3 Loại Nội Dung SEO Membership Cho Website

3 loại nội dung bài viết mà các sites có thể cung cấp cho khách hàng để đảm bảo SEO membership là gì? Cùng khám phá với TheTips nhé! Dựa trên cấp độ truy cập, ta có thể chia nội dung trên sites thành ít nhất 3 nhóm, vậy đó là những nhóm gì? Mục […]

Đã cập nhật 13 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

3 Loại Nội Dung SEO Membership Cho Website
 1. 3 loại nội dung bài viết mà các sites có thể cung cấp cho khách hàng để đảm bảo SEO membership là gì? Cùng khám phá với TheTips nhé!

  Dựa trên cấp độ truy cập, ta có thể chia nội dung trên sites thành ít nhất 3 nhóm, vậy đó là những nhóm gì?

  Freemium

  Xuất bản một số nội dung công khai và free trên website membership của bạn là cách tốt nhất để tăng cơ hội đăng ký thành công với lưu lượng truy cập tìm kiếm. Thật dễ dàng để quyết định mức độ truy cập nội dung của mỗi bài đăng bằng cách sử dụng menu thả xuống trong trình chỉnh sửa.

  seo membership

  Metered

  Nội dung Freemium là nội dung được bảo vệ (toàn bộ hoặc một phần) mà khách truy cập cần nhập địa chỉ email của họ để truy cập. Đây là cơ hội để bạn làm sâu sắc thêm mối quan hệ với độc giả của mình bằng cách chuyển những khách truy cập ẩn danh thành người đăng ký. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để biến những khách truy cập đã tìm thấy bạn trên các công cụ tìm kiếm thành khách hàng tiềm năng cho các sản phẩm trả phí của bạn.

  Paywall Cứng

  Cuối cùng, nội dung cao cấp được khóa hoàn toàn trừ khi khách truy cập đã đăng nhập và có đăng ký trả phí. Nội dung này dành cho những khách hàng trả tiền và có một bộ mục tiêu hoàn toàn khác, do đó nó không phải là nơi bạn tập trung nỗ lực SEO cho website membership của mình.
  Bạn luôn nên xuất bản nội dung của mình trên một website mà bạn sở hữu, đặc biệt nếu bạn muốn nó hoạt động trên các công cụ tìm kiếm – nhưng nếu bạn đang xuất bản nội dung công khai lên các nền tảng khác (như YouTube) thì hãy đảm bảo rằng bạn tối ưu hóa SEO nội dung đó nhiều nhất càng tốt.

  Ngoài tối ưu hớa SEO, bạn cũng có thể có discount để tăng số lượng người đăng ký membership cho sites của bạn

  Nguồn tham khảo: ghost.org