Xử Nữ hợp với đá màu gì đúng với phong thủy và tăng vận may?

Xử Nữ hợp với đá màu gì là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi lựa chọn vật phẩm phong thủy. Món đồ để tăng thêm vận may, xua đuổi vận xui phải hợp với cung mệnh của người sở hữu. Vì vậy khi chọn đá phù hợp với cung hoàng đạo phải chú […]

Đã cập nhật 17 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Xử Nữ hợp với đá màu gì đúng với phong thủy và tăng vận may?

Xử Nữ hợp với đá màu gì là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi lựa chọn vật phẩm phong thủy. Món đồ để tăng thêm vận may, xua đuổi vận xui phải hợp với cung mệnh của người sở hữu. Vì vậy khi chọn đá phù hợp với cung hoàng đạo phải chú ý đến màu sắc và chất đá bên trong. Cùng The Tips tham khảo xem cung Xử Nữ hợp màu gì nhé.

Đặc điểm của cung Xử Nữ

Những người có ngày sinh từ 23/08 đến 22/09 thuộc nhóm cung Xử Nữ hay còn gọi là Thất Nữ. Cung Xử Nữ được xếp ở vị trí thứ 6 trong danh sách 12 cung hoàng đạo. Cung này có nguyên tố liên kết là Đất (ngoài ra Ma Kết và Kim Ngưu cũng thuộc nguyên tố này) và được sao Thủy chiếu mệnh.

Những thành viên của cung Xử Nữ là đại diện cho trí tuệ sắc sảo vượt trội, biểu trưng của sự thông minh. Những ai thuộc cung Xử Nữ thường thích hợp với những công việc như: nghiên cứu, kỹ thuật, chế tạo máy móc,…

Ngoài ra, Xử Nữ còn là tuýp người sống kỷ luật, tỉ mỉ và khắt khe với bản thân. Cung Xử Nữ còn được đánh giá là chòm sao khó phân tích và thấu hiểu nhất trong 12 cung. Mặc dù, cung này rất dễ nóng tính và rất cầu toàn, nhưng mục tiêu của họ chỉ đơn thuần là muốn hoàn thành mọi thứ một cách tốt nhất mà thôi.

xử nữ hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Xử Nữ hợp với đá màu gì

Sau đây là một số loại đá phong thủy được đánh giá là rất phù hợp với những người thuộc cung Xử Nữ.

Đá Sapphire

Sao chiếu mạng của cung Xử Nữ là sao Thủy, do đó loại đá sapphire với sắc xanh dương lấp lánh chính là đại diện cho niềm tin và sự chân thành của những người thuộc cung này. Nguồn năng lượng mạnh mẽ đến từ đá sapphire sẽ giúp những người Xử Nữ khai thông được trí tuệ, mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong những quyết định của mình.

xử nữ hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Đá Emerald

Với những người có tính cách nhạy cảm như Xử Nữ thì sắc xanh lục từ đá emerald chính là bùa hộ mệnh, chữa lành mọi ưu phiền của họ. Bên cạnh đó, loại đá emerald còn giúp Xử Nữ cân bằng cuộc sống, thanh tẩy các nguồn năng lượng xấu trong những mối quan hệ và công việc.

xử nữ hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Xử Nữ hợp với đá màu gì? Đá Amethyst

Amethyst được coi là loại đá đại diện của sự điềm tĩnh, cân bằng, giúp những giác quan trở nên nhạy bén hơn. Mang viên đá này bên mình, Xử Nữ sẽ càng thêm phần khéo léo khi giải quyết mọi việc. Là chiếc chìa khóa mang đến cho Xử Nữ may mắn và bình an, loại đá này giúp thanh tẩy đi nguồn năng lượng xấu trong tâm trí. Từ đó sẽ mang đến cảm giác an toàn cho Xử Nữ.

xử nữ hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Nếu đã biết được Xử Nữ hợp với đá màu gì thì bạn đọc có thể thử áp dụng để xem nguồn năng lượng tích cực có đến với mình không nhé. Hẹn gặp lại bạn đọc trong những bài viết tiếp theo của The tips.