Top 5 Kiểu Tóc Ngang Vai Đẹp Cho Mặt Tròn HOT Nhất 2022

Tóc ngang vai đẹp cho mặt tròn luôn đứng trong danh sách những kiểu tóc được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn cũng là một cô nàng mặt tròn bầu bĩnh, mong muốn tìm được kiểu tóc phù hợp giúp gương mặt mình trở nên thon gọn hơn thì bài viết này dành […]

Đã cập nhật 11 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

Top 5 Kiểu Tóc Ngang Vai Đẹp Cho Mặt Tròn HOT Nhất 2022

Tóc ngang vai đẹp cho mặt tròn luôn đứng trong danh sách những kiểu tóc được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn cũng là một cô nàng mặt tròn bầu bĩnh, mong muốn tìm được kiểu tóc phù hợp giúp gương mặt mình trở nên thon gọn hơn thì bài viết này dành cho bạn đấy. Cùng khám phá 5 kiểu tóc ngang vai đẹp nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé!

Kiểu tóc ngắn uốn cụp ngang vai

Uốn cụp là cách tạo kiểu lý tưởng nhất cho những cô nàng mặt tròn. Nếu kiểu tóc ngang vai có thể khiến bạn trẻ trung hơn, thì những lọn tóc uốn cụp ôm lấy gương mặt tròn sẽ khiến bạn trở nên thon gọn, thanh thoát hơn. Bên cạnh đó, tóc uốn cụp ngang vai còn rất phù hợp đối với những cô nàng tóc mỏng. Những lọn tóc uốn sẽ tạo độ bồng bềnh, mềm mại cho mái tóc.

Kiểu tóc ngắn uốn cụp ngang vai

Kiểu tóc ngang vai cắt layer

Để nói về xu hướng hiện nay, không kiểu tóc nào có thể đầy sức hút nhiều hơn kiểu tóc layer. Tóc layer ngang vai chiều lòng tất thảy cô nàng với mọi phong cách, từ cá tính đến thời thượng. Với đặc trưng là những lớp tóc được cắt layer, so le nhau, mái tóc bạn sẽ trở nên phồng tự nhiên, bồng bềnh hơn. Phần tóc hai bên khi được tỉa layer sẽ buông lơi khéo léo trước mặt bạn, tạo hiệu ứng V-line hoàn hảo cho gương mặt.

Kiểu tóc ngang vai cắt layer

Tóc ngang vai mái thưa cho mặt tròn

Mái thưa là kiểu mái “quốc dân” cho mọi cô nàng bởi không hề kén mặt. Vì vậy, những cô nàng mặt tròn cũng hoàn toàn có thể tự tin để “diện” kiểu mái dễ thương này. Mái thưa không những giúp điều chỉnh lại tỉ lệ gương mặt bạn, mà còn khiến bạn trở nên đáng yêu, trẻ trung hơn.

Tóc ngang vai mái thưa cho mặt tròn

Tóc ngang vai thẳng tự nhiên

Nhiều bạn gái thường nhầm lẫn rằng việc để tóc thẳng tự nhiên sẽ vô cùng nhàm chán. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách tạo kiểu, nhấn nhá đôi điểm, kiểu tóc vai thẳng tự nhiên sẽ nâng tầm phong cách bạn trở nên thời thượng, hiện đại hơn. Bạn có thể duỗi tự nhiên, hoặc cắt mái bay để tóc mềm mại, bồng bềnh hơn.

Tóc ngang vai thẳng tự nhiên

Kiểu tóc ngang vai rẽ ngôi

Những cô nàng mặt tròn thường trông rất đáng yêu, dễ thương. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ngoại hình của mình “lột xác” với thần thái quyến rũ, cuốn hút, hãy thử kiểu tóc ngang vai rẽ ngôi. Đây là kiểu tóc được ưa chuộng bởi phần lớn cô nàng công sở bởi nét trưởng thành nhưng vô cùng thời thượng.

Kiểu tóc ngang vai rẽ ngôi

Trên đây là TOP 5 kiểu tóc ngang vai đẹp cho mặt tròn mà bạn nên thử nhất năm nay. Mong rằng bạn sẽ chọn được kiểu tóc chân ái của riêng mình và trở nên xinh đẹp hơn nhé!

Tags: