Visa mua lại đối tác của Ripple với giá gần 1 tỷ USD

Ngày 20 tháng 12 vừa qua, Visa chính thức thâu tóm công ty fintech CurrencyCloud, tiến thêm một bước trong công cuộc thực hiện chiến lược mở rộng sang thị trường crypto. Công ty này chuyên cung cấp dịch vụ giúp khách hàng giải quyết các giao dịch tiền tệ, góp phần giúp cho thị […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Visa mua lại đối tác của Ripple với giá gần 1 tỷ USD
 1. Ngày 20 tháng 12 vừa qua, Visa chính thức thâu tóm công ty fintech CurrencyCloud, tiến thêm một bước trong công cuộc thực hiện chiến lược mở rộng sang thị trường crypto. Công ty này chuyên cung cấp dịch vụ giúp khách hàng giải quyết các giao dịch tiền tệ, góp phần giúp cho thị trường thông suốt và giao dịch được thực hiện nhanh chóng hơn.

  Visa thâu tóm công ty CurrencyCloud với giá 925 triệu USD

  Thời gian gần đây, Visa đã liên tục tìm kiếm những công ty tiềm năng và có thể cung cấp các dịch vụ thanh toán trên toàn cầu. Với sự tăng trưởng cực kỳ nhanh chóng của thị trường crypto, Visa cần phải mở rộng hệ sinh thái của họ và tiềm ra động lực tăng trưởng mới để bắt kịp xu thế của thị trường. Thương vụ thâu tóm CurrencyCloud của Visa vừa qua là một bước đi trong kế hoạch dài hạn của công ty nhằm đưa ra các dịch vụ thanh toán nhanh chóng, minh bạch và thân thiện hơn đối với người dùng trên toàn cầu.

  Tính tới thời điểm thương vụ diễn ra, CurrencyCloud đã hợp tác với hơn 500 khách hàng khác nhau đến từ 180 quốc gia và các vùng lãnh thổ. Công ty này dự kiến sẽ tiếp tục hoạt động xoay quanh cốt lõi là cung cấp các dịch vụ hỗ trợ thanh toán. Mục tiêu trong thời gian tới của công ty này là mở rộng tệp khách hàng và có thể đưa ra các sản phẩm giúp nhiều ngành có cách vận hành tốt hơn.

  Vào tháng 7 năm 2020, CurrencyCloud từng bắt tay với Ripple, do đó họ có một số thông tin và dữ liệu liên quan đến RippleNet. Với việc mua lại CurrencyCloud, Visa hiện tại có thể sử dụng một số Công Nghệ mà Ripple đã từng chia sẻ cho CurrencyCloud. Tuy nhiên, phía Visa vẫn chưa đưa ra bất kỳ nhận định nào về việc phát triển các khía cạnh nói trên.

  Ripple là đồng coin có vốn hóa lớn thứ 6 trên thị trường crypto. Xét về hiệu suất hoạt động, Ripple là một trong 20 đồng coin có năng suất hoạt động tốt nhất trong tuần trước. Vài năm qua, Ripple đã liên tục phát triển các giải pháp thanh toán giữa các ngân hàng nhằm thay thế dòng sản phẩm trước đó mà SWIFT đã phát triển.

  Hiện tại, Ripple có hơn 300 đối tác khác nhau trên toàn thế giới. Ripple là một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực cải thiện tốc độ giao dịch và hiệu năng của hệ thống giao dịch. Với việc Visa mua lại CurrencyCould, phía Ripple có thể tiếp cận được với những công nghệ và tệp khách hàng vô cùng đồ sộ của Visa.

  Tuy tương lai xán lạn là vậy, nhưng trước mắt, Visa sẽ ít có ảnh hưởng đến các hoạt động cốt lõi của công ty Ripple. Ngoài ra, phía Visa và Ripple vẫn chưa có bất cứ thông tin nào cho thấy sẽ bắt tay trong việc phát triển các sản phẩm sắp tới. Ở một diễn biến khác, Visa dự kiến sẽ sớm tích hợp CurrencyCloud vào hệ sinh thái của mình.

  Nguồn: Use The Bitcoin


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Visa mua lại đối tác của Ripple với giá gần 1 tỷ USD