Tóc mullet 2 mái đẹp, hợp nhiều khu mặt cho nữ 2022

Tóc mullet 2 mái được biết đến là kiểu tóc không hề kén mặt. Dù cho bạn đang thuộc kiểu khuôn mặt trái xoan, mặt tròn, mặt dài hay mặt vuông,…, tóc mullet cũng là sự lựa chọn hoàn hảo giúp gương mặt bạn thanh thoát, cá tính hơn. Cùng tham khảo những gợi ý […]

Đã cập nhật 7 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

Tóc mullet 2  mái đẹp, hợp nhiều khu mặt cho nữ 2022

Tóc mullet 2 mái được biết đến là kiểu tóc không hề kén mặt. Dù cho bạn đang thuộc kiểu khuôn mặt trái xoan, mặt tròn, mặt dài hay mặt vuông,…, tóc mullet cũng là sự lựa chọn hoàn hảo giúp gương mặt bạn thanh thoát, cá tính hơn. Cùng tham khảo những gợi ý về tóc mullet 2 mái để thay đổi ngoại hình thêm cuốn hút hơn nhé!

Tóc mullet 2 mái tỉa dài ở phần đuôi

Kiểu tóc này vô cùng thích hợp với những cô nàng có khuôn mặt tròn, mũm mĩm. Với sự kết hợp giữa phần mái được cắt tỉa layer buông xõa trước mặt, kèm theo phần tóc đuôi cắt mullet ấn tượng, khuôn mặt bạn sẽ trở nên vừa thanh thoát, vừa cá tính hơn nhiều. Ngoài ra, những lớp tóc so le sẽ tạo hiệu ứng bồng bềnh cho mái tóc. Kiểu tóc này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những nàng tóc mỏng.

Tóc mullet 2 mái tỉa dài ở phần đuôi
Nguồn: Internet

Tóc mullet ngắn ngang vai 2 mái

Tóc mullet ngang vai sẽ giúp các nàng trông vừa cá tính, vừa trẻ trung và năng động. Ngoài ra, độ dài ngang vai vô cùng lý tưởng, an toàn. Bạn có thể dễ dàng “chữa cháy” mái tóc ngang vai bằng cách tự tạo kiểu tại nhà nếu thợ salon chưa làm bạn ưng ý. Khi để kiểu tóc này, bạn có thể lựa chọn kiểu ép duỗi tự nhiên để mái tóc trông mềm mại, bồng bềnh hơn.

Tóc mullet ngắn ngang vai 2 mái
Nguồn: Internet

Tóc mullet uốn xoăn nhẹ 2 mái

Kiểu tóc này giống với tóc mullet nguyên bản, tuy nhiên sẽ được nhấn nhá hơn một chút khi được uốn xoăn lơi nhẹ nhàng. Ưu điểm của tóc mullet 2 mái uốn xoăn là bạn có thể dễ dàng mix&match với bất kỳ loại outfit hay kiểu tóc nào. Bởi lẽ, phần tóc mullet vốn dành cho cá tính mạnh sẽ được cân bằng bởi sự mềm mại, nhẹ nhàng từ những lọn tóc uốn lơi.

Tóc mullet uốn xoăn nhẹ 2 mái
Nguồn: Internet

Tóc mullet hiện đại mái 3/7

Kiểu tóc này là sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa tóc mullet và tóc hai mái chẻ ngôi 3/7. Bạn sẽ không thể phủ nhận sức hút từ kiểu tóc này, bởi chắc chắn bạn sẽ trông vừa cá tính, vừa có thần thái sang chảnh “ngút ngàn” khi để kiểu tóc này đấy.

Tóc mullet hiện đại mái 3/7
Nguồn: Internet

Tóc hai mái mullet uốn cụp phần đuôi

Tóc mullet uốn cụp đuôi rất được ưa chuộng bởi nhiều bạn trẻ. Điều khiến kiểu tóc này trở nên thịnh hành và phổ biến, là nhờ phần tóc uốn cụp tạo hiệu ứng bồng bềnh, che đi khuyết điểm tóc mỏng, cũng như phù hợp với những nàng mặt tròn. Bạn có thể tạo thêm điểm nhận bằng cách nhuộm highlight cho tóc nhé.

Tóc hai mái mullet uốn cụp phần đuôi
Nguồn: Internet

Tóc bob hai mái cắt mullet

Đây là kiểu tóc vô cùng thời thượng, là lựa chọn hàng đầu cho những cô nàng yêu thích sự phá cách những vẫn muốn mình trông thời thượng, thanh lịch, và không quá khác biệt. Đặc trưng của kiểu tóc này là phần đuôi sẽ được cắt tỉa gọn gàng, ngắn lên gáy. Bạn nên kết hợp thêm tóc mái thưa, tóc hai mái tỉa layer để trông cuốn hút hơn nhé.

Tóc bob hai mái cắt mullet
Nguồn: Internet

Bài viết trên đã mang đến cho bạn những gợi ý chất lượng nhất về kiểu tóc mullet 2 mái. Hy vọng đây sẽ là những lựa chọn không làm bạn thất vọng để đổi mới ngoại hình của mình.

Tags: