3 Kiểu tết tóc nửa đầu dễ hơn ăn mì mà bạn có thể bắt chước

Các kiểu tết tóc là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn F5 bản thân mỗi ngày. Nhưng tết hết toàn bộ tóc thì mất thời gian và phức tạp hơn rất nhiều, những lúc thế này các kiểu tết tóc nửa đầu sẽ là cứu tinh cho các nàng không có hoa tay […]

Đã cập nhật 1 tháng 11 năm 2018

Bởi TopOnMedia

3 Kiểu tết tóc nửa đầu dễ hơn ăn mì mà bạn có thể bắt chước


Các kiểu tết tóc là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn F5 bản thân mỗi ngày. Nhưng tết hết toàn bộ tóc thì mất thời gian và phức tạp hơn rất nhiều, những lúc thế này các kiểu tết tóc nửa đầu sẽ là cứu tinh cho các nàng không có hoa tay nào. Cùng Đẹp365 thực hiện 3 kiểu tóc nhanh-gọn-lẹ, dễ hơn cả ăn mì dưới đây nhé!

#Dễ nhưng vẫn cần chuẩn bị dụng cụ đấy!

Trước khi thực hiện kiểu tóc tết này, hãy nhớ chuẩn bị một cây lược bạn nhé! Dùng lược chải tóc thật suôn sẽ giúp bạn dễ dàng tạo kiểu hơn. Để trị lũ tóc con cứng đầu, bạn có thể dùng thêm dầu gội khô hoặc các sản phẩm giữ nếp tóc để giúp tóc trông gọn gàng. Không nên gội đầu với dầu gội trước khi tết tóc vì mái tóc quá sạch đôi khi lại có phần quá óng mượt và khó tết tóc. Ngoài ra, bạn có thể dùng thêm những chiếc kẹp tăm nhỏ cho mái tóc của mình. Chuẩn bị xong rồi thì chúng mình tiến hành thực hiện thôi! 

#Tết tóc nửa đầu cơ bản


Bước 1: Lấy một phần tóc mai phía trên tai của bạn. Lưu ý hãy chọn một phần vừa đủ để có thể tết được một bím tóc nhé. Quá nhiều tóc sẽ khiến bím tóc của bạn trông rất thô và kém duyên.
Bước 2: Chia phần tóc làm 3 và thắt theo kiểu đuôi tôm thông thường, quá dễ phải không nào?
Bước 3: Nhẹ nhàng nới lỏng bím tóc để trông có vẻ tự nhiên hơn.
Bước 4: Thực hiện tương tự với phần tóc phía bên kia.
Bước 5: Buộc 2 bím tóc bằng dây chun, có thể dùng tóc quấn quanh để che mối chun và cố định lại bằng kẹp tăm.

#Tết tóc xoắn


Để kiểu tóc thêm phần sinh động, hãy dùng máy uốn giả làm xoăn mái tóc. Có thể ủ tóc hoặc phủ một lớp dưỡng tóc để tránh tóc bị hư tổn khi chịu nhiệt nhé.
Bước 1: Tương tự như kiểu tóc ở trên, chúng mình cũng lấy hai phần tóc phía trên mai để thực hiện. Tuy nhiên chú ý, chừa lại một lọn ở một bên tóc để dành cho điểm nhấn quan trọng nhé!
Bước 2: Dùng chun buộc hai phần tóc lại với nhau, cố định ở phía sau đầu.
Bước 3: Đã đến lúc sử dụng lọn tóc mà bạn bỏ lại rồi đây, hãy thắt tóc đuôi tôm như thường lệ. Và không quên tháo lỏng để mái tóc trông tự nhiên hơn.
Bước 4: Kéo bím tóc bạn vừa thắt quấn quanh mối chun buộc tóc ban đầu và cố định lại bằng kẹp tóc.
Bạn có thể dùng một ít keo giữ nếp tóc cố định các sợi tóc con “không mời mà tới” để kiểu tóc thêm phần hoàn hảo.

#Tết tóc kiểu “vương miện”


Bước 1: Vẫn là hai phần tóc mai quen thuộc, bạn thắt đuôi tôm và nới lỏng tóc thêm phần tự nhiên.
Bước 2: Vòng 2 bím tóc ra sau đầu để tạo thành một “vương miện”, khéo léo giấu đuôi tóc và thế là tèn ten, kiểu tóc đã hoàn thành rồi đấy!

“Vương miện” sẽ tạo hiệu ứng thật hơn khi bạn để mái, phần đuôi tóc bạn có thể duỗi thẳng hay tạo kiểu uốn xoăn lọn nhỏ, duỗi cúp, uốn xoăn sóng nước tùy thích. Cho dù bạn tóc dài, tóc ngang lưng hay ngang vai thì đều có thể thực hiện kiểu tóc này.
Tết tóc nửa đầu có phải rất đơn giản và dễ thực hiện phải không nào? Còn chần chừ gì mà không lưu lại để dành cho mỗi sáng đi làm, đi học nào các cô gái ơi. Và nhớ đừng quên khoe thành quả cùng Đẹp365 nhé!