Nhuộm tóc màu nâu tây và nâu lạnh, nâu trầm: 3 ứng cử viên sáng giá cho bảng màu nhuộm HOT 2018

Nhuộm tóc màu nâu chưa bao giờ hết hot dù các xu hướng thời trang có xoay vần đến thế nào. Với bảng màu trải dài từ tông trầm ấm áp, đến tông sáng thu hút. Tuy nhiên, trong năm 2019 này, 3 ứng cử viên sáng giá nhất cho lựa chọn nhuộm tóc nâu đó là nâu […]

Đã cập nhật 17 tháng 4 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Nhuộm tóc màu nâu tây và nâu lạnh, nâu trầm: 3 ứng cử viên sáng giá cho bảng màu nhuộm HOT 2018


Nhuộm tóc màu nâu chưa bao giờ hết hot dù các xu hướng thời trang có xoay vần đến thế nào. Với bảng màu trải dài từ tông trầm ấm áp, đến tông sáng thu hút. Tuy nhiên, trong năm 2019 này, 3 ứng cử viên sáng giá nhất cho lựa chọn nhuộm tóc nâu đó là nâu tây, nâu vàng, nâu lạnh và nâu trầm.

#1 Nâu Tây

Nhuộm tóc màu nâu tây là một màu nhẹ nhàng và đơn đơn giản. Là sự kết hợp hài hòa giữa gam màu nâu và một ít gam màu đỏ, khá được ưa thích bởi các cô nàng nhẹ nhàng và nữ tính.

Màu tóc nhuộm này phù hợp với nhiều loại da lẫn nhiều phong cách khác nhau. Đặc biệt, nâu tây là một màu trong bảng màu nâu không phải tẩy tóc nên các nàng không cần lo việc tóc hư tổn đâu nhé!

#2 Nâu Lạnh

Tiếp theo trong bảng màu nhuộm tóc nâu nổi bật phải kể đến màu nâu lạnh. Nâu lạnh là một trong những xu hướng màu tóc HOT 2019. Với hai màu phổ biến là nâu rêu và nhuộm màu nâu khói, không quá sáng cũng không quá trầm tạo cho các nàng một phong cách ngọt ngào và quyến rũ.

Tuy nhiên màu nâu lạnh lại khá kén với những nàng da ngăm. Nhưng nếu bạn đủ khéo léo trang điểm và mix&match thì dù là da ngăm trông bạn vẫn nổi bật rạng ngời đó nha!

#3 Nâu trầm

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chính là em nâu trầm này đây. Cũng như nâu lạnh và nâu tây, nâu trầm không cần phải tẩy tóc, không kén chất tóc lại còn là một màu tóc đẹp tôn da.

Không những vậy em này còn không kén độ tuổi nhưng cũng không sợ lỗi mốt. Màu nhuộm này sẽ cho các nàng một phong thái tao nhã, thanh lịch cuốn hút. Ứng dụng được trong mọi phong cách thời trang từ đơn giản đến phức tạp.  Kết hợp với một mái tóc xoăn nhẹ hay tóc dài uốn đuôi sẽ khiến bạn trở nên thu hút hơn nhiều đấy.

Cách chăm sóc tóc nhuộm

Để có một màu tóc nhuộm đẹp và khỏe các nàng cần chú ý chăm sóc tóc nhuộm cẩn thận nhé.

  • Các nàng nên nhớ rằng không nên gội đầu ngay sau nhuộm tóc nhé, nên gội đầu bằng nước lạnh sẽ giữ màu tóc được lâu hơn.
  • Khoảng cách nhuộm tóc giữa 2 lần là khoảng từ 4-6 tháng để giúp da đầu khỏe và ổn định.
  • Tóc nhuộm sẽ khiến protein thủy phân và chất dầu trong tóc mất đi vì vậy cần sử dụng những sản phẩm dầu gội dưỡng tóc, sản phẩm bảo vệ dành riêng cho tóc nhuộm để duy trì độ pH cho tóc nhé.

Để tóc nhuộm không bị khô xơ, hư tổn, hãy sử dụng ngay sản phẩm chăm sóc tóc TRESemmé bạn nhé! Bộ sản phẩm với thành phần chủ yếu bao gồm Protein Keratin và Vitamin A, E,B,D có công dụng giúp phục hồi keratin, nuôi dưỡng và bảo vệ cho mái tóc. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được một mái tóc chắc khoẻ, mềm mượt, không xơ rối, vào nếp suôn mượt đến 48 giờ ngay sau lần đầu sử dụng TRESemmé Keratin Smooth. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với cả mái tóc nhuộm.

Tham khảo ngay bộ sản phẩm phục hồi tóc hư tổn Tresemme Keratin Smooth tại đây

Trên đây, Đẹp365 đã giới thiệu cho nàng 3 trong bảng màu tóc nhuộm nâu hot nhất năm 2019. Các nàng thấy sao? Đã chọn cho mình được một màu ưng ý cho một mùa hè sôi động chưa nào?