Các kiểu tóc duỗi cúp ngang vai giúp nàng mặt gầy thêm đầy đặn

Tóc ngắn đang dần trở thành xu hướng Làm đẹp của các bạn nữ. Dù là team cá tính hay team bánh bèo thì cũng sẽ có lần bạn muốn được F5 mái tóc dài của mình. Tuy nhiên không phải kiểu tóc nào cũng hợp với bạn. Vậy, đâu là lựa chọn của các […]

Đã cập nhật 1 tháng 10 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Các kiểu tóc duỗi cúp ngang vai giúp nàng mặt gầy thêm đầy đặn

toc-duoi-cup-01
Tóc ngắn đang dần trở thành xu hướng Làm đẹp của các bạn nữ. Dù là team cá tính hay team bánh bèo thì cũng sẽ có lần bạn muốn được F5 mái tóc dài của mình. Tuy nhiên không phải kiểu tóc nào cũng hợp với bạn. Vậy, đâu là lựa chọn của các nàng mặt gầy? Tóc duỗi cúp ngắn ngang vai, tóc ngắn uốn hay tóc tém?

#1 Tóc ngang vai xoăn uốn cúp

Đây có thể được bình chọn là một trong những kiểu tóc ngắn quốc dân bởi kiểu tóc này gần như phù hợp với tất cả các kiểu mặt. Đặc biệt, các bạn nữ có gương mặt gầy nên thử chọn kiểu tóc này. Vì tóc ngang vai uốn cụp sẽ giúp bạn trông có vẻ đầy đặn hơn, che đi các đường nét góc cạnh trên gương mặt. Kiểu tóc này không chỉ được yêu thích ở Việt Nam mà các cô nàng Hàn Quốc cũng thường xuyên chọn cho mình.
Các nàng mặt trái xoan hay mặt tròn vẫn có thể thử nhé. Tuy nhiên, đừng uốn xoăn lọn quá to để tránh mặt “bánh bao” bạn nhé.
toc-duoi-cup-02

#2 Tóc bob – Kiểu Tóc Duỗi Cúp hot 2019

Tóc bob đã xuất hiện và chiếm lĩnh thị trường thời trang từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, nếu nói đây là kiểu tóc duỗi cúp đẹp 2018 thì cũng không có gì sai bởi tóc bob chưa bao giờ lỗi mốt cả. Kết hợp tóc bob với mái chéo hoặc mái lệch rẽ ngôi 7/3 sẽ là lựa chọn hoàn hảo để “ăn gian” độ tròn trĩnh của gương mặt cho các bạn nữ mặt gầy và dài.
toc-duoi-cup-02

#3 Tóc Duỗi Cúp ngắn ngang vai

Một trong những mái tóc duỗi cúp được các sao Đại Hàn Dân Quốc lăng xê nhiệt tình chính là tóc duỗi cúp ngắn ngang vai. Kiểu tóc này tạo cho bạn vẻ ngoài dịu dàng đằm thắm và nữ tính hơn. Không chỉ vậy, ưu điểm nổi bật của tóc duỗi cúp ngắn ngang vai  chính là độ phồng. Chúng sẽ giúp bạn che bớt các đường nét trên gương mặt, tạo cảm giác đầy đặn hơn. Kiểu tóc này còn phù hợp với tất cả các kiểu tóc mái đẹp như mái ngang, mái lệch 3/7,… Đây cũng là kiểu tóc cực dễ thực hiện và chăm sóc phù hợp với các cô nàng hiện đại.
toc-duoi-cup-04

#4 Tóc Uốn Cúp ngắn ngang vai tỉa tầng

Nếu đã thử hết các kiểu tóc duỗi cúp nhưng vẫn không thể chọn ra một kiểu tóc phù hợp. Bạn có thể “thử” với tóc ngắn ngang vai tỉa tầng. Kiểu tóc này còn có thể giúp bạn “khoe” khéo các đường nét trên gương mặt nhưng không tạo cảm giác quá dài và gầy.
Ngoài ra, các bạn còn có thể tăng cảm giác đầy đặn bằng cách nhuộm màu tóc. Nếu bạn là cô nàng cá tính, bạn có thể lựa chọn các màu tươi, nổi bật như hồng, tím,… Còn nếu muốn an toàn hơn, bạn có thể chọn bảng nhuộm màu tóc nâu. Các màu như nâu hạt dẻ, nâu sáng chính là lựa chọn phù hợp.
toc-duoi-cup-05
Tuy nhiên, cho dù bạn để kiểu tóc nào thì việc chăm sóc tóc là điều không thể thiếu. Chỉ khi sở hữu một mái tóc chắc khỏe thì bạn mới có thể dễ dàng làm tóc vào nếp và tạo nhiều kiểu tóc đẹp khác nhau. Đừng quên các bước chăm sóc tóc cơ bản như ủ tóc, sử dụng bộ dầu gội và dầu xả chăm sóc tóc như Sunsilk, phục hồi tóc hư tổn Trésemme, gội đầu bồ kết,… để có được mái tóc đẹp chuẩn salon tại nhà. Khi ấy, mái tóc duỗi cúp ngang vai của bạn sẽ trở nên quyến rũ hơn đây!