Visa giới thiệu dự án NFT nhằm hỗ trợ nghệ sĩ kỹ thuật số

Là “gã khổng lồ” trong lĩnh vực tín dụng và thanh toán toàn cầu, Visa vừa ra mắt một dự án nhằm tạo điều kiện cho các nghệ sĩ khám phá các phương thức sử dụng Công Nghệ mới như token không thể thay thế (NFT). Visa cho biết các NFT có khả năng tối […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Visa giới thiệu dự án NFT nhằm hỗ trợ nghệ sĩ kỹ thuật số
 1. Là “gã khổng lồ” trong lĩnh vực tín dụng và thanh toán toàn cầu, Visa vừa ra mắt một dự án nhằm tạo điều kiện cho các nghệ sĩ khám phá các phương thức sử dụng Công Nghệ mới như token không thể thay thế (NFT). Visa cho biết các NFT có khả năng tối ưu hóa lĩnh vực cho các nghệ sĩ, giúp họ thu hẹp khoảng cách giữa nghệ thuật và người tiêu dùng tiềm năng trong lĩnh vực. Visa sẽ tài trợ cho một nhóm nghệ sĩ, hướng dẫn họ về tầm quan trọng của những công nghệ mã hóa này.

  Visa định hướng cho các nghệ sĩ khám phá thị trường NFT

  Ở dự án này, Visa đã “bắt tay” với cựu cầu thủ MLB Micah Johnson nhằm hướng đến việc quảng cáo những lợi ích mà công nghệ của NFT có thể cung cấp. Micah Johnson hiện là một nghệ sĩ kỹ thuật số. Mục tiêu của chương trình là nhắm đến những thị trường mới dành cho sáng tạo nghệ thuật, song song với việc thu hẹp khoảng cách giữa người tiêu dùng và các nghệ sĩ.

  image

  Micah là người đã sáng tạo ra Aku – một nhân vật dựa trên NFT. Anh đã sử dụng NFT để mang lại sự sống cho cộng đồng xung quanh nhân vật sáng tạo. Đề cập đến những khả năng mà NFT có thể mang lại, Micah khẳng định:

  “Các NFT đã mở ra cơ hội để tôi thiết lập một cộng đồng gồm những người muốn hỗ trợ tác phẩm của tôi, với mục đích không chỉ đơn giản là thích hay chia sẻ.”

  Visa sẽ hỗ trợ cho một nhóm nhỏ các nhà sáng tạo mà đứng đầu là Micah Johnson để hướng dẫn các nghệ sĩ sử dụng những công cụ liên quan đến blockchain vào sản xuất và bán các tác phẩm kỹ thuật số. Doanh nghiệp này cũng sẽ gợi ý cho họ cách sử dụng các phương thức thanh toán kỹ thuật số và truyền thống để kiếm tiền từ tác phẩm sáng tạo.

  Mùa NFT bùng nổ

  Visa là một trong nhiều tổ chức đã tham gia vào phong trào NFT trong năm 2021. Công ty này đang cố gắng tận dụng sự phổ biến mà những công cụ này đã mang lại trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, Visa cũng cho biết đã mua một Cryptopunk NFT vào tháng 8 với giá 165.000 USD bằng Ethereum (ETH). Cryptopunk là một thương hiệu sưu tầm NFT phổ biến trên thị trường, tạo ra hàng trăm tác phẩm phái sinh trên một số blockchain.

  image

  Sau đó, Visa đã đưa ra một báo cáo với tiêu đề “NFT: Thu hút fan hâm mộ ngày nay trong không gian tiền mã hóa và thương mại”. Theo đó, báo cáo giải thích các phương thức khác nhau có thể sử dụng NFT để tăng mức độ tương tác của fan hâm mộ, quản lý tốt hơn các mối quan hệ với khách hàng và tìm kiếm nguồn doanh thu tiềm năng mới cho các doanh nghiệp hiện tại. Báo cáo này cũng cho thấy Visa đang xem xét NFT như một đề xuất quan trọng để mở rộng thị trường, đồng thời nghiên cứu các hoạt động kinh doanh mới có thể kết hợp với các dịch vụ thanh toán hiện tại của họ.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Visa giới thiệu dự án NFT nhằm hỗ trợ nghệ sĩ kỹ thuật số (remitano.com).

Tags: