4 Kiểu tóc chào không khí lạnh mùa Tết về quanh ngõ

Trời ơi tin được không? Chỉ còn đúng 2 tháng nữa là Tết rồi đó chị em ơi! Giờ đây là thời điểm thích hợp để F5 bản thân “oách xà lách” mà không sợ dân tình dòm ngó chê bai. Kiểu tóc theo bạn cả năm trời nom có vẻ nhàm chán, vậy còn […]

Đã cập nhật 5 tháng 12 năm 2018

Bởi TopOnMedia

4 Kiểu tóc chào không khí lạnh mùa Tết về quanh ngõTrời ơi tin được không? Chỉ còn đúng 2 tháng nữa là Tết rồi đó chị em ơi! Giờ đây là thời điểm thích hợp để F5 bản thân “oách xà lách” mà không sợ dân tình dòm ngó chê bai. Kiểu tóc theo bạn cả năm trời nom có vẻ nhàm chán, vậy còn chần chờ gì mà không cùng Đẹp365 check ngay 4 kiểu tóc chào không khí lạnh đón Tết về quanh ngõ!

1. Tóc Bob

Khoan hãy lắc đầu vì “Tóc bob thì có gì đâu mà mới”, đúng là vậy nhưng đây lại là kiểu tóc “ăn rơ” nhất với con gái chúng mình. Lại còn là bạn đồng hành lý tưởng với các loại áo len mùa đông. Với tóc bob bạn có thể thoả sức “tung hứng” với đủ các phong cách, dù để tóc thẳng nguyên bản hay uốn đuôi, uốn xù đều cá tính không ngờ. Hơn nữa, bạn sẽ chẳng phải mất quá nhiều thời gian để chăm sóc hay tạo kiểu với một mái tóc ngắn đâu. Tiện quá phải không nào?

Dịu dàng với tóc bob cúp nhẹ phần đuôi…

Phong cách với tóc bob nguyên bản.

Hay ngầu hết nấc khi kết hợp với áo len boyfriend.

2. Tóc tỉa layer sấy phồng

Nếu chẳng may bạn rơi vào số ít những cô nàng sở hữu mái tóc mỏng xẹp, tóc tỉa layer sấy phồng là một lựa chọn hoàn hảo để ăn gian độ dày mái tóc. Mùa đông về, không khí lạnh mang theo sự ẩm ướt khiến mái tóc dễ rơi vào tình trạng bết dính khiến bạn ngại ngần không dám xõa tóc? Yên tâm đi, với tóc tỉa layer sấy phồng thì xõa tóc vừa đẹp lại vừa giữ ấm cho bản thân mình nữa đấy!

Kiểu tóc này hợp nhất là khi chọn các màu nhuộm tông trầm: như nâu chocolate, nâu đen,… dù đi học hay đi làm cũng không khiến bạn quá nổi bật nhưng lại có một sức hút không ngờ đấy! Tuy nhiên, khi đến salon làm tóc bạn cũng nên cẩn trọng “chọn mặt gửi vàng”, vì nếu thợ tỉa không khéo mái tóc mà bạn mong đợi sẽ nhìn y như tóc sư tử ngày xưa, trông cổ lỗ sĩ lắm đấy!

Tóc ngắn cũng cắt layer sấy phồng được nha, vi diệu chưa?

Khác biệt trước và sau khi làm tóc! 

3. Tóc buộc thấp messy

Không còn gì hợp với mùa lạnh hơn tóc buộc thấp, trễ sát gáy. Kiểu này vừa rất “thơ”, vừa trendy, lại không khiến bạn đau đầu, khó chịu như tóc búi cao củ hành. Đặc biệt, nếu là tín đồ của khăn quàng cổ to bản hay áo len oversized, bạn càng không nên bỏ qua kiểu tóc này vì chúng chính là những bạn đồng hành tuyệt vời của nhau.T

4. Tóc uốn xoăn

Phải công nhận rằng tóc uốn xoăn hợp với hầu hết các loại trang phục nhưng đặc biệt hợp với áo len mùa lạnh. Những lọn tóc xoăn bồng bềnh và áo len thực sự là một cặp bài trùng vừa yểu điệu, vừa lãng mạn lại vừa ấm áp, thật chẳng có điểm nào để chê. Dù là áo len mỏng, ôm sát hay áo len dày cộm, thùng thình cũng đều trở nên yêu kiều, dịu dàng hơn vài phần khi song hành với mái tóc xoăn.
Tóc xoăn thì có rất nhiều kiểu, xoăn gợn nhẹ, xoăn đuôi, xoăn xù mì… nhưng riêng tóc xoăn tiên cá với lọn xoăn đều, không quá nhỏ thì vẫn là sự lựa chọn an toàn cho nàng đấy!