Ứng dụng quản lý tiền điện tử phủ nhận bị xâm nhập

Plutus, một ứng dụng tài chính tiền điện tử được thành lập vào năm 2015, đã phủ nhận các báo cáo trên mạng xã hội về việc cơ sở dữ liệu bị xâm phạm bởi một cuộc tấn công từ các Hacker. Vào ngày 9 tháng 7, công ty tình báo Sixgill có trụ sở ở […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Ứng dụng quản lý tiền điện tử phủ nhận bị xâm nhập
 1. Plutus, một ứng dụng tài chính tiền điện tử được thành lập vào năm 2015, đã phủ nhận các báo cáo trên mạng xã hội về việc cơ sở dữ liệu bị xâm phạm bởi một cuộc tấn công từ các Hacker.

  Vào ngày 9 tháng 7, công ty tình báo Sixgill có trụ sở ở Israel đã công bố một cảnh báo qua tài khoản Twitter chính thức của mình, cho biết tin tặc đã chia sẻ cơ sở dữ liệu bị đánh cắp từ ứng dụng tiền điện tử Plutus từ ngày 7 tháng 7, nhưng không có chi tiết nào đi kèm.

  Tuyên bố chính thức của Plutus về sự cố mạng bị cáo buộc

  Tuy nhiên, một đại diện từ Plutus cho biết:

  “Chúng tôi đã điều tra mọi số động thái tấn công có thể và không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào về việc bị hack. Khách hàng của Plutus hãy yên tâm, không có rủi ro nào gây thất thoát tiền pháp định cũng như tiền điện tử cả. Các dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để loại bỏ khả năng bị hack, gây ảnh hưởng đến tài sản của khách hàng. Cho đến nay, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào cho thấy ứng dụng bị hack thành công.”

  Theo ảnh chụp màn hình do Sixgill công bố, những kẻ tấn công bị cáo buộc đã tải thông tin của 1205 người dùng lên một trang web không xác định, cùng với mật khẩu mật mã của bcrypt. Những thông tin này liên quan đến mật khẩu mà người dùng sử dụng trên Plutus.

  Gần đây, Plutus chia sẻ, họ đã bắt đầu cung cấp phần thưởng thông qua thẻ ghi nợ khi người dùng mua sắm tại cửa hàng trực tuyến Nike, với con số lên đến 3% tiền điện tử và 9% tiền thưởng cho những lần mua hàng đó.


  Nguồn: Cointetegraph.com

  Hi vọng những thông tin/kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử (crypto) ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2P và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận nhé!

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Ứng dụng quản lý tiền điện tử phủ nhận bị xâm nhập