3 showroom ô tô uy tín tại Nha Trang, Khánh Hòa

Mục lục 1 Mazda Nha Trang 2 Kia Nha Trang 3 Toyota Nha Trang Mazda Nha Trang Mazda Nha Trang là một trong những đại lý đạt tiêu chuẩn 3S (bao gồm showroom, xưởng dịch vụ và cửa hàng phụ tùng chính hãng) của tập đoàn Mazda toàn cầu, thuộc chuỗi hệ thống phân phối […]

Đã cập nhật 13 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

3 showroom ô tô uy tín tại Nha Trang, Khánh Hòa

Mazda Nha Trang

Mazda Nha Trang là một trong những đại lý đạt tiêu chuẩn 3S (bao gồm showroom, xưởng dịch vụ và cửa hàng phụ tùng chính hãng) của tập đoàn Mazda toàn cầu, thuộc chuỗi hệ thống phân phối Mazda tại Việt Nam. Mazda Nha Trang có diện tích xây dựng gần 3.000 m2 bao gồm cả tầng trệt và lầu 1, với phong cách thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn nhận diện mới nhất của Tập đoàn Mazda, lấy gam màu xám
sang trọng làm chủ đạo.

Showroom Mazda Nha Trang có đội ngũ cộng tác viên bán hàng trẻ trung, năng động, luôn tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, với mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị và sự hài lòng lớn nhất có thể.Với những lợi thế sẵn có, Mazda Nha Trang dần chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng sau khi chính thức ra mắt vào tháng 12/2015.

Kia Nha Trang

Đại lý Kia nằm trên trục đường chính gần khu công nghiệp. Showroom Kia được các kiến ​​trúc sư thiết kế và bố trí tạo nên một không gian thoáng đãng và sang trọng.Và đây được coi là một trong những showroom lớn nhất theo bản sắc toàn cầu của Kia Motors trong chuỗi hệ thống phân phối của công ty Thaco Kia trên cả nước. Showroom Kia có hai tông màu chủ đạo là trắng và đỏ, showroom có ​​diện tích 1.900 m2 được thiết kế tinh tế, sang trọng.

Toyota Nha Trang

Đại lý Toyota Nha Trang tọa lạc tại Km5, đường 23/10, Vĩnh Hiệp, trục đường chính vào trung tâm thành phố Nha Trang, rất thuận tiện cho khách hàng tại Khánh Hòa và các tỉnh lân cận. Các xóm khác như Lâm Đồng, Ninh Thuận, Phú Yên mang ô tô đến làm lễ cúng.

Showroom Toyata Nha Trang có vốn đầu tư hơn 4 triệu đô la, được xây dựng trên tổng diện tích 3.500 m2, bao gồm: tòa nhà văn phòng hơn 450 m2, khu dịch vụ hơn 2.300 m2, gồm 10 các bộ phận sửa chữa bảo dưỡng tổng hợp, 21 bộ phận Body và sơn, 01 khu rửa và Làm đẹp và 01 bộ phận giao nhận xe mới. Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất.Phòng sơn đạt tiêu chuẩn quốc gia, sử dụng hệ thống pha sơn tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Đại lý Toyota Nha Trang còn làm việc với các đối tác tài chính, ngân hàng, bảo hiểm để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng.

Tags:

Toyota