3 Cách tết tóc thác nước thịnh hành nhất hiện nay mà có thể bạn chưa biết!

Tết tóc thác nước là một trong những kiểu tết tóc rất thịnh hành nhất hiện nay. Đây là kiểu tóc “tôn vinh” vẻ đẹp yêu kiều nữ tính và lãng mạn cho các bạn gái. Vì vậy nếu bạn muốn “đổi gió” cho mái tóc của mình thì đừng ngại thử ngay mẫu tóc […]

Đã cập nhật 10 tháng 7 năm 2018

Bởi TopOnMedia

3 Cách tết tóc thác nước thịnh hành nhất hiện nay mà có thể bạn chưa biết!


tết tóc thác nước
Tết tóc thác nước là một trong những kiểu tết tóc rất thịnh hành nhất hiện nay. Đây là kiểu tóc “tôn vinh” vẻ đẹp yêu kiều nữ tính và lãng mạn cho các bạn gái. Vì vậy nếu bạn muốn “đổi gió” cho mái tóc của mình thì đừng ngại thử ngay mẫu tóc đẹp này với những hướng dẫn vô cùng đơn giản của Đẹp365 nhé!

#1. Cách tết tóc thác nước kiểu Pháp

Tết tóc thác nước kiểu Pháp là cách tết tóc thác nước sử dụng tất cả các phần tóc mà bạn có, tức là bạn sẽ đánh tết bắt đầu từ phần tóc đầu tiên của bên trái hoặc phải rồi tết qua đến hết phần tóc bên mái kia. Hãy chải tóc thẳng mượt trước để tóc không bị rối trong quá trình thực hiện. Kiểu trong này luôn xếp vào đầu các kiểu tết tóc đẹp ưa thích, nhất là những cô bạn gái yêu thích phong cách bánh bèo khi kết hợp với váy áo.
tết tóc thác nước

#2. Cách tết tóc thác nước bông hoa

So với kiểu tóc tết thác nước kiểu Pháp, thì kiểu tóc đơn giản có kết cấu khác biệt hơn. Thay vì tết tóc một mạch từ trái sang phải theo chiều ngang thì với kiểu đơn giản bạn sẽ đánh 2 bím tết từ hai bên mái tóc và tết theo chiều đi xuống và tạo hình một bong hoa để giấu mối tết. Tóc tết thác nước là kiểu tết tóc đẹp đơn giản dễ thực hiện và là một trong các kiểu tết tóc đẹp bạn gái có thể tham khảo cho mùa hè này.
tết tóc thác nước

#3. Cách tết tóc thác nước từ phần mái

Cách tết tóc cuối cùng là tết tóc từ phần mái, nếu bạn là một cô gái có kiểu tóc xoăn sóng quyến rũ hãy thử một lần chọn kiểu tóc tết thác nước này. Kiểu tóc này cũng là các kiểu tết tóc đẹp thường được sử dụng cho các tạo hình nữ tính quyến rũ được sử dụng là kiểu tóc dự tiệc hoặc trong những cuộc hẹn hò thân mật.
tết tóc thác nước
Trên đây là 3 kiểu tết tóc thác nước phổ biến nhất hiện nay rất được ưa thích. Hãy chọn tóc tết thác nước cho những dịp hẹn hò hoặc sự kiện quan trọng, đảm bảo kiểu tóc này sẽ không làm bạn thất vọng đâu!