Việc làm thêm tại nhà TPHCM và những điều cần lưu ý

TPHCM là “đầu tàu” kinh tế của cả nước. Do đó, bạn sẽ không quá khó khăn để tìm được việc làm thêm tại nhà TPHCM. Để chủ động trong tìm kiếm việc làm thêm tại nhà TPHCM, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích sau. Mục lục 1 […]

Đã cập nhật 15 tháng 11 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Việc làm thêm tại nhà TPHCM và những điều cần lưu ý

TPHCM là “đầu tàu” kinh tế của cả nước. Do đó, bạn sẽ không quá khó khăn để tìm được việc làm thêm tại nhà TPHCM. Để chủ động trong tìm kiếm việc làm thêm tại nhà TPHCM, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích sau.

Việc làm thêm tại nhà TPHCM và những điều cần lưu ý

“Nghề chọn người chứ người không chọn nghề” – câu nói khá quen thuộc mà nhiều người được nghe khi đi tìm công việc. Thế nhưng, không phải dựa vào câu nói đó mà phải đợi công việc tự tìm đến mình. Tuy nhiên, để tìm được việc làm thêm một cách an toàn và có hiệu quả, các bạn cần lưu ý một số điểm sau.

Làm thêm tại nhà bạn vẫn có thu nhập cao.

Bảng thông báo việc làm thêm tại nhà TPHCM này bạn dễ dàng nhìn thấy bất kì đâu (Nguồn vatgia.vn)

Việc làm thêm tại nhà TPHCM phải đảm bảo được thông tin chính xác từ công ty tuyển dụng

Một trong những lưu ý quan trọng mà một người khi tìm việc làm thêm tại nhà cần lưu ý. Nếu không nắm vững được các thông tin này bạn sẽ bị những nhà “tuyển dụng ma” lợi dụng tâm lý muốn kiếm việc làm lương cao mà tấn công bạn – sẽ không khác gì lừa đảo đa cấp mà các bạn thường nghe đến.

Bạn sẽ không mất một khoản chi phí nào khi tìm việc

Thường thì các công việc làm thêm tại nhà đều sẽ không phải đóng bất kỳ khoản phí nào. Khi thanh toán lương bạn sẽ được nhà tuyển dụng hỏi địa chỉ tài khoản để chuyển tiền. Đừng dễ tin người nếu bạn không muốn mình là người bị lừa.

Giá tiền lương mà bạn được nhận qua công việc có hợp lý và xứng đáng với sức lao động 

Mỗi công việc đều có mức lương phù hợp với nó tùy vào tính chất công việc. Vì vậy, bạn đừng để mức lương mình nhận được không đúng với công sức mình bỏ ra.

Cần kiểm tra thông tin để tránh bị lừa đảo khi tìm việc làm thêm tại nhà TPHCM
Tuy nhiên bạn cũng nên tỉnh táo khi tìm việc làm tại nhà TPHCM

(Nguồn Mona.media)

Quỹ thời gian của bạn có đáp ứng được cho công việc bạn tìm kiếm làm tại nhà  

Hãy đảm bảo với nhà tuyển dụng và với chính bản thân bạn có đủ thời gian để nhận việc làm tại nhà tránh tình trạng không đúng thời gian và làm mất thời gian của nhau.

Thông tin trang web bạn nhận việc có được nhiều người tin tưởng  

Có rất nhiều trang mạng khác nhau để bạn chọn lựa và tìm kiếm việc làm thêm tại nhà. Tuy nhiên, bạn hãy lựa chọn các trang web có độ tin cậy cao như: vieclam24h.vn, vieclamnhanh.vn…

Top việc làm thêm tại nhà TPHCM có thu nhập cao

Việc làm thêm tại nhà là một trong những từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Bởi ngoài giờ học tập hay làm việc, họ vẫn có thể  kiếm được tiền.

Viết lách/content

Viết lách/content có thể xem một trong những việc làm online được ưa chuộng nhất hiện nay. Công việc này nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Đối tượng chọn công việc này là những người có khả năng cảm thụ văn chương tốt. Các bạn có kỹ năng viết và sáng tạo cao sẽ phát huy cao độ yếu tố đó trong quá trình viết bài.

Nghề viết lách được nhiều bạn lựa chọn bởi khá thú vị
Việc làm thêm tại nhà TPHCM có công việc viết lách rất chi thú vị

(Nguồn Mona.media)

Làm gia sư

Đây cũng là một trong những công việc được đa số các bạn sinh viên lựa chọn. Ưu điểm của công việc này là bạn vừa làm vừa có thể trau dồi được thêm kiến thức. Tuy nhiên, nó có nhược điểm nhỏ là bạn phải có không gian dạy. Đồng thời bạn cũng cần sắp xếp lịch học, làm việc của mình sao cho thật hợp lý.

Gia sự là công việc làm thêm tại nhà TPHCM có nhiều người lựa chọn nhất
Gia sư là một trong những việc làm thêm tại nhà TPHCM được nhiều người lựa chọn nhất

(Nguồn fsfamily.vn)

Làm thức ăn tại nhà

Để làm được công việc này bạn chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối internet để bày bán thức ăn. Bạn cũng cần khéo tay và có sở trường trong việc nấu ăn nữa. Thức ăn tại nhà được nhiều người chọn mua bởi họ tin tưởng thực phẩm làm tại nhà sẽ đảm bảo chất lượng hơn ngoài hàng quán. Công việc này hiện đang rất hot vì có lợi nhuận cao. Bởi bạn không phải mất tiền thuê mặt bằng và nhiều chi phí phát sinh khác.

Làm đồ ăn tại nhà ít không tốn chi phí thuê mặt bằng
Việc làm thêm bán thức ăn online tại nhà đang là “trend” hiện nay

(Nguồn appay.vn)

Giữ trẻ tại nhà

Ngoài các công việc kể trên, đây cũng là một trong những công việc được rất nhiều người chọn lựa. Công việc làm thêm tại nhà này sẽ giúp bạn có một số tiền có thể trang trải cuộc sống bởi số tiền giữ trẻ khá cao. Tuy nhiên, buộc bạn phải là một người có sở thích cũng như tính yêu trẻ, hòa đồng và dễ chịu.

Mong bạn sớm tìm được việc làm thêm tại nhà TPHCM
Chúc bạn sớm tìm được việc làm thêm tại nhà TPHCM như mong muốn

(Nguồn vieclamonline.2017.com)

Trên đây là một số việc làm thêm tại nhà “hot” nhất của năm tại TPHCM.  Hãy cho chúng tôi biết bạn phù hợp với công việc nào nhé!