ƯU ĐIỂM VAY VỐN KHÔNG CẦN THẾ CHẤP CỦA CÔNG TY KHỞI NGHIỆP

Bên cạnh việc đi làm nhận lương theo đuổi giấc mơ nghề nghiệp của một số bạn trẻ khi ra trường thì hiện nay  rất nhiều bạn trẻ đã chọn cho mình cách khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh riêng. Tuy nhiên, vốn kinh doanh thường được biết đến là một trong những khó […]

Đã cập nhật 29 tháng 11 năm 2018

Bởi TopOnMedia

ƯU ĐIỂM VAY VỐN KHÔNG CẦN THẾ CHẤP CỦA CÔNG TY KHỞI NGHIỆP


Bên cạnh việc đi làm nhận lương theo đuổi giấc mơ nghề nghiệp của một số bạn trẻ khi ra trường thì hiện nay  rất nhiều bạn trẻ đã chọn cho mình cách khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh riêng. Tuy nhiên, vốn kinh doanh thường được biết đến là một trong những khó khăn lớn nhất trong giai đoạn mới khởi nghiệp này. Hiểu được điều đó, các ngân hàng mang đến hình thức vay ngân hàng không cần thế chấp đến các công ty khởi nghiệp với khá nhiều ưu điểm.
vay ngân hàng

Vay vốn không cần thế chấp là gì?

Vay vốn không thế chấp hay còn gọi là vay ngân hàng tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản thế chấp của ngân hàng. Hình thức vay vốn không cần thế chấp của các ngân hàng hiện nay rất phù hợp với các công ty khởi nghiệp. Đáp ứng mong muốn tiếp cận với đồng vốn nhanh, lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn.
vay ngân hàng
 

Những ưu điểm của vay vốn không cần thế chấp với những công ty khởi nghiệp

  • Vay ngân hàng nhanh chóng không cần tài sản thế chấp.
  • Hỗ trợ vay vốn tối đa lên đến 500 triệu đồng với đa dạng các ngành nghề khác nhau. Thời hạn cho vay tối đa 36 tháng, tùy vào báo cáo tài chính thuế đăng ký kinh doanh, ngành nghề và số năm kinh nghiệm của các công ty. Với thời gian cho vay là 3 năm, các công ty khởi nghiệp không phải lo lắng phải trả ngay lập tức và 3 năm đó đủ thời gian để các công ty khởi nghiệp sinh được lợi nhuận và hoạt động.
  • Phương thức trả nợ giảm dần cả gốc và lãi hàng tháng. Đây là ưu đãi của các ngân hàng dành cho các công ty khởi nghiệp.
  • Điều kiện, thủ tục vay vốn đơn giản, thời gian giải ngân nhanh trong vòng 24h sau khi hoàn tất hồ sơ vay. Đây có lẽ là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của hình thức này. Với mong muốn giúp đỡ các công ty tiếp cận được nguồn vốn, thủ tục nhanh chóng, tránh rườm rà thủ tục, tiết kiệm được thời gian đáng kể.
  • Lãi suất cho vay cực ưu đãi chỉ từ 1%/tháng tùy từng mặt hàng kinh doanh, từ 12-18%/1 năm và cạnh tranh cực kì ưu đãi với khách hàng.

vay ngân hàngMong rằng, bài viết này sẽ mang đến thông tin hữu ích cho những cá nhân đang có ý định  khởi nghiệp nhưng chưa định hướng được việc đi vay và huy động nguồn vốn. 

Timo

Đăng ký thẻ ATM Timo ngay để vay vốn không cần thế chấp

[av_table purpose=’pricing’ pricing_table_design=’avia_pricing_default’ pricing_hidden_cells=” caption=” responsive_styling=’avia_responsive_table’ custom_class=” av_uid=’av-70dokb’] [av_row row_style=” av_uid=’av-6i0o9n’][av_cell col_style=” av_uid=’av-3laye3′]

Thẻ ATM Timo – Thủ tục làm đơn giản, miễn hầu hết phí

Miễn phí làm thẻ, chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, phí các dịch vụ cộng thêm
Rút tiền miễn phí tại hơn 16000 ATM toàn quốc
Thẻ được bảo mật an toàn, quản lí thẻ 24/7 qua ứng dụng Timo cực đơn giản
[av_button label=’ĐĂNG KÝ NGAY!’ link=’manually,https://my.timo.vn/join/form?channel=Organic&language=vi’ link_target=” size=’small’ position=’center’ icon_select=’yes’ icon=’ue836′ font=’entypo-fontello’ color=’theme-color’ custom_bg=’#444444′ custom_font=’#ffffff’ custom_class=” admin_preview_bg=” av_uid=’av-388hnv’]
[/av_cell][/av_row] [/av_table]

Tags: