3 kiểu tóc đa-zi-năng vừa đi làm vừa đi tiệc đều đẹp

Ngoài việc makeup khuôn mặt thì tóc cũng là yếu tố giúp nàng nổi bật và khác biệt trong đám đông. Và đám đông đó có thể là đám đông đồng nghiệp hay đám đông “vệ tinh” bao quanh trong mỗi bữa tiệc. Với 3 kiểu tóc dự tiệc dễ làm cực thích hợp với […]

Đã cập nhật 12 tháng 12 năm 2018

Bởi TopOnMedia

3 kiểu tóc đa-zi-năng vừa đi làm vừa đi tiệc đều đẹp

kiểu tóc dự tiệc dễ làm
Ngoài việc makeup khuôn mặt thì tóc cũng là yếu tố giúp nàng nổi bật và khác biệt trong đám đông. Và đám đông đó có thể là đám đông đồng nghiệp hay đám đông “vệ tinh” bao quanh trong mỗi bữa tiệc. Với 3 kiểu tóc dự tiệc dễ làm cực thích hợp với dân công sở dưới đây, bạn có thể bước một bước từ công sở sang nơi náo nhiệt vui tươi mà không phải lo nghĩ gì nữa!

3 kiểu tóc dự tiệc dễ làm

#1 Tóc tết dự tiệc

Chỉ tết tóc thôi thì nghe có vẻ hơi đơn giản để đi dự tiệc nhỉ? Nhưng nếu biết sáng tạo hơn một chút cho kiểu tóc của mình thì bạn sẽ trông thật ấn tượng đấy. Sau đây là một vài kiểu tết tóc đẹp mà các nàng có thể tham khảo.
Kiểu tết tóc rối công chúa:

 • Bước 1: Chải tóc gọn gàng, lấy một lọn tóc bên phải cùng một lọn tóc bên trái, xoắn chặt hai lọn lại với nhau rồi chặp lại bằng sợi dây chun cùng màu tóc và cho phần đuôi tóc vào bên trong phần tóc vừa buộc.
 • Bước 2: Tiếp tục lấy lọn tóc hai bên tiếp theo (không xoắn) và cột lại bình thường, sao cho 2 múi sợi dây thun song song nhau.
 • Bước 3: Lộn ngược lọn tóc vừa cột lại và tiếp tục thực hiện thêm 1 phần tóc còn lại giống bước trên
 • Bước 4: Tết tóc xương cá, cố định bằng dây buộc, dùng tay tách nhẹ các múi tóc ra 2 bên để chúng trông tự nhiên.

kiểu tóc dự tiệc dễ làmĐây sẽ là kiểu tết  tóc cực nhanh cho nàng công sở (Nguồn: Lulu)

Kiểu tết tóc thấp:

 • Bước 1: Các nàng gom tóc gọn sang một bên. Bắt đầu tết tóc từ gáy đến hết đuôi tóc. Bạn có thể chọn bất kì kiểu tết nào.
 • Bước 2: Dùng tay banh các múi tóc ra, xịt keo cố định các miếng múi tóc. Phần tóc phía trên đánh rối nhẹ để vài sợi tóc vương ra. Trông bạn sẽ thật tự nhiên hơn với kiểu tóc này.

kiểu tóc dự tiệc dễ làmTết tóc thấp cho nàng dịu dàng (Nguồn: Pinterest)

#2 Búi tóc phồng cao đơn giản

Búi tóc dành cho các nàng văn phòng hoặc các nàng làm việc bên ngoài là “đúng chuẩn” luôn nhé. Khá nhiều kiểu búi tóc khác nhau mà các nàng có thể lựa chọn. Kiểu búi tóc sau đây tuy đơn giản nhưng sẽ tạo được điểm nhấn.

 • Bước 1: Cúi đầu xuống, thả hết tóc trước mặt rồi bắt đầu tết tóc từ phía gáy đi lên đỉnh đầu. 
 • Bước 2: Sau khi thắt đến gần đỉnh đầu, tóc đã được buộc chặt vào múi thắt thì cột tóc lại và búi thành củ tỏi (búi lỏng, không nên búi quá chặt)
 • Bước 3: Dùng tay gỡ nhẹ các sợi tóc ở đỉnh đầu để tạo được độ phồng tóc.

kiểu tóc dự tiệc dễ làmBúi phồng cao đơn giản (Nguồn: Pinterest)

#3 Sang trọng với kiểu cột tóc thấp

Nếu bạn không còn đủ thời gian để búi tóc hay tết. Thì cứ nhanh tay với một kiểu tóc buộc thấp mà vẫn thật “chất” nhé. Mái tóc này sẽ mang đậm sự quý phái, thanh lịch nếu như biết cách mix tóc với trang phục dự tiệc.
Cột tóc đuôi ngựa:

 • Buộc tóc đuôi ngựa cao hơn gáy khoảng 5cm (không buộc chặt)
 • Sau đó lấy một phần tóc mái một bên xõa xuống để ôm vào mặt. Kiểu tóc dự tiệc dễ làm này giúp bạn vừa nữ tính, vừa kiêu sa hơn.

kiểu tóc dự tiệc dễ làmCột tóc thấp sang trọng (Nguồn: Pinterest)

Cột tóc thấp:

 • Chẻ ngôi giữa, cột tóc thấp sau gáy, gom gọn tóc lại và xịt gel để không có tóc thừa bung ra.
 • Cố định bằng sợi dây thun.
 • Lấy một lọn tóc hơi dày, quấn hờ quanh sợi dây thun. Rồi cố định lại bằng cặp tăm và dùng lược chải gọn đuôi tóc.

kiểu tóc dự tiệc dễ làm

Cột tóc thấp đơn giản (Nguồn: Pinterest)

Trên đây là 3 kiểu tóc dự tiệc dễ làm. Hãy chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp và kết hợp cùng những bộ trang phục để trở nên thật nổi bật nhé. 
Có một lưu ý nhỏ cho nàng đó là việc liên tục đổi kiểu tóc có thể phần nào dẫn đến việc tóc bị hư tổn. Vậy nên để phục hồi lại mái tóc óng mượt và khỏe đẹp ban đầu, bạn nên  dùng thêm dầu gội và dầu xả Dove Phục Hồi Hư Tổn. Với công thức Keratin Repair Actives bổ sung lại lớp thành keratin bảo vệ tóc khỏi tác hại xấu bên ngoài, giúp phục hồi các dấu hiệu hư tổn trên bề mặt sợi tóc, làm tóc mềm mượt và chắc khoẻ hơn không lo gãy rụng. Keratin Repair Actives cũng thấm sâu vào sợi tóc, giúp cung cấp dưỡng chất ở sâu bên trong, giúp tóc trông chắc khoẻ hơn sau mỗi lần gội.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã tìm được kiểu tóc phù hợp của mình, cũng như tìm được sản phẩm chăm dưỡng phù hợp.