3 Kiểu tóc dự tiệc đơn giản nhưng không kém sang trọng cho nàng tóc ngắn

Mùa lễ hội đang đến rất gần rồi, công cuộc F5 bản thân để trở thành queen của những bữa tiệc cuối năm của nàng đến đâu rồi? Mái tóc ngắn thường ngày mang lại cho bạn vẻ năng động, trẻ trung và cá tính nhưng khó tạo kiểu? No no, nhầm rồi đấy nàng […]

Đã cập nhật 6 tháng 11 năm 2018

Bởi TopOnMedia

3 Kiểu tóc dự tiệc đơn giản nhưng không kém sang trọng cho nàng tóc ngắn


Mùa lễ hội đang đến rất gần rồi, công cuộc F5 bản thân để trở thành queen của những bữa tiệc cuối năm của nàng đến đâu rồi? Mái tóc ngắn thường ngày mang lại cho bạn vẻ năng động, trẻ trung và cá tính nhưng khó tạo kiểu? No no, nhầm rồi đấy nàng ơi! Tóc ngắn không hề nhàm chán như bạn nghĩ, chỉ cần một vài biến tấu đơn giản, bạn sẽ chẳng mất thời gian để biến hoá thành quý cô sành điệu. Cùng Đẹp365 thực hiện 3 kiểu tóc dự tóc đơn giản cho nàng tóc ngắn dưới đây nhé!

# Thắt tóc một bên (Single Braid)


Thay vì để tóc mái bung xõa vướng víu như thường ngày, bạn hoàn toàn có thể khoe vầng trán đầy đặn của mình bằng kiểu thắt tóc mái đẹp. Đây cũng là một trong những kiểu tóc dự tiệc đơn giản mà #teamDep365 hay lựa chọn. Phần mái được thắt gọn gàng, lệch sang một bên sẽ làm nổi bật các đường nét trên khuôn mặt, lại có chút gì ngây thơ đáng yêu. Nếu biết kết hợp với ác món đồ trendy, bạn sẽ trở thành trung tâm sự chú ý của bữa tiệc cho mà xem.

  • Dùng máy uốn cầm tay, uốn toàn bộ phần tóc, chú ý chọn máy uốn có lọn nhỏ.
  • Chia mái 4/6, lấy phần mái nhiều hơn thắt theo kiểu đuôi tôm, vừa thắt vừa kéo cho từng lọn tóc bung nhẹ tự nhiên.
  • Cột lại phần đuôi bằng chun, sử dụng kẹp cố định phần đuôi tóc với mang tai.

# Thắt kiểu vương miện (Braid Fringe)


Nếu chọn cho mình một bộ váy hơi “bánh bèo công chúa” một chút, thì sao không thử ngay kiểu tóc vương miện này nhỉ? Không chỉ là kiểu tóc dự tiệc đơn giản dành riêng cho các buổi tiệc quan trọng, bạn còn có thể áp dụng cho những buổi hẹn hò lãng mạn với chàng trai của mình nữa dấy!

  • Chia mái 5/5, lần lượt thắt tóc phần mái hai bên theo kiểu đuôi tôm
  • Kéo hai lọn tóc vừa thắt vòng về phía sau đầu, cố định lại bằng chun, bạn cũng có thể dùng những chiếc kẹp đá hay ruy băng tuỳ thích.
  • Nhớ kéo các mối thắt tóc bung nhẹ để trông tự nhiên hơn.
  • Uốn nhẹ phần đuôi để mái tóc thêm bồng bềnh.

# Kiểu cột tóc nửa đầu (Half-up)


kiểu tóc dự tiệc đơn giản chỉ bằng vài thao tác, mang lại cho bạn vẻ ngoài sang trọng và quyến rũ. Với kiểu tóc này, hãy chọn một chiếc đầm ôm phô diễn đường cong và makeup đậm một chút nàng nhé!
Cách thực hiện

  • Dùng máy uốn toàn bộ tóc, bạn nên dùng một ít serum và keo xịt để giữ nếp tóc tốt hơn
  • Dùng lược chải ngược tóc mái về phía đỉnh đầu, nới lỏng tay để tạo độ phồng cho tóc.
  • Cố định lại bằng kẹp tăm, bạn cũng có thể sử dụng kẹp đính đá hay ruy băng điệu đà.

Trên đây là 3 kiểu tóc dự tiệc đơn giản cho bạn nữ sở hữu mái tóc ngắn xinh xắn. Bạn đã chọn được kiểu tóc phù hợp cho bản thân cho dịp tiệc tùng chưa nào? 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=BCCnPA4ig5Q[/embedyt]