3 điều thú vị khi bạn gái yêu người nhỏ tuổi hơn

Sự trưởng thành của một người đàn ông không chỉ xuất phát từ việc anh ấy “bước chân” vào đời sớm hơn, có những nếp nhăn trên gương mặt hoặc thành công về vật chất. Phụ nữ không cần ngần ngại khi yêu người nhỏ tuổi hơn nếu họ cảm thấy phù hợp. Mục lục […]

Đã cập nhật 26 tháng 12 năm 2023

Bởi Bá An

3 điều thú vị khi bạn gái yêu người nhỏ tuổi hơn

Sự trưởng thành của một người đàn ông không chỉ xuất phát từ việc anh ấy “bước chân” vào đời sớm hơn, có những nếp nhăn trên gương mặt hoặc thành công về vật chất. Phụ nữ không cần ngần ngại khi yêu người nhỏ tuổi hơn nếu họ cảm thấy phù hợp.

Cưng chiều hết mức

Những chàng trai trẻ thường rất quan tâm và lo lắng về những biểu hiện nhỏ của bạn. Họ thường thể hiện sự cưng chiều hơn so với những chàng trai khác với người yêu của mình. Họ sẵn lòng:

  • Làm cho bạn vui vẻ như một đứa em nhỏ.
  • Gọi bạn là “chị” vì bạn.
  • Lo lắng và cố gắng dỗ dành bạn khi bạn giận dỗi.
  • Cảm thấy nhớ nhung ngay cả khi chỉ là không gặp nhau hai ngày.

Được chăm sóc và ôm trong vòng tay của người yêu như vậy, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy không thiệt thòi chút nào. Linh (19 tuổi) kể lại: “Một ngày, tôi vô tình chặn tin nhắn từ ’em trai’. Ngay lập tức, anh ấy gọi điện xin lỗi tôi, khiến tôi cảm thấy rất đáng yêu!

Thoải mái chuyện trò, tâm sự

Chàng “phi công” thường không ngán ngẩm bất kỳ câu chuyện nhảm nhi từ bạn nào. Điều này không có nghĩa là những người lớn tuổi không thích lắng nghe bạn nói chuyện. Thế nhưng, những người lớn tuổi thường thể hiện sự khá lạnh lùng và trở nên trầm lặng hơn khi đối mặt với những tình huống nhất định.

Một chàng “phi công” thường có sẵn lòng ngồi lại và lắng nghe bạn, không ngần ngại thể hiện suy nghĩ của mình. Họ có thể thậm chí cảm thấy vui mừng vì bạn mà không hài lòng với một người phụ nữ mà chàng chưa gặp mặt bao giờ. Việc này chắc chắn làm bạn hạnh phúc hơn, phải không?

Vì bạn mà già đi

Chàng “phi công” có thể thay đổi ngoại hình vì bạn. Khi yêu một người kém tuổi, vấn đề về ngoại hình thường trở thành đề tài thường xuyên, với câu hỏi liệu tôi có trẻ trung hơn anh ấy hay anh ấy trẻ trung hơn tôi. Nhưng đừng lo, khi tình yêu đẹp, đôi khi người đàn ông sẽ chăm sóc bản thân, thể hiện sự tự tin như một người quý ông, vì họ luôn muốn xuất hiện ngang bằng hoặc tốt hơn người phụ nữ mình yêu.

Việc này giúp người phụ nữ không cảm thấy ngần ngại trước ánh nhìn của mọi người, tránh bị đặt nhãn là “phi công trẻ lái máy bay bà già”. Phương (24 tuổi) chia sẻ: “Anh ấy nhỏ tuổi hơn mình 2 tuổi. Lúc mới bắt đầu yêu, bạn bè anh ấy thường trêu ghẹo về việc ‘phi công trẻ lái máy bay bà già’. Tôi buồn lắm, cố gắng Làm đẹp nhưng không trẻ hóa được bản thân. Nhưng một ngày nào đó, thấy anh ấy để râu, ăn mặc trưởng thành hơn, mọi người đều bảo anh ấy trông già hơn mình, anh ấy tự hào nói ‘Vâng! Tôi lớn tuổi hơn cô ấy hai tuổi ạ!’ Cô ấy không chê anh ấy già… Nghe anh ấy nói vậy, tôi cảm động lắm.

Trên đây là giải đáp yêu người nhỏ tuổi hơn mà Thetips muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết trên đã đem đến hữu ích cho bạn đọc.

Tags: