Tầm quan trọng của Marketing đối với doanh nghiệp

Có nên làm Marketing không là câu hỏi của nhiều doanh nghiệp vì đây là một quá trình diễn ra trong thời gian dài và cần bỏ ra nhiều tiền của và công sức. Dưới đây sẽ là những lợi ích Marketing đem lại. Mục lục 1 Marketing là gì? 2 Tầm quan trọng của […]

Đã cập nhật 27 tháng 4 năm 2023

Bởi The Tips

Tầm quan trọng của Marketing đối với doanh nghiệp

Có nên làm Marketing không là câu hỏi của nhiều doanh nghiệp vì đây là một quá trình diễn ra trong thời gian dài và cần bỏ ra nhiều tiền của và công sức. Dưới đây sẽ là những lợi ích Marketing đem lại.

Marketing là gì?

Marketing là hình thức tiếp thị bao gồm các hoạt động thiết chế, giao tiếp và phân phối, cung cấp những dịch vụ có giá trị đối với khách hàng.

Marketing

Tầm quan trọng của marketing đối với doanh nghiệp

  • Tạo lợi thế cạnh tranh

Hình thức tiếp thị online giúp các doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách một cách đáng kể. Điều này giúp tạo lợi thế cạnh tranh giữa doanh nghiệp so với đối thủ.

  • Chuyển đổi hành vi mua hàng

Marketing giúp sản phẩm được tiếp cận đến người tiêu dùng. Sau đó, doanh nghiệp sẽ tiếp tục tiến hành tiếp thị để gia tăng tỉ lệ chuyển đổi hành vi mua hàng.

  • Phát triển doanh nghiệp

Để có thể mở rộng tệp khách hàng, doanh nghiệp cần tiến hành các chiến lược Marketing hợp lý. Điều này giúp doanh nghiệp có thể củng cố vị thế của mình trên thị trường.

Trên đây là những thông tin về vai trò của Marketing đối với doanh nghiệp. Đừng quên truy cập TheTips để đọc thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Tags: