VAY THẤU CHI NHANH GỌN VÀ MINH BẠCH VỚI TIMO FAST CASH

Bạn đã từng trải qua hoàn cảnh gấp rút chạy ngược chạy xuôi chỉ để chuẩn bị tiền cho những khoản phí phát sinh trong tháng? Làm thế nào để đảm bảo rằng tình trạng này không lặp lại thêm một lần nào nữa? Làm thế nào để luôn có sẵn một giải pháp trong […]

Đã cập nhật 16 tháng 4 năm 2019

Bởi TopOnMedia

VAY THẤU CHI NHANH GỌN VÀ MINH BẠCH VỚI TIMO FAST CASH


Bạn đã từng trải qua hoàn cảnh gấp rút chạy ngược chạy xuôi chỉ để chuẩn bị tiền cho những khoản phí phát sinh trong tháng? Làm thế nào để đảm bảo rằng tình trạng này không lặp lại thêm một lần nào nữa? Làm thế nào để luôn có sẵn một giải pháp trong tay để nhanh chóng xử lý trong các tình huống bất ngờ? Timo Fast Cash chính là “vị cứu tính” hiệu quả dành riêng cho bạn. Với Timo Fast Cash, vay ngân hàng hóa ra lại vô cùng nhanh chóng, tiện lợi và minh bạch. Cuộc sống của bạn thậm chí chẳng bị ảnh hưởng đến những vấn đề phát sinh bất ngờ và cấp bách nữa!  

1. NHANH CHÓNG – LUÔN SẴN SÀNG CHO NHỮNG TÌNH HUỐNG BẤT NGỜ

Khi cần vay tiền tại ngân hàng, đa phần người dùng dễ rơi vào cảm giác chán nản bởi những giấy tờ, thủ tục rườm rà. Tiếp theo đó, người đi vay còn phải chờ đợi một khoảng thời gian nhất định để biết được đơn đăng ký của mình có được xét duyệt hay không. Chính những vấn đề trên đã vô hình tạo ra con đường đi vay dài ngoằng với những ai có nhu cầu. Ngoài ra, những vấn đề trên cũng có thể gây ảnh hưởng đến những ai đang cần một khoản vay nhanh để xử lý công việc cá nhân.  
Để giúp người dùng có được một giải pháp dự phòng nhanh chóng, Timo  cung cấp tính năng thông minh Fast Cash ngay trên ứng dụng Timo. Hiểu đơn giản thì Timo Fast Cash chính là một hình thức vay thấu chi giúp bạn có ngay một khoản tiền để ứng phó cho những việc cấp bách.
Với ưu điểm đầu tiên là nhanh chóng, Timo Fast Cash sẵn sàng đáp ứng mọi tình huống bất ngờ cho chủ tài khoản. Vì mọi hoạt động vay mượn đều diễn ra trực tuyến trên ứng dụng Timo. Để kích hoạt Timo Fast Cash, chủ tài khoản Timo chỉ cần:

  • 4 bước đăng ký đơn giản (Tìm hiểu thêm tại đây).
  • 1 đến 2 phút để hoàn thành đơn đăng ký.
  • 30 phút phê duyệt kể từ lúc gửi yêu cầu.

Ngoài ra, thủ tục thanh toán nợ và lãi suất cũng được thực hiện nhanh chóng qua ứng dụng. Để thanh toán cho khoản Fast Cash, bạn chỉ cần gửi tiền vào tài khoản thanh toán Spend Account và Timo sẽ tự động trích tiền tương ứng để thanh toán khoản nợ kèm lãi suất cho khoản Fast Cash của bạn.

2. TIỆN LỢI – BẠN CHỈ CẦN LÀ TIMO CÓ!

Với tinh thần “Ngân hàng số thông minh – Đồng hành cùng nhịp sống năng động”, Timo mang đến trải nghiệm vay tiện lợi và có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Khi cần, người dùng hoàn toàn có thể chủ động tiến hành đăng ký ngay qua ứng dụng mà không cần phải đến tận nơi. Timo đã lược bớt mọi thao tác và thủ tục vay mượn rườm rà để bạn không phải bận tâm đến các công đoạn chứng minh thu nhập và tài sản.
Thay vào đó,  những điều kiện yêu cầu dành cho Fast Cash là những yếu tố mà bạn dễ dàng có thể có được:

  • Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.
  • Có tài khoản Timo đang hoạt động.
  • Tài khoản Timo đã thực hiện ít nhất 3 giao dịch trung bình từ 5.000.000 VNĐ trở lên trong 180 ngày.
  • Tài khoản Spend Account và Tiết kiệm mục tiêu Goal Save có số dư tối thiểu từ 500.000VNĐ trong 180 ngày.

Người dùng tính năng vay thấu chi của Timo có thể được phê duyệt hạn mức vay lên đến 100 triệu. Sau khi đăng ký và được phê duyệt thành công, tính năng Fast Cash sẽ tự động được kích hoạt khi số dư tài khoản thanh toán Spend Account của bạn chạm mức 0đ. Hơn nữa, bạn toàn quyền sử dụng số tiền đó cho các hoạt động thanh toán online, thanh toán qua máy POS và chuyển tiền. Tiện lợi quá phải không.

3. MINH BẠCH TRONG MỌI CHI PHÍ

Sự minh bạch được thể hiện qua việc người dùng sẽ được nhận thông báo rõ ràng về lãi suất và các chi phí liên quan qua email sau khi hoàn thành đơn đăng ký. Nếu có bất kỳ sự thay đổi nào về chi phí hoặc lãi suất, yên tâm rằng bạn sẽ được thông báo ngay lập tức qua email cũng như tìm được thông tin cập nhật trên các kênh truyền thông chính của Timo. Ngoài ra, các thông tin như mức khả dụng, số tiền đã sử dụng, lãi suất, v.v. đều được thể hiện đầy đủ trong ứng dụng Timo của bạn.
Về khoản vay,  số tiền lãi mà bạn phải trả chỉ được tính dựa trên số tiền bạn đã sử dụng trong khoản Fast Cash của mình. Mức lãi suất trung bình được áp dụng là 24%/năm. Tuy nhiên, mức lãi suất này có thể thay đổi tùy thuộc vào đối tượng và thời điểm đăng ký. Bạn sẽ nhận được mức lãi suất chính xác qua email sau khi hoàn thành đơn đăng ký.
Một tuần trước thời hạn thanh toán, bạn sẽ nhận được email từ Timo về khoản tiền cần thanh toán bao gồm lãi suất được tính dựa trên phần trăm lãi suất đã được gửi đến bạn sau khi bạn đăng ký sử dụng Fast Cash. Khoản tiền bạn cần thanh toán được tính với công thức như sau:
Tổng tiền lãi thấu chi / tháng = Tổng ( Dư nợ thấu chi thực tế ∗ lãi suất thấu chi ∗ số ngày thấu chi thực tế) / 365
Timo hy vọng qua bài chia sẻ trên, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về các ưu điểm của tính năng vay thông minh Fast Cash để giúp cuộc sống luôn sẵn sàng đón nhận mọi tình huống bất ngờ.
Tìm hiểu về thông tin và cách đăng ký Timo Fast Cash tại đây.
Tìm hiểu thêm về Điều kiện & Điều khoản của Timo Fast Cash tại đây.