10 Kiểu Tóc Layer Nữ Ngắn Cá Tính

Tóc cắt lớp luôn là một trong những xu hướng Làm đẹp được nhiều bạn gái ưa chuộng. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau và có thể biến tấu để bạn gái luôn trẻ trung xinh xắn. Cùng The Tips khám phá top 10 kiểu tóc layer nữ ngắn […]

Đã cập nhật 17 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

10 Kiểu Tóc Layer Nữ Ngắn Cá Tính

Tóc cắt lớp luôn là một trong những xu hướng Làm đẹp được nhiều bạn gái ưa chuộng. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau và có thể biến tấu để bạn gái luôn trẻ trung xinh xắn. Cùng The Tips khám phá top 10 kiểu tóc layer nữ ngắn cá tính nhé!

Cắt tóc bob layer ngắn

Chúng tôi không thể nghĩ ra bất kỳ cách nào tốt hơn để bắt đầu danh sách của chúng tôi hơn là với một kiểu tóc rực rỡ. Không chỉ là bob lớp xuống hết sức ngoạn mục, nhưng cũng là sự lựa chọn của màu sắc. Đây là kiểu tóc layer nữ ngắn lý tưởng cho người phụ nữ độc đáo, người khó có thể chờ đợi để thể hiện màu sắc thực sự của mình.

Kiểu tóc layer nữ Pixie

Nếu bạn thích kiểu tóc truyền thống hơn, hãy thử kiểu cắt pixie cổ điển này. Nhìn chung, nó có một sức hấp dẫn đầy trẻ trung và sống động vượt thời gian. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thanh lịch và lộn xộn, bạn có thể lựa chọn để tự nhiên hoặc tạo kiểu cầu kỳ hơn.

Cắt tóc xếp lớp từ ngắn đến trung bình

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn cắt tóc, nhưng bạn không sẵn sàng để đi ngắn như vậy? Hãy cắt ngắn với chiều dài trung bình, theo lớp và có thứ tự. Các lớp đi từ ngắn đến dài ở phía trước và có thể làm cho một kiểu tóc sang trọng, ngang vai.

Cắt tóc xếp lớp ngắn vui tươi

Một nữ diễn viên và ca sĩ khá gần gũi với chúng ta, Mandy Moore đã từng làm rung chuyển giới làm đẹp bởi kiểu tóc ngắn này. Nó là một kiểu tóc pixie phát triển quá mức, lớp dài và choppy.

Cắt tóc ngắn layer cho mặt tròn

Một yếu tố quan trọng bạn cần phải xem xét khi lựa chọn kiểu tóc layer mới của bạn là hình dạng của khuôn mặt của bạn. Đối với phụ nữ có khuôn mặt tròn, chúng tôi khuyên bạn nên đi cho một bob đảo ngược. Các lớp khung mặt của nó sẽ giúp tạo ra hiệu ứng giảm béo mặt.

Cắt tóc xếp lớp ngắn chuyên nghiệp

Phụ nữ làm việc cho các tập đoàn hoặc có công việc với một quy tắc ăn mặc nghiêm ngặt phải có một kiểu tóc sạch sẽ và gọn gàng Một trong những kiểu tóc layer nữ ngắn tốt nhất để đi trong những môi trường này là pixie slicked-down. Nó cũng là một lựa chọn tốt cho một cuộc phỏng vấn việc làm!

Cắt tóc ngắn layer dễ thương cho thanh thiếu niên

Cuộc sống trung học có những thăng trầm, nhưng một trong những đặc quyền là thể hiện diện mạo mới của bạn! Gây ấn tượng với tất cả bạn bè của bạn với một mái tóc ngắn đáng yêu với các lớp và thêm một chút duyên dáng để hoàn thành kiểu tóc cực kỳ dễ dàng này cho trường học.

Cắt tóc ngắn dễ dàng với các lớp

Nếu tóc của bạn dày tự nhiên và bạn thường phải sẵn sàng cho công việc hoặc trường học trong thời gian kỷ lục, thì kiểu tóc pixie này là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua! Các lớp ngắn được cắt tỉa hoàn hảo để có thể vào vị trí dễ dàng.

Kiểu tóc layer cầu vồng pastel

Mang theo cầu vồng với bạn bất cứ nơi nào bạn đi! Đây là một cách tuyệt vời khác để có màu tóc pastel nếu các màu nhuộm bình thường không đủ sôi nổi với bạn. Thêm một chút màu sắc cầu vồng trên kiểu tóc layer của bạn và sử dụng các lớp choppy để làm nổi bật màu sắc, đem lại một vẻ ngoài đầy tươi mới.

Kiểu tóc shag layer ngắn

Chúng ta sẽ kết thúc danh sách tuyệt vời này với một ý tưởng của kiểu tóc shag ngắn. Rốt cuộc, kiểu tóc ngắn layer này chỉ là một trong nhiều kiểu tóc shag tuyệt vời ngoài kia!