Tại sao cần phải phẫu thuật phá trinh?

Có nhiều loại màng trinh và trong số đó có những dạng màng trinh đặc biệt có kết cấu dày như màng trinh hình tròn lỗ nhỏ, màng trinh hình lỗ chỗ, màng trinh không lỗ,… khiến bạn gái gặp khó khăn trong việc đào thải kinh nguyệt hoặc quan hệ tình trùng. Để giải […]

Đã cập nhật 7 tháng 12 năm 2023

Bởi Bá An

Tại sao cần phải phẫu thuật phá trinh?

Có nhiều loại màng trinh và trong số đó có những dạng màng trinh đặc biệt có kết cấu dày như màng trinh hình tròn lỗ nhỏ, màng trinh hình lỗ chỗ, màng trinh không lỗ,… khiến bạn gái gặp khó khăn trong việc đào thải kinh nguyệt hoặc quan hệ tình trùng. Để giải quyết vấn đề này, nhiều người buộc phải thực hiện các biện pháp y tế như phẫu thuật phá trinh. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của Thetips.

Nguyên nhân cần phải phẫu thuật phá trinh

Thực tế, có nhiều trường hợp khi quan hệ tình dục gặp khó khăn, và một số người phải nhờ đến sự can thiệp y tế để phá trinh, giải quyết vấn đề trong mối quan hệ của họ. Việc đề cập đến việc kiểm tra màng trinh hoặc sử dụng thủ thuật tiểu phẫu để “phá trinh người yêu, phá trinh bạn gái…” thường khiến cả hai đối tác cảm thấy ngượng ngùng.

Hầu hết các cặp đôi nghĩ đến việc “mất trinh lần đầu” tại các cơ sở y tế như một điều lạ lùng. Tuy nhiên, quan điểm này cần được bỏ qua vì sức khỏe quan trọng hơn trinh tiết. Nếu quan hệ tình dục lần đầu gây đau đớn, hoặc không thể thâm nhập “suôn sẻ,” việc cả hai cố gắng “làm điều không thể” chỉ gây thêm phiền toái, đặc biệt là có thể dẫn đến nhiễm trùng vùng kín đáng lo ngại cho phụ nữ.

Không chỉ vậy, một số cặp đôi thường thực hiện quan hệ tình dục một cách nhẹ nhàng, khi “cậu nhỏ” chỉ tiếp xúc bên ngoài mà vẫn dẫn đến thai nghén. Không may, điều này có thể khiến phụ nữ mất trinh trong quá trình sinh con.

Do đó, khi nào cô gái cần tìm đến bác sĩ để thực hiện thủ thuật tiểu phẫu phá trinh? Đó là khi cô gái có màng trinh dày, hoặc khi âm đạo nhỏ hơn dương vật, hoặc cô gái có một số dạng dị tật vùng kín như hai màng trinh, hay có vách ngăn trong âm đạo.

Nếu bạn gặp phải cảm giác đau đớn trong quan hệ tình dục, hãy đến gặp bác sĩ ngay nhé. Đừng ngần ngại, việc điều trị sớm sẽ giúp bạn có trải nghiệm dễ dàng hơn và không phải lo sợ hay ám ảnh tâm lý. Bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết và các phương pháp tiểu phẫu phá trinh giúp bảo vệ trinh tiết của bạn, không phải lo lắng về việc mất trinh như những tin đồn. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc nhé!

Trên đây là giải đáp tại sao cần phải phẫu thuật phá trinh mà Thetips muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết trên đã đem đến hữu ích cho bạn đọc. Đừng quên tiếp tục theo dõi Thetips để đón đọc thêm nhiều bài viết hữu ích khác.

Tags: