Top 5 chuỗi nhà hàng Nhật ngon nhất tại Hà Nội

Ngưỡng mộ hương vị tinh khiết và tươi ngon của nguyên liệu tự nhiên, ẩm thực Nhật Bản với sự thanh tao và nhẹ nhàng, dần trở thành trào lưu ẩm thực được nhiều người ở nhiều quốc gia trên thế giới yêu thích. Ở Việt Nam, chúng ta chứng kiến sự bùng nổ của […]

Đã cập nhật 4 tháng 4 năm 2024

Bởi Bá An

Top 5 chuỗi nhà hàng Nhật ngon nhất tại Hà Nội

Ngưỡng mộ hương vị tinh khiết và tươi ngon của nguyên liệu tự nhiên, ẩm thực Nhật Bản với sự thanh tao và nhẹ nhàng, dần trở thành trào lưu ẩm thực được nhiều người ở nhiều quốc gia trên thế giới yêu thích. Ở Việt Nam, chúng ta chứng kiến sự bùng nổ của hàng loạt chuỗi nhà hàng Nhật mọc lên khắp nơi, đặc biệt là tại Hà Nội. Hãy cùng Thetips khám phá những địa điểm ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng tại thủ đô này!

Chuỗi nhà hàng Nhật – Isushi

Isushi là địa điểm lý tưởng để bạn thưởng thức bức tranh ẩm thực phong phú và chân thực của đất nước Phù Tang. Với hơn 100 món trong thực đơn buffet Nhật và hơn 60 món gọi riêng, từng món đều được chế biến và kết hợp một cách tinh tế, tạo nên sự đa dạng và hấp dẫn.

Những món ăn đặc sắc như Bộ Sashimi cao cấp (bao gồm cá hồi, cá kiếm, cá trích, cá ngừ), Nigiri lươn Nhật, Cá Saba ngâm dấm Aburi, Bò Wagyu nướng đá muối hay cơm lượn Nhật Kabayaki, đều là những lựa chọn không thể bỏ qua khi đến Isushi.

Chuỗi nhà hàng Nhật – Gyu Kaku

Gyu-Kaku là một trong những nhà hàng Nhật hàng đầu tại Hà Nội, điểm đến lý tưởng để thưởng thức hương vị tinh tế của lẩu nướng Nhật Bản với mô hình dịch vụ gọi món và buffet. Là một phần của mạng lưới nhà hàng BBQ lớn nhất, với hơn 600 chi nhánh tại Nhật Bản và các quốc gia khác trên thế giới, Gyu-Kaku cam kết mang đến trải nghiệm ẩm thực đích thực cho thực khách.

Chuỗi nhà hàng Nhật – Sumo Yakiniku

Sumo Yakiniku là thành viên của tập đoàn Golden Gate, một trong những chuỗi nhà hàng Nhật Bản phổ biến, thu hút sự quan tâm của đông đảo thực khách bởi kiến trúc hiện đại và sự trẻ trung, mang đậm bản sắc văn hóa Nhật Bản. Thực đơn phong phú của Sumo Yakiniku bao gồm lựa chọn nướng lẩu buffet và các món gọi truyền thống hấp dẫn, lôi cuốn. Các loại thịt bò nướng tại Sumo Yakiniku đều được nhập khẩu 100% từ Úc và Mỹ.

Một trong những món đặc biệt không thể bỏ qua trong thực đơn của Sumo Yakiniku là bò Wagyu nướng trên đá muối Himalaya. Thịt bò Wagyu được nướng trên đá muối, giữ ở nhiệt độ từ 250 – 270 độ, giúp thịt bò giữ được độ mềm và hương vị tươi ngon tự nhiên, khiến bạn không cần phải thêm bất kỳ gia vị nào khác khi thưởng thức.

Chuỗi nhà hàng Nhật cao cấp – Hatoyama

Với sự có mặt của Đầu bếp Kyo – một đầu bếp tài năng có hơn 20 năm kinh nghiệm, người đã phục vụ nguyên Thủ tướng Nhật Bản Hatoyama và cung cấp nguồn hải sản tươi sống từ 28 vùng miền trên toàn Nhật Bản, Hatoyama là điểm đến lý tưởng dành cho mọi tín đồ ẩm thực Nhật và người Nhật sống ở xa, mỗi khi họ nhớ về hương vị quê hương.

Chuỗi nhà hàng Nhật cao cấp – Nobu Kuroge Wagyu

Nhà hàng Nobu Kuroge Wagyu do đầu bếp Nobuyuki từ Gifu, Nhật Bản dẫn dắt, người từng được đề cử trên tạp chí Michelink. Nhà hàng này gây tiếng vang bởi nguyên liệu cao cấp, đặc biệt là Bò Hida Wagyu từ tỉnh Gifu. Thịt bò được nhập khẩu nguyên con và ủ đông theo một phương pháp độc đáo của đầu bếp Nobu, tạo ra miếng thịt ngọt hơn, mềm hơn và tan trong miệng khi thưởng thức.

Tags: