4 cách "biến hóa" thần thánh với kiểu Tóc Mái Dài chia ngôi giữa

Mái dài ngôi giữa luôn được liệt vào một trong những kiểu tóc “khó chơi” nhất mọi thời đại. Bởi không phải ai cũng có thể chiều lòng được mẫu tóc đẹp này. Nếu hợp bạn sẽ cực “thăng hoa” và nhận cơn mưa khen không ngớt. Ngược lại, bạn sẽ chấp nhận tình trạng […]

Đã cập nhật 22 tháng 3 năm 2018

Bởi TopOnMedia

4 cách "biến hóa" thần thánh với kiểu Tóc Mái Dài chia ngôi giữa

tóc mái dài
Mái dài ngôi giữa luôn được liệt vào một trong những kiểu tóc “khó chơi” nhất mọi thời đại. Bởi không phải ai cũng có thể chiều lòng được mẫu tóc đẹp này. Nếu hợp bạn sẽ cực “thăng hoa” và nhận cơn mưa khen không ngớt. Ngược lại, bạn sẽ chấp nhận tình trạng già trước tuổi.
Tuy nhiên, một trong những phong cách phá vỡ định kiến trên chính là tóc rẽ ngôi lệch Hàn Quốc. Đây là kiểu biến thể giúp mái dài chia ngôi giữa trông đặc biệt hơn. Nào, cùng Đẹp365 thu thập ngay 5 cách biến hóa thần thánh với mái dài ngôi giữa nhé.

#1 Cắt tóc mái

Bạn đừng vội lo lắng rằng tóc mái dài của mình sẽ biến mất. Thực chất chúng ta chỉ đổi một chút xíu về độ dài của tóc mái thôi.
tóc mái dài

Cắt một chút tóc mái sẽ làm khuôn mặt chúng ta nhỏ đi trông thấy. 

  • Nếu tóc mái nàng chạm tới mũi thì hãy giữ nguyên chúng. Còn nếu tóc mái dài qua cằm thì hãy tỉa layer chúng nhé.
  • Sau đó, nàng dùng lô uốn, uốn nhẹ phần tóc mái. Bạn nên sấy chúng để tóc nhanh giữ nếp tóc và làm tóc bồng bềnh hơn.

Khoảng một thời gian nhất định thì bỏ lô uốn ra. Bạn sẽ thấy tóc mái bồng bềnh, xoăn nhẹ sang hai bên, tạo cảm giác mềm mại cho khuôn mặt. Phần tóc còn lại bạn cũng có thể uốn nhẹ để tạo độ sóng tự nhiên cho mái tóc.

#2 Tóc Mái Dài rẽ ngôi lệch Hàn Quốc

Tóc rẽ ngôi lệch được các sao Hàn ưa chuộng nhất phải kể đến mái lệch 3-7. Đây là kiểu tóc mái đẹp phù hợp nhiều gương mặt khác nhau. Với kiểu tóc lệch này các chị em có thể biến hóa thêm bằng cách uốn phồng một bên, bên còn lại bạn vén sau tai kết hợp với đôi khuyên tai đặc biệt để tạo điểm nhấn.
tóc mái dài

Solar (Mamamoo) dịu dàng và trong sáng trong kiểu tóc rẽ ngôi lệch.

Đây còn là kiểu tóc dự tiệc cực thích hợp gặp đối tác. Nếu khó hình dung, hãy tìm ngay hai cô nàng Hwasa hay Solar của nhóm nhạc nữ Mamamoo ngay nhé. Mặc dù cùng là tóc mái dài rẻ lệch ngôi nhưng lại mang phong cách khác nhau, một sexy – hoang dại, một phá cách-trong sáng.
tóc xoăn rẻ ngôi giữa

Nhưng với cùng một kiểu tóc, cô nàng cùng nhóm, Hwasa lại toát lên thần thái sexy, hoang dại.

#3 Tóc Mái Dài rẻ ngôi giữa nhẹ nhàng như Yoona (SNSD)

Quả thật là biểu tượng nhan sắc trường tồn tại Hàn Quốc! Yoona một lần nữa lại khiến cộng đồng Fan hô hào tên cô bởi vì sự trong sáng, thánh thiện kết hợp với kiểu tóc rẻ ngôi giữa nhẹ nhàng mà cô nàng diện. Không lâu sau đó, tóc rẽ ngôi giữa trở thành kiểu tóc HOT nhất và được nhiều người đón nhận Phái đẹp phải gật gù khen rằng, kiểu tóc hai mái này thật sự khiến chúng ta trông dễ tính, dịu dàng đi rất nhiều.
tóc mái dài

Phải thừa nhận kiểu tóc này như sinh ra để dành cho YoonA.

  • Tóc mái chỉ cần tỉa ngắn lại, có độ dài ngang má hoặc cánh mũi là được, sau đó uốn nhẹ tóc mái ra phía sau.
  • Phần tóc còn lại bạn có thể cắt ngắn hoặc để dài va uốn nhẹ đuôi chữ C là được.

Gợi ý quan trọng này, nếu muốn “hack” tuổi thì hãy để kiểu tóc ngắn uốn vểnh đuôi hoặc tóc ngắn duỗi phồng nhé.

#4 Tóc xoăn phồng kết hợp Tóc Mái Dài rẽ ngôi giữa

uốn xoăn nhẹ nhàng

Chỉ uốn xoăn nhẹ nhàng nhưng cũng đã rất thời thượng phải không nào?

Có thể nói đây là kiểu tóc phổ biến và rất được nhiều nàng ưa chuộng. Chúng không chỉ giúp các bạn gái vô cùng quyến rũ mà còn lẫn đâu đó nét dịu dàng, nữ tính khó ai bì kịp. Chỉ cần uốn xoăn sóng nhẹ nàng đã có ngay một kiểu tóc thời thượng, không quê mùa. Và hiện đại hơn nếu kết hợp với gam màu nhuộm sáng, nhuộm highlight hay nhuộm ash blonde. Ngoài ra, với kiểu tóc dài uốn lọn to thì bạn vừa để được mái dài chẻ ngôi vừa để được mái lệch một bên.
tóc mái dài

Kiểu mái này cũng không hề khó tính ngay cả với tóc lob “thần thánh”.

Một phong cách của tóc rẽ ngôi lệch Hàn Quốc dành cho những nàng tóc mài dài chính là kiểu tóc bob “thần thánh” nhé. Vì sao ư? Tóc bob thật sự là một kiểu tóc “hack” tuổi đáng sợ, hoàn toàn giúp bạn trẻ hơn so với tuổi thật đồng thời còn giúp bạn thể hiện nét nữ quyền của phụ nữ trưởng thành. Vừa phù hợp trong sáng thánh thiện, vừa mạnh mẽ cá tính, sao nàng không thử ngay nhỉ?