4 cách làm tóc đẹp đơn giản "lừa tình trong mọi khung hình"!

Các tín đồ Làm đẹp thích selfie chắc chắn đang bồn chồn và hào hứng để chụp ảnh vào những dịp lễ hội hay tiệc tùng đúng không? Nếu đã chuẩn bị váy áo xúng xính gọn gàng thì không thể nào bỏ qua 4 cách làm tóc đẹp dưới này được, bảo đảm nàng sẽ […]

Đã cập nhật 3 tháng 1 năm 2018

Bởi TopOnMedia

4 cách làm tóc đẹp đơn giản "lừa tình trong mọi khung hình"!

cách làm tóc đẹp
Các tín đồ Làm đẹp thích selfie chắc chắn đang bồn chồn và hào hứng để chụp ảnh vào những dịp lễ hội hay tiệc tùng đúng không? Nếu đã chuẩn bị váy áo xúng xính gọn gàng thì không thể nào bỏ qua 4 cách làm tóc đẹp dưới này được, bảo đảm nàng sẽ xinh “ngất ngây con gà tây” luôn. Thực hiện cùng Đẹp365 ngay sau đây nhé.

4 Cách làm tóc đẹp đơn giản tha hồ chụp ảnh 

Cách làm tóc đẹp #1: Tóc tết lửng đơn giản

Kiểu tóc này có phần nhẹ nhàng, đơn giản hơn và phù hợp với những cô gái dịu  dàng. Đây cũng là kiểu tóc dự tiệc dễ làm cho bạn gái!

  • Chải mái tóc thẳng và gọn gàng, dùng máy uốn làm xoăn giả tóc.
  • Chia tóc thành 3 phần bằng nhau và cố định bằng kẹp hoặc dây chun.
  • Tết kiểu tóc ưa thích và dùng thun cố định phần đuôi tóc.
  • Khéo léo giấu đi phần đuôi tóc bằng cách búi tóc thấp và cố định bằng kẹp tăm.
  • Dùng tay kéo nhẹ để tóc tơi ra sẽ trông tự nhiên hơn.

cách làm tóc đẹp

(Nguồn: Pinterest)

Cách làm tóc đẹp #2: Tết một nửa tóc ngắn

Nàng tóc ngắn cũng muốn làm điệu đi chơi? Có ngay kiểu tóc ngắn xinh lung linh! 

  • Chải tóc gọn gàng và bắt đầu lấy tóc từ phần đỉnh trước (sang bên phải một chút), rồi quấn xoăn chúng lại theo chiều từ ngoài vào trong. Bạn có thể thay thế bằng các kiểu tết tóc đều được.
  • Lấy thêm một phần tóc kế bên tóc vừa tết và bắt đầu xoắn tóc lại như bước đầu tiên. Thực hiện tương tự với bên còn lại và cố định tóc bằng thun hoặc kẹp cùng màu.
  • Dùng tay gỡ các múi tóc ra để chúng trông đầy đặn và tự nhiên.
  • Dùng máy uốn phần tóc sau.cách làm tóc đẹp

(Nguồn: Pinterest)

Cách làm tóc đẹp #3: Tóc mái hình trái tim

Không cần quá cầu kì những cũng đủ để gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Để làm xoăn phần tóc mái, bạn có thể uốn lô từ buổi tối và sáng hôm sau sẽ có ngay kiểu tóc mái cúp dễ thương. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng máy duỗi loại nhỏ và duỗi cụp phần đuôi tóc cong nhẹ vào trán. Phần tóc phía sau có thể để xoăn tự nhiên hoặc cột một nửa đều phù hợp.
cách làm tóc đẹp

(Nguồn: Pinterest)

Cách làm tóc đẹp #4: Tóc lưa thưa vài sợi trước mặt

Nếu ưa thích sự nhẹ nhàng, dịu dàng đây chính là kiểu tóc dành cho bạn. Hãy làm kiểu tóc xoăn ưa thích rồi tết tóc lại hai bên hoặc xõa tự nhiên đều đẹp. 
cách làm tóc đẹp

(Nguồn: Pinterest)

Với 4 cách làm tóc đẹp mà Đẹp365 đã chia sẻ trên đây, hi vọng các nàng có được “pô” ảnh tuyệt vời vào dịp đặc biệt này nhé!