Vì sao vùng cánh của bạn luôn đổ mồ hôi?

Đang đi chơi mà vùng da dưới cánh tay cứ ra mồ hôi thì thật “quá đáng”. Trước khi “chộp” ngay một em khử mùi nào đó để chữa cháy thì bạn nên tìm hiểu nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này để tìm cách điều trị tận gốc rễ! Biết hay chưa biết thì […]

Đã cập nhật 4 tháng 12 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Vì sao vùng cánh của bạn luôn đổ mồ hôi?


Đang đi chơi mà vùng da dưới cánh tay cứ ra mồ hôi thì thật “quá đáng”. Trước khi “chộp” ngay một em khử mùi nào đó để chữa cháy thì bạn nên tìm hiểu nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này để tìm cách điều trị tận gốc rễ! Biết hay chưa biết thì cũng…cùng Đẹp365 khám phá những thông tin này nhé!

#Do sinh lý


Hiện tượng cơ thể đổ mồ hôi thật sự là một cái phao cứu sinh an toàn cho bạn. Khi nhiệt độ cơ thể của bạn cao, lập tức bộ phận bài tiết được khởi động. Việc tiết mồ hôi nhằm điều chỉnh lại việc nhiệt độ tăng cao.
Không chỉ giới hạn ở việc nhiệt độ cơ thể tăng cao mà ngay cả những lúc tâm trạng của bạn không ổn định như căng thẳng, lo âu, bị bệnh thì cũng có hiện tượng đổ mồ hôi. Khi ở những trạng thái này, não bộ trung tâm sẽ gửi thông tin đến dây thần kinh kiểm soát kích thích tuyến mồ hôi giải phóng mồ hôi cho cơ thể. Tuyến mồ hôi dưới vùng cánh cũng chịu nguyên nhân này. Khi nhiệt độ cơ thể tăng do yếu tố bên trong hay bên ngoài thì tuyến mồ hôi vùng cách được kích hoạt.

#Do di truyền


Nếu bạn sinh ra trong gia đình có người thân bị tình trạng đổ mồ hôi cánh thì khả năng bản thân bạn cũng sẽ bị tình trạng này. Nghiên cứu nguyên nhân này đã được thực hiện và công bố thông tin rộng rãi. Theo đó, đến khoảng tuổi vị thành niên, tình trạng mồ hôi vùng cánh do di truyền sẽ có những biểu hiện rõ rệt hơn.

#Do hoạt động ở cường độ mạnh 


Tập các bài tập aerobic giảm cân hay áp dụng cách tăng kích thước vòng 1, cách tăng kích thước vòng 3 bằng việc tập thể dục thường khiến bạn hoạt động cơ thể nhiều hơn. Đặc điểm chung của những người thích vận động, tập thể dục là có các cơ quan hoạt động mạnh mẽ. Nhiệt độ lõi của cơ thể tăng lên thì cơ thể sẽ yêu cầu hạ nhiệt thông qua việc bài tiết mồ hôi tại vùng cánh cũng như các vùng khác.

#Do Sức Khoẻ cơ thể bạn yếu


Nhiều bạn gái có sức khoẻ yếu hơn thì cũng có khả năng tiết mồ hôi nơi vùng cánh nhiều hơn những bạn gái khỏe mạnh khác. Do cơ thể người yếu sẽ phải hoạt những người yếu sẽ phải hoạt động nhiều hơn thì mới có thể hạ nhiệt được cho cơ thể.

#Do bạn bị thừa cân


Nếu bạn bị thừa cân hay thể trạng mũm mĩm một chút cũng có thể gặp phải tình trạng đổ mồ hôi vùng cánh. Điều này được lý giải là cơ thể bạn sẽ phải hoạt động nhiều hơn mới tương thích được cân nặng hiện có. Và điều này khiến cơ thể phải hạ nhiệt để đảm bảo bằng cách tăng tiết mồ hôi. Nếu bạn đang áp dụng các cách tăng cân và cảm thấy cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi hơn, đừng hoang mang quá nhiều nhé!

#Do tác dụng phụ của thuốc


Đây là một trong số những nguyên nhân ít phổ biến nhưng bạn gái cũng không nên bỏ qua. Việc dùng thuốc vẫn có gây nên những tác dụng phụ. Và tiết mồ hôi dưới vùng cánh là một trong những tác dụng đó. Những thuốc có khả năng gây nên tình trạng này là insulin, chống suy nhược, aspirin…
Khi đã tìm được nguyên nhân gây ra tình trạng tiết mồ hôi nơi vùng cánh thì các bạn gái nên tìm cách khắc phục nhanh chóng. Lăn khử mùi là giải pháp tối ưu nhất cho trường hợp này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được sản phẩm xịt khử mùi nữ nào tốt. Đẹp365 đề cử ngay “em” xịt khử mùi Dove Deo – một trong những sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm khi sử dụng sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoáng mát, sạch sẽ nơi vùng cảnh. Xịt khử mùi Dove Deo không gây nên hiện tượng nhờn rít khó chịu khiến bạn thoải mái suốt cả ngày. Thành phần sản phẩm an toàn lành tính cho vùng da cánh nhạy cảm. Hơn nữa ngoài tác dụng khử mùi mồ hôi thì xịt khử mùi Dove Deo còn có tác dụng dưỡng trắng da, giúp làn da dưới cánh tay không còn thâm sạm do dao cạo. Hàm lượng ¼ kem dưỡng ẩm cũng khiến xịt khử mùi Dove có thêm công dụng dưỡng da.

Tuy có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng đổ mồ hôi ở vùng cánh nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình giải pháp sử dụng xịt khử mùi để hỗ trợ khắc phục tình trạng này nhanh chóng và hiệu quả.