WordPress Là Gì? Các Loại Website Nên Sử Dụng WordPress

Bạn có biết wordpress là gì và nên sử dụng trong website nào? Hãy cùng TheTips giải đáp những thắc mắc đó nhé! Mục lục 1 WordPress là gì? 2 Nên sử dụng WordPress để thiết kế loại website nào? WordPress là gì? WordPress là công cụ đơn giản và phổ biến nhất để tạo […]

Đã cập nhật 13 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

WordPress Là Gì? Các Loại Website Nên Sử Dụng WordPress
 1. Bạn có biết wordpress là gì và nên sử dụng trong website nào? Hãy cùng TheTips giải đáp những thắc mắc đó nhé!

  WordPress là gì?

  WordPress là công cụ đơn giản và phổ biến nhất để tạo trang web hoặc blog của riêng bạn và được tạo ra dựa trên ngôn ngữ lập trình PHP. Trên thực tế, WordPress quản lý hơn 43,3% trong số tất cả các trang web trên internet.

  wordpress là gì

  Nên sử dụng WordPress để thiết kế loại website nào?

  Nhiều năm trước, WordPress chủ yếu là một công cụ để tạo blog, thay vì website. Ngày nay, nhờ các thay đổi đối với mã code, cũng như hệ sinh thái rộng lớn của các plugin và theme, bạn có thể tạo ra bất kỳ loại trang web nào với WordPress.

  Ví dụ: WordPress không chỉ cung cấp một số lượng lớn các trang web và blog kinh doanh, mà còn là cách phổ biến nhất để tạo ra một cửa hàng thương mại điện tử! Với WordPress, bạn có thể tạo:

  Trang web kinh doanh
  Cửa hàng thương mại điện tử.
  Viết blog
  Danh mục đầu tư
  Diễn đàn
  Mạng xã hội

  Thông qua bài viết này, hy vọng bạn đã biết được WordPress là gì cũng như các loại website nên sử dụng WordPress để thiết kế. Xem thêm nhiều kiến thức về Digital Marketing trên TheTips nhé!