Top 10 Website Học Toán Trực Tuyến Hiệu Quả

Có lẽ việc học trực tuyến không còn quá xa lạ với chúng ta phải không nào? Chúng ta không ngừng tìm kiếm các nguồn bổ sung kiến ​​thức trong lớp học, đặc biệt là các học sinh muốn bổ sung kiến thức căn bản lẫn nâng cao. Học online rất tốt, tiết kiệm thời […]

Đã cập nhật 21 tháng 6 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Top 10 Website Học Toán Trực Tuyến Hiệu Quả

Có lẽ việc học trực tuyến không còn quá xa lạ với chúng ta phải không nào? Chúng ta không ngừng tìm kiếm các nguồn bổ sung kiến ​​thức trong lớp học, đặc biệt là các học sinh muốn bổ sung kiến thức căn bản lẫn nâng cao. Học online rất tốt, tiết kiệm thời gian đi lại, có thể học linh hoạt mọi lúc mọi nơi

1. Marathon Education

Học toán trực tuyến tại Marathon
Học toán trực tuyến tại Marathon

Link website: học toán online

Marathon là nền tảng các lớp học trực tuyến dành cho học sinh trên toàn quốc với mục tiêu đáp ứng tất các cả nhu cầu về học tập và phát triển bản thân. Chương trình học được giảng dạy trực tiếp bởi các giáo viên hàng đầu thuộc top 1% tại Việt Nam. Không chỉ các môn học chính khóa theo chương trình của Bộ Giáo Dục, Marathon còn hướng đến các chương trình và môn học ngoại khóa như lập trình, mỹ thuật, … để cung cấp cho toàn bộ học sinh Việt Nam một chất lượng giáo dục toàn diện và tốt nhất.

2. Toán học Nobita

Nghiên cứu về số, cấu trúc, không gian và các phép biến hình, toán học là một môn học vô cùng thú vị mang đến cho học sinh trải nghiệm và tư duy logic.

Đối với những người yêu toán học, việc giải một bài toán giống như tìm đường vào một mê cung, và câu trả lời là một kho báu ẩn đằng sau mê cung đó. Điều thú vị là chúng ta có thể tìm ra nhiều giải pháp khác nhau cho cùng một vấn đề. Muốn giỏi toán thì cần phải luyện tập.

3. Moon.vn

Moon.vn cũng là một trang có tính cạnh tranh không kém.

Với phương châm “Học để chứng thực bản thân”, Moon cung cấp nhiều khóa học Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh và các khóa luyện thi TOEIC, IELTS từ sơ cấp đến cao cấp. Với các khóa học PRO S, PRO E, PRO A, NPCB, … họ sẽ giúp bạn rất nhiều để học lại những kiến ​​thức đã mất và bổ sung cho việc tìm tòi những kiến ​​thức nâng cao.
.
Học phí dao động từ 600.000 VNĐ đến hơn 1 triệu VNĐ tùy từng khóa học

4. Dethithudaihoc.com

Tại Dethithudaihoc.com, học sinh không chỉ tìm thấy các bài giảng, bài tập nâng cao và rèn luyện giải Toán mà còn có nhiều đề thi luyện tập đa dạng từ cơ bản đến nâng cao để kiểm tra và đánh giá bản thân. Bằng cách làm bài kiểm tra, bạn sẽ giúp học sinh tìm hiểu về điểm mạnh và điểm yếu của mình và thực hiện các thay đổi trong phương pháp học tập để cải thiện toán học của mình.

5. Luyenthithu123.com

Trang web của luyenthi123.com
Trang web của luyenthi123.com

Trang web Luenthi123.com là trang web học toán hiệu quả, trang web học tiếng việt chủ yếu dành cho các em học sinh lớp 1 đến lớp 9. Giúp học sinh tránh nhàm chán với cách ôn thi mới.

Khi vào website luenthi123.com, học viên có thể vừa học vừa chơi, dựa trên các bài học từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên tiến bộ rõ rệt.Ngoài ra, website còn cung cấp nhiều chương trình học và luyện thi với nhiều chủ đề khác nhau.

6. Diendantoanhoc.net

Là một trong số các trang web học toán trực tuyến miễn phí được các bạn học sinh, giáo viên hay những người yêu thích môn toán tìm đến. Tại diendantoanhoc.net, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về môn toán bao gồm lịch sử của môn toán học, kinh nghiệm học môn toán hay các đề thi của các năm, cách giải…

7. Nytimes.com

nytimes.com được công nhận là một trang web học toán giúp tăng nhiệt huyết và giúp rèn luyện kỹ-năng tư-duy toán học. Ngày nay, nytimes.com là địa chỉ tin cậy được nhiều học viên lựa chọn.

Phong cách học tại nytimes.com rất đặc biệt, tức là toán học được dạy thông qua việc lồng ghép các trò chơi và câu đố. Điều này không chỉ giúp cho việc học toán trở nên đơn giản và dễ dàng hơn mà còn giúp các em học sinh hào hứng, thích thú trong học tập.

8. desmos.com

Trang web của desmos.com
Trang web của desmos.com

Trang web desmos.com được biết đến là một trang học toán trực tuyến miễn phí. Có thể nói đây là một trong những trang web hữu ích mà thông qua đó, nhiều học sinh có thể rèn luyện khả năng giải toán của mình. Sau khi đạt được Desmos, sinh viên sẽ được tiếp cận với các khái niệm hàm số, kiến ​​thức liên quan đến đồ thị, phân tích, v.v..

web desmos.com được sử dụng với nhiều ngôn ngữ, học viên có thể lựa chọn ngôn ngữ theo sở thích của mình, đồng thời nó hỗ trợ giảng dạy cho nhiều đối tượng học viên khác nhau.

9. Topica.edu.vn

OPICA là một trang web hiện đại, mở cho quá trình học tập. Trang web giáo dục có liên kết trực tiếp đến các giảng đường đại học trong và ngoài nước. Các giáo viên là những doanh nhân nổi tiếng trong và ngoài nước.

Giáo trình cũng tích hợp nhiều nguồn liên kết. Chương trình chủ yếu là giáo dục cho các chuyên gia, nếu đi làm bạn cũng có thể học đại học và tốt nghiệp tại đây (còn gọi là bằng cử nhân trực tuyến).Cụ thể, nếu học đại học qua Topica, bạn sẽ có chứng chỉ sau đại học do các đại học liên kết cấp và được Bộ Giáo dục chấp nhận.

Vì vậy, các bạn, các anh chị đang đi làm cũng có thể lựa chọn du học Topica như một giải pháp tiết kiệm thời gian vừa học vừa làm để tích lũy kinh nghiệm.

10. Mathvn.com

Website học toán trực tuyến Mathvn.com đã trở thành một trong những địa chỉ học toán miễn phí dành cho các bạn học sinh từ cấp 3 đến đại học.

Mathvn sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt nên người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng. Với nhiều chủ đề học tập đa dạng và các chuyên đề riêng cho từng môn học giúp học sinh nâng cao trình độ môn Toán một cách toàn diện.

Tham khảo một số khóa học hiệu quả

Hy vọng với bài review top 10 trang web học trực tuyến từ Thetips, quý phụ huynh sẽ tìm được nền tảng tốt nhất cho con em tiếp thu kiến thức hiệu quả, bức phá điểm số.