Việc làm thêm tại thành phố Đà Nẵng với thu nhập ổn định

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Hiện tại, thành phố đã thu hút nhiều nguồn nhân lực đến thăm quan sinh sống hơn. Chính vì thế, nhu cầu về việc làm thêm Đà Nẵng tăng cao. Hiện tại, nhiều người hiện nay vẫn còn đang phân vân về […]

Đã cập nhật 15 tháng 11 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Việc làm thêm tại thành phố Đà Nẵng với thu nhập ổn định

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Hiện tại, thành phố đã thu hút nhiều nguồn nhân lực đến thăm quan sinh sống hơn. Chính vì thế, nhu cầu về việc làm thêm Đà Nẵng tăng cao.

Hiện tại, nhiều người hiện nay vẫn còn đang phân vân về việc làm thêm nơi này có tốt không?. Có thể nói cơ hội việc làm tại đây khá đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Chỉ cần bạn siêng năng chăm chỉ, làm việc nghiêm túc thì cơ hội sẽ đến với bạn thôi.

Việc làm thêm bán thời gian tại Đà Nẵng

Đà Nẵng có rất nhiều việc làm bán thời gian từ các quận trung tâm, đến các vùng ngoại ô.

Việc làm thêm cho sinh viên

Số lượng sinh viên tại Đà Nẵng khá lớn. Ở đây, có nhiều trường đại học nổi tiếng như: sư phạm Đà Nẵng, đại học Bách Khoa, Duy Tân. Vì thế, cơ hội về việc làm thêm sinh viên thành phố này khá ưu ái cho giới trẻ.

  • Nhân viên bán hàng. Có rất nhiều cửa hàng bán các mặt hàng sản phẩm quần áo, giày dép trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Các cửa hàng này luôn ưu tiên tạo điều kiện cho sinh viên có việc làm kiếm thêm thu nhập cho việc học tập, chỉ cần bạn là một sinh viên chịu khó và biết lắng nghe làm việc theo cao đúng giờ và không bỏ ngang công việc.
  • Nhân viên thời vụ: Tại Đà Nẵng các công việc nhân sự thời vụ cũng rất nhiều, trong đó có thể kể đến như các cửa hàng tiện lợi, siêu thị và các trung tâm thương mại. Tại đây, có nhu cầu tuyển các sinh viên làm các công việc như nhân viên bán hàng, thu ngân với số tiền lương khoảng 20 nghìn/ giờ tùy vào từng địa điểm và mức độ công việc.

Việc làm thêm tại cho các bà mẹ bỉm sữa, nội trợ

Thời đại mới, hầu như các bà mẹ bỉm sữa hay nội trợ cũng nghĩ đến các công việc có thể làm tại nhà. Các công việc thường thuận tiện cho việc chăm con, dọn dẹp nhà cửa mà vẫn đảm bảo nguồn thu nhập hàng tháng. Một số công việc phổ biến mà rất nhiều chị em ưa thích đó làà:

  • Nhận giữ trẻ tại nhà: Một bé nhỏ tại nhà chắc hẳn cũng khiến các mẹ có những niềm vui không nhỏ. Nhiều bà mẹ nhận trong trẻ tại nhà, tạo niềm vui cho bản thân, đồng thời kiếm thêm thu nhập cho gia đình.
  • Công việc văn phòng làm tại nhà:  Một số công việc đơn giản được nhà tuyển dụng tuyển cộng tác viên viết bài quảng cáo, xử lý hồ sơ giấy tờ liên quan đến Word, Excel, Powerpoint và một số kỹ năng tin học văn phòng khác, bán hàng online, nhân viên chăm sóc khách hàng, … Những công việc này cũng có mức lương khá ổn định.

Việc làm thêm tại Đà Nẵng vào buổi tối

Nếu bạn phải bận rộn cho việc học tập và công việc, bạn có thể tham khảo các việc làm thêm vào ban đêm nhé

  • Nhân viên phục vụ nhà hàng vào buổi tối: Nhân viên nhà hàng là một công việc không phải quá xa lạ đối với nhiều người. Nếu bạn thực sự cần đến việc làm thêm buổi tối có thể tìm đến công việc này. Đặc biệt, nếu có thêm vốn ngoại ngữ bạn có thể hái ra tiền tại các nhà hàng lớn, ưu tiên cho ngoại ngữ Anh, Trung, Hàn.
  • Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài: Số lượt du khách đến Đà Nẵng rất cao. Nếu bạn có vốn ngoại ngữ tốt, bạn có thể có một mức lương kha khá với vị trí giáo viên dạy Tiếng Việt.

Những website tìm việc làm thêm Đà Nẵng uy tín

Hiện nay, tình trạng lừa đảo, lợi dụng lừa đảo người lao động vẫn còn xảy ra. Vì vậy, bạn hãy nên tìm những trang việc làm thêm uy tín tại Đà Nẵng. Chúng tôi xin được cập nhật một số trang web uy tín như trang web, vieclamthemtot, danangjob, v.v… Những trang web trên sẽ cung cấp thông tin chi tiết đầy đủ về các công việc và công ty tại Đà Nẵng.

Việc làm thêm Đà Nẵng rất đa dạng, phong phú, và phù hợp với nhiều người. Hy vọng bài viết trên giúp bạn tìm được công việc như ý nhé!