng tóc ngắn vẫn có một nét rất riêng khó nhầm lẫn vào đâu được. Đặc biệt với kiểu tóc bob đen truyền thống rất dễ gây ấn tượng với người nhìn. Đây cũng là kiểu tóc thể hiện sự trẻ trung, năng động đúng lứa tuổi học trò. Các kiểu tóc mái đi kèm với tóc bob là mái chẻ ngôi lệch, mái truyền thống hoặc mái thưa.

Tuy nhiên, có 2 yếu tố quyết định đến kiểu tóc này, một là tóc đen, hai là tóc phồng tự nhiên không tạo kiểu. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian hoặc tiền bạc vào việc nhuộm tóc hoặc duỗi cụp tại các tiệm salon hair, bởi Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời sẽ thực hiện điều này giúp bạn. Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời là dòng sản phẩm đã quá quen thuộc với người Việt trong nhiều năm qua, với chức năng dưỡng tóc khô xơ, tóc rối dễ vào nếp. Thành phần chiết xuất từ quả bồ kết, kết hợp với Công Nghệ Kim Cương sẽ mang đến mái tóc đen huyền, óng ả sau một thời gian sử dụng. Đừng bao giờ coi thường dầu gội dưỡng tóc bình thường của bạn nhé, vì chúng là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn có được kiểu tóc ưng ý mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

#4. Tóc ngắn uốn xoăn

Nếu bạn là cô nữ sinh điệu đà thì tóc ngắn uốn xoăn rất hợp với tính cách bạn. Tóc ngắn uốn xoăn cũng là kiểu tóc thịnh hành nhất trong những tháng đầu năm 2018, cho đến hiện giờ chúng vẫn là kiểu tóc được nhiều người ưa chuộng. Mái tóc ngắn uốn xoăn lượn sóng tự nhiên, bồng bềnh kết hợp cùng gam màu tóc nhuộm sáng, giúp tôn đường nét gương mặt bạn. Hạn chế để gam màu đen bởi chúng có thể khiến bạn trông già hơn.

Mùa tựu trường đang đến gần, đã đến lúc chúng mình F5 bản thân cho “bằng bạn bằng bè” chứ nhỉ? Hi vọng với 4 kiểu tóc ngắn cơ bản trên đây, nàng sẽ chọn được kiểu tóc phù hợp với mình nhất nhé!