Kinh nghiệm nhượng quyền Pizza 4P’s mới nhất 2024

Thương hiệu Pizza 4P’s đã trở nên quen thuộc với mọi thực khách yêu thích ẩm thực nước Ý. Mặc dù xuất hiện muộn trên thị trường Việt Nam, nhưng để lại ấn tượng sâu sắc không thể phủ nhận. Sự quan tâm của mọi người đối với việc nhượng quyền Pizza 4P’s từ nhiều […]

Đã cập nhật 4 tháng 4 năm 2024

Bởi Bá An

Kinh nghiệm nhượng quyền Pizza 4P’s mới nhất 2024

Thương hiệu Pizza 4P’s đã trở nên quen thuộc với mọi thực khách yêu thích ẩm thực nước Ý. Mặc dù xuất hiện muộn trên thị trường Việt Nam, nhưng để lại ấn tượng sâu sắc không thể phủ nhận. Sự quan tâm của mọi người đối với việc nhượng quyền Pizza 4P’s từ nhiều đơn vị là điều không thể phủ nhận và bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về vấn đề này.

Giới thiệu về thương hiệu Pizza 4P’s

Thương hiệu Pizza 4P’s ra đời lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2011, trong bối cảnh nhiều thương hiệu pizza nước ngoài như Pizza Hut, Domino’s Pizza đang dần ổn định hoạt động kinh doanh tại đây. Được thành lập bởi cặp đôi người Nhật là Yosuke Masuko và Sanae Tagasuki, ý tưởng cho việc đặt tên cho thương hiệu là “For Peace” – Đó là ý tưởng về hòa bình mà họ muốn truyền tải tại mỗi chiếc pizza của mình.

Một quán pizza với phong cách Ý, được điều hành bởi người Nhật và khởi nguồn từ Việt Nam. Một ý tưởng có vẻ điên rồ nhưng lại thu hút sự quan tâm lớn từ khách hàng Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động, từ nhà hàng nằm trong con hẻm nhỏ trên đường Lê Thánh Tôn, thương hiệu này đã mở rộng và có hơn 20 chi nhánh tại các thành phố lớn.

Giấc mơ đưa thương hiệu pizza 4P’s vươn ra thế giới có thể nói đã trở thành hiện thực một phần. Hiện nay, công ty hoạt động với hơn 700 nhân viên, đạt doanh thu hàng năm lên đến 8 triệu đô la, đỉnh điểm vào năm 2017. Điều đặc biệt là, bằng cách riêng của mình, thương hiệu Pizza 4P’s đã mang lại niềm vui cho tất cả khách hàng trên miền đất chữ S này.

Mọi người ấn tượng với Pizza 4P’s bởi thái độ phục vụ chăm sóc khách hàng, cùng không gian quán vô cùng xứng đáng với số tiền chi trả. Những chiếc pizza mang thương hiệu này thậm chí được xem như là một phần không thể thiếu trong thực đơn của những người yêu ẩm thực.

Ưu điểm khi nhượng quyền thương hiệu Pizza 4P’s

Việc đăng ký trở thành đối tác nhượng quyền của một thương hiệu mang theo nhiều ưu điểm và nhược điểm mà bạn cần xem xét kỹ lưỡng. Đầu tiên, hãy nhìn vào ưu điểm của việc trở thành đối tác nhượng quyền cùng Pizza 4P’s. Với hình ảnh và danh tiếng đã được xây dựng trong hơn 10 năm qua, bạn sẽ không phải bỏ nhiều thời gian và công sức vào việc tạo dựng uy tín cho nhà hàng của mình. Hơn nữa, với việc kinh doanh được quản lý theo một chuỗi hệ thống, bạn sẽ không gặp phải nhiều khó khăn khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng pizza.

Tiếp theo, hãy tập trung vào nhược điểm mà bạn cần chuẩn bị tinh thần để đối mặt. Một trong số đó là hiệu ứng chuỗi từ các cửa hàng nhượng quyền. Dù bạn có cố gắng xây dựng hình ảnh của mình ra sao, thì vẫn không tránh khỏi những vấn đề không mong muốn xuất hiện. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh giữa các nhà hàng trong chuỗi, thường thì thương hiệu sẽ áp dụng chính sách giảm giá chi phí hợp đồng cho các cửa hàng đạt doanh thu theo yêu cầu.

Chi phí nhượng quyền thương hiệu Pizza 4P’s

Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể nào về việc nhượng quyền Pizza 4P’s để mọi người có thể tham khảo. Tuy nhiên, nếu bạn đang quan tâm đến việc nhượng quyền cửa hàng pizza, đầu tiên, bạn cần đảm bảo có nguồn vốn đủ lớn và lên kế hoạch chính xác cho các chi phí như bất động sản, thuê nhân công, trang thiết bị và nguyên vật liệu.

Thông thường, khi nhượng quyền thương hiệu, các khoản phí sau sẽ được tính:

  1. Phí nhượng quyền thương hiệu
  2. Phí bản quyền
  3. Phí tiếp thị
  4. Phí đầu tư cho nội thất, trang thiết bị cơ bản

Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng đây chỉ là một phần của tổng chi phí mà bạn phải đầu tư. Việc tìm hiểu kỹ lưỡng về nhà hàng mà bạn định nhượng quyền và tham khảo kinh nghiệm từ các cửa hàng nhượng quyền thành công trước đó là rất quan trọng. Điều này giúp bạn có cái nhìn rõ ràng và chuẩn bị tốt nhất cho quyết định của mình.

Tags: