TOP 10 Tiệm vàng Hà Nội uy tín bạn cần biết

Bạn đang tìm kiếm tiệm vàng Hà Nội uy tín, chất lượng? Trong bài viết dưới đây chia sẻ 10 tiệm vàng Hà Nội không chỉ uy tín, chất lượng mà còn có mẫu mã đa dạng, chính sách bảo hành tốt, giá cả hợp lý và có chính sách thu đổi hợp lý cho […]

Đã cập nhật 30 tháng 11 năm 2020

Bởi TopOnMedia

TOP 10 Tiệm vàng Hà Nội uy tín bạn cần biết


Bạn đang tìm kiếm tiệm vàng Hà Nội uy tín, chất lượng? Trong bài viết dưới đây chia sẻ 10 tiệm vàng Hà Nội không chỉ uy tín, chất lượng mà còn có mẫu mã đa dạng, chính sách bảo hành tốt, giá cả hợp lý và có chính sách thu đổi hợp lý cho khách hàng của cửa hàng. Tham khảo ngay.

1. Tiệm vàng Huy Thành

Tiệm vàng Huy Thanh Hà Nội
Tiệm vàng Huy Thanh Hà Nội (Nguồn: Internet)

Huy Thành là thương hiệu trang sức nổi tiếng Hà Thành, được thành lập từ năm 1987, bằng vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng sự đầu tư không ngừng trong dây truyền sản xuất trang sức hiện đại. Huy Thành ngày nay là một trong 10 tiệm vàng Hà Nội nổi tiếng nếu bạn muốn mua vàng để đầu tư làm giàu.

Trang sức vàng của Huy Thành phong phú và đa dạng, tinh xảo đầy tính nghệ thuật, phù hợp thẩm mỹ của nhiều lứa tuổi khách hàng. Hơn nữa, Huy Thành thường xuyên tổ chức các buổi bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn thu hút khách hàng. 

2. Tiệm vàng số 121

Tiệm vàng Hạnh Hợp chuyên trang sức vàng - bạc - đá quý
Tiệm vàng Hạnh Hợp chuyên trang sức vàng – bạc – đá quý (Nguồn: Internet)

Đây cũng là một trong những tiệm vàng Hà Nội nổi tiếng, Hạnh Hợp với các loại sản phẩm trang sức vàng bạc đá quý đa dạng, phong phú đảm bảo khách hàng khi tới với Hạnh Hợp sẽ tìm được trang sức ưng ý phù hợp với yêu cầu của mình.

Hạnh Hợp luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, sở hữu đội ngũ thiết kế và thợ gia công trang sức lành nghề lâu năm. Những sản phẩm trang sức của Hạnh hợp luôn được đánh giá cao về tính sáng tạo đẹp, chất lượng và phù hợp với nhiều độ tuổi khách hàng.

3. Tiệm Vàng Kim Cương

Tiệm vàng Kim Cương Hà Nội
Tiệm vàng Kim Cương Hà Nội (Nguồn: Internet)

Được bắt nguồn từ làng nghề vàng bạc Châu Khê, Hải Dương. Tiệm vàng Kim Cương với hơn 25 năm trong ngành trang sức vàng bạc đá quý đã chiếm được sự tin tưởng của không ít khách hàng.

Tiệm vàng Kim Cương Hà Nội không chỉ kế thừa truyền thống mà còn luôn không ngừng làm mới bản thân bằng những Công Nghệ hiện đại trong ngành trang sức để cho ra những tác phẩm nghệ thuật là những bộ trang sức đẹp, phù hợp xu hướng yêu thích của khách hàng. Bạn có thể yên tâm về cách nhận biết vàng thật vàng giả bởi đội ngũ tư vấn của tiệm vàng Kim Cương.

4. Tiệm vàng Phú Nguyên

Tiệm vàng Phú Nguyên - Một trong những tiệm vàng uy tín nhất Hà Nội
Tiệm vàng Phú Nguyên – Một trong những tiệm vàng uy tín nhất Hà Nội (Nguồn: Internet)

Tiệm vàng Phú Nguyên là một trong những tiệm vàng Hà Nội chuyên kinh doanh vàng bạc, đá quý, trang sức cao cấp,… Với sự đang dạng về mẫu mã thiết kế. công nghệ sản xuất trang sức hiện đại giúp làm ra những sản phẩm trang sức đòi hỏi sự tinh tế cao.

Đặc biệt, chính sách bảo hành sản phẩm, những ưu đãi hấp dẫn thu hút khách hàng cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn là những điểm cộng của tiệm vàng Phú Nguyên. Nếu bạn không ưng ý những mẫu sản phẩm có sẵn trong tiệm, bạn có thể yêu cầu thiết kế sư thiết kế riêng theo yêu cầu. 

Tiệm Vàng Phú Nguyên còn có dịch vụ cầm đồ vàng bạc. Đặc biệt là những sản phẩm trang sức có xuất xứ từ cửa hàng khi tiến hành mua lại hoặc cầm đồ, Phú Nguyên luôn đưa ra giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

5. Tiệm vàng Anh Khoa

Tiệm vàng Anh Khoa Uy Tín - Chất Lượng
Tiệm vàng Anh Khoa Uy Tín – Chất Lượng (Nguồn: Internet)

Anh Khoa cũng là một trong những tiệm vàng Hà Nội có được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng bởi phương châm hoạt động GIỮ UY TÍN HƠN GIỮ VÀNG. Anh Khoa không chỉ chuyên bán sỉ và bán lẻ mà còn nhận gia công các sản phẩm vàng bạc đá quý. Tiệm vàng Anh Khoa cam kết về chất lượng của mỗi một sản phẩm.

Chính sự trung thực trong kinh doanh cùng chất lượng mẫu mã đảm bảo mà Anh Khoa luôn được khách hàng đánh giá cao và được chọn làm nơi mua vàng làm giàu.

6. Tiệm vàng Quý Tùng

Tiệm vàng Quý Tùng Hà Nội
Tiệm vàng Quý Tùng Hà Nội (Nguồn: Internet)

Quý Tùng là tiệm vàng Hà Nội chuyên mua bán và chế tác trang sức vàng bạc đá quý uy tín, chất lượng. Quý Tùng cam kết chất lượng của từng sản phẩm là đúng và trung thực nhất. Về tuổi của vàng cùng chất lượng Kim Cương, đá quý tại Quý Tùng được công nhân toàn quốc, có giấy chứng nhận rõ ràng.

Dịch vụ mua bán trang sức vàng cùng chế độ bảo hành trọn đời, miễn phí đánh bóng, làm mới trang sức của Quý Tùng là điểm cộng khiến Quý Tùng được nhiều khách hàng yêu quý.

7. Tiệm vàng Thành Đạt

Tiệm vàng Thành Đạt với nhiều sản phẩm tinh tế, chất lượng
Tiệm vàng Thành Đạt với nhiều sản phẩm tinh tế, chất lượng (Nguồn: Internet)

Đạt Thành sở hữu đội ngũ thợ làm trang sức với chuyên môn và tính thẩm mỹ cao khiến tiệm vàng Hà Nội này chiếm một vị trí trong những tiệm vàng uy tín nhất Hà thành. Giá cả trang sức tại Thành Đạt khá hợp lý kết hợp chất lượng sản phẩm và mẫu mã phong phú là những ưu điểm nổi bật của tiệm.

Tiệm vàng Thành Đạt Hà Nội có chế độ bảo hành các sản phẩm trang sức vàng bạc đá quý trọn đời. Bạn có nhu cầu nới rộng hay thu nhỏ, làm sáng trang sức mua tại Thành Đạt sẽ được hoàn toàn miễn phí. Ngại gì mà không mua vàng để làm giàu nhanh ngay hôm nay!

8. Tiệm vàng Bảo Tín Lan Vỹ

Tiệm vàng Bảo Tín Lan Vỹ Hà Nội
Tiệm vàng Bảo Tín Lan Vỹ Hà Nội (Nguồn: Internet)

Trải qua hơn 15 năm phát triển, Bảo Tín Lan Vỹ đã khẳng định được vị thế của một tiệm vàng Hà Nội uy tín. Với sự không ngừng làm mới bản thân và sáng tạo kết hợp ứng dụng khoa học kỹ thuật cũng như những công nghệ hiện đại trong ngành sản xuất trang sức. Bảo Tín Lan Vỹ đã cho ra nhiều sản phẩm trang sức tinh tế chất lượng cao.

Với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng nhất, thỏa mãn mong muốn của khách hàng. Tiệm vàng Bảo Tín Lan Vỹ Hà Nội có nhận thiết kế và gia công chế tác trang sức vàng theo yêu cầu riêng của khách hàng. Nếu bạn chưa hài lòng với những sản phẩm trang sức có sẵn trong tiệm, hãy thử dịch vụ yêu cầu riêng này tại Bảo Tín Lan Vỹ.

9. Tiệm vàng Chiến Minh

Tiệm vàng Hoàng Anh Hà Nội
Tiệm vàng Chiến Minh Hà Nội (Nguồn: Internet

Chiến Minh chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức vàng 9999, nhẫn vàng, trang sức vàng cho đám cưới, các loại trang sức vàng trắng, và ý, vàng Korea,… Ngoài những sản phẩm được thiết kế và trưng bày sẵn trong tiệm, Chiến Minh có nhận chế tác trang sức vàng bạc theo yêu cầu riêng của khách hàng. Có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn tùy vào độ tinh khiết của vàng. Bạn có thể học cách phân biệt vàng trắng và bạc hay vàng thật vàng giả để yên tâm hơn khi mua vàng.

Chiến Minh là tiệm vàng Hà Nội có chất lượng phục vụ tốt, giá cả hợp lý và thủ tục mua bán vàng nhanh gọn. Chiến Minh nhận được sự tin yêu của nhiều khách hàng nhờ vào chất lượng và sự thành tín trong kinh doanh.

10. Tiệm vàng bạc Hoàng Anh

Tiệm vàng Hoàng Anh Hà Nội
Tiệm vàng Hoàng Anh Hà Nội (Nguồn: Internet)

Hoàng Anh sau hơn 15 năm phát triển đã gặt hái được không ít thành công. Một trong những điểm đáng nói nhất là đưa Hoàng Anh thành một trong mười tiệm vàng Hà Nội uy tín. Hoàng Anh luôn mang lại những sản phẩm chất lượng và mẫu mã đa dạng, phù hợp xu hướng người tiêu dùng nhờ kinh nghiệm kết hợp sáng tạo. 

Các sản phẩm trang sức vàng bạc đá quý của Hoàng Anh rất đẹp mắt và tinh tế. Tùy vào từng đối tượng khách hàng ở độ tuổi khác nhau, các sản phẩm trang sức của Hoàng Anh không chỉ đẹp mà còn có tính ứng dụng, dễ phối đồ. Khách hàng thân thiết của tiệm thường được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trên đây là 10 tiệm vàng Hà Nội uy tín nhất để bạn tham khảo. Nhìn chung thì, khi mua trang sức vàng các bạn cần quan tâm tới giá cả, chất lượng vàng cùng dịch vụ bảo hành sản phẩm để lựa chọn địa chỉ ưng ý nhất. Chúc các bạn sớm tìm được món trang sức vàng ưng ý.

Nguồn tham khảo: TOP 10 Tiệm vàng Hà Nội uy tín bạn cần biết