Tóc Dài Uốn Đuôi – Kiểu tóc chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong giới trẻ Việt

Mục lục 1 1. Tóc Dài Uốn Đuôi – mẹo “hack” tuổi thật của nàng 2 2. Kiểu Tóc Dài Uốn Đuôi thích hợp cho cả nàng mặt tròn 3 3. Khi Tóc Dài Uốn Đuôi, bạn không phải “cực khổ” chăm sóc tóc 4 4. Tóc Dài Uốn Đuôi rất dễ biến hoá với […]

Đã cập nhật 15 tháng 12 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Tóc Dài Uốn Đuôi – Kiểu tóc chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong giới trẻ Việt

tóc dài uốn đuôi

Một kiểu tóc xoăn đẹp, nhẹ nhàng sẽ giúp khuôn mặt thanh thoát, đẹp hơn và có “khí chất” hơn. Trong số kiểu tóc xoăn, nổi bật và thân thuộc nhất với bạn gái Việt chỉ có thể là các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương! Bắt đầu nổi lên từ năm 2014 nhưng vì sao kiểu tóc dài uốn đuôi này mãi chưa lỗi thời nhỉ?

1. Tóc Dài Uốn Đuôi – mẹo “hack” tuổi thật của nàng

tóc dài uốn đuôi
Đặc điểm của tóc xoăn là khiến nàng trông hấp dẫn, sexy hơn. Đồng thời cũng tạo nên vẻ “già dặn” và khá “đứng” tuổi. Thế nhưng kiểu tóc xoăn đuôi lại giúp “trẻ hóa” nàng so với tuổi thật hơn rất nhiều.
Bằng chứng là hãy thử để mái tóc dài qua vai một chút (tầm 1 gang tay), kết hợp với tóc mái xéo dài đến má. Sau đó phần đuôi tóc được uốn lọn nhẹ, tạo kiểu xoăn tự nhiên. Màu nhuộm nâu hạt dẻ sẽ giúp gương mặt sáng hơn, bớt đi một phần “đứng đắn”. Kiểu tóc khá thích hợp với những nàng đang còn ngồi trên ghế nhà trường.

2. Kiểu Tóc Dài Uốn Đuôi thích hợp cho cả nàng mặt tròn

tóc dài uốn đuôi
Ai nói mặt tròn thì khó chọn kiểu tóc uốn phù hợp? Tóc uốn đuôi nhẹ nhàng kết hợp tóc mái sẽ giúp các nàng có khuôn mặt trông gọn hơn, phần trán cao sẽ được che đi, và phần bẫu bĩnh của khuôn mặt cũng được phủ bớt bởi lọn tóc xoăn.
Nếu các nàng mặt tròn để tóc dài thì có thể chọn kiểu xoăn phồng, lọn tóc lớn sẽ giúp che đi khuyết điểm 2 bên má. Hơn nữa, những lọn tóc lớn cũng kéo theo sự tập trung của mọi người, tránh chú ý đến phần khuyết điểm trên mặt bạn. 

3. Khi Tóc Dài Uốn Đuôi, bạn không phải “cực khổ” chăm sóc tóc

tóc dài uốn đuôi
Như bạn biết đấy, chăm sóc tóc uốn đúng cách không hề dễ dàng. Bạn sẽ luôn phải nâng niu và dưỡng tóc thường xuyên để mái tóc không hư tổn, lọn uốn luôn vào nếp. Chưa kể khi ra đường, cần phải tạo kiểu kỹ càng để tóc uốn trông tự nhiên và bồng bềnh nhất có thể. Nhưng đối với tóc uốn đuôi thì mọi chuyện đơn giản hơn. Không cần tạo kiểu cũng không cần dưỡng quá cẩn thận. Bạn chỉ cần chăm sóc tóc với dầu gội và dầu xả Dove Phục Hồi Hư Tổn là được.
S ản phẩm sử dụng công thức Keratin Repair Actives, giúp bạn phục hồi tóc hư tổn do nhiệt từ máy uốn tóc. Ngoài việc phục hồi tóc hư tổn trên bề mặt tóc, công thức Keratin Repair Actives tuyệt vời còn thấm vào trong sợi tóc, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, giúp tóc mềm mượt hơn sau mỗi lần gội. Không dừng lại ở thế, dầu gội và dầu xả Dove còn giúp bạn ngăn ngừa tình trạng tóc khô xơ, hạn chế nguyên nhân gây rụng tóc nếu bạn sử dụng lâu dài. Cũng nhờ những điều này, mà mái tóc uốn đuôi sẽ luôn xinh đẹp chắc khỏe và chuẩn dáng chuẩn form.

4. Tóc Dài Uốn Đuôi rất dễ biến hoá với nhiều kiểu tóc khác nhautóc dài uốn đuôi

Bạn rất dễ dàng bắt gặp những nàng tóc uốn đuôi mọi lúc mọi nơi bởi đây là một kiểu tóc vô cùng dễ tạo kiểu. Một vài kiểu tóc đẹp sau khi nàng quyết định chọn tóc dài uốn đuôi có thể kể đến là:

# Tóc Dài Uốn Đuôi và tóc mái thưa

tóc dài uốn đuôi
Kiểu tóc này không những khiến bạn không già đi mà còn rông thùy mị và trẻ hơn nhiều.
Tóc mái hỗ trợ khá nhiều trong việc “hack tuổi” của chị em ta! Để trông trẻ hơn chỉ cần cắt phăng tóc mái dài, để mái búp bê hoặc mái thưa, mái ngang thì hoàn toàn có thể “lừa tình” mọi người rằng bạn chỉ mới 22-23 tuổi là điều hoàn toàn bình thường.
Với những nàng tóc dài uốn đuôi nhẹ, (bất kì kiểu uốn đuôi nào), kết hợp với tóc mái thưa thì đều trông nhẹ nhàng, đằm thắm hơn. Hãy thử kiểu tóc này nếu bạn đang muốn cải thiện vẻ “menly” của mình.

# Tóc uốn chữ C

tóc dài uốn đuôi
Một kiểu tóc khá phổ biến trong các kiểu uốn tóc lọn to. Thay vì tạo thành một lọn tóc xoăn tròn thì chúng chỉ xoăn một nửa, uốn chữ C. Hãy kết hợp với một mái tóc thưa giúp mặt bạn trông đầy đặn và trẻ trung hơn.
Với những nàng có khuôn mặt tròn thì không cần phải cắt mái. Hãy để tóc mái dài ôm trọn khuôn mặt. Bất kì màu nhuộm nào cũng hợp với mái tóc xoăn kiểu này. Thế nên các nàng có thể tự do lựa màu mà không sợ tóc “kén cá chọn canh” nhé.

# Kiểu tóc xoăn sóng ở đuôi

tóc dài uốn đuôi
Kiểu tóc xoăn sóng có thể được xem là xu hướng chưa bao giờ hết “hot” nếu bạn biết cách Làm đẹp mái tóc của mình. Đây là kiểu kén tóc và kén người làm. Không phải bất cứ nàng nào cũng có khả năng hô biến được mái tóc xoăn sóng đẹp theo đúng ý mình.
Tóc xoăn sóng có 2 dạng, xoăn lọn to và xoăn lọn nhỏ. Tóc xoăn sóng lọn nhỏ sẽ thích hợp với các nàng có mái tóc ngắn. Với tóc dài thì nên để xoăn sóng lọn to. Nếu bạn sở hữu mái tóc dày, khỏe mạnh thì tóc sẽ xoăn hơn và theo đúng kiểu bạn muốn. Lưu ý chỉ là ở đuôi thôi nhé, nếu không bạn sẽ trông “dừ” hơn nếu làm cả đầu đấy! Hơn nữa, khi để kiểu tóc này, bạn phải luôn áp dụng cách giữ nếp tóc uốn đuôi để mái tóc luôn đẹp như ý!
Chỉ với 4 lí do trên thì Đẹp365 dự đoán kiểu tóc dài uốn đuôi sẽ còn HOT dài dài. Bạn đã thử qua kiểu tóc này chưa? Nếu chưa thì đừng chần chừ gì nữa, ra salon và “lột xác” ngay nào!