Thủ tục mở tài khoản ngân hàng nhanh chóng ngoài giờ hành chính

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng luôn là trở ngại lớn nhất đối với khách hàng có mong muốn mở tài khoản ngân hàng/ thẻ ngân hàng. Bởi tính năng tiện lợi, nhanh chóng và an toàn của giao dịch qua ngân hàng mang lại. Cho nên nhu cầu mở thẻ ngân hàng và […]

Đã cập nhật 2 tháng 10 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng nhanh chóng ngoài giờ hành chính

thủ tục mở tài khoản ngân hàng
Thủ tục mở tài khoản ngân hàng luôn là trở ngại lớn nhất đối với khách hàng có mong muốn mở tài khoản ngân hàng/ thẻ ngân hàng. Bởi tính năng tiện lợi, nhanh chóng và an toàn của giao dịch qua ngân hàng mang lại. Cho nên nhu cầu mở thẻ ngân hàng và sử dụng thẻ trở nên rất phổ biến. Mặc khác, vấn đề thời gian làm thủ thục mở tài khoản cũng gây đau đầu cho khách hàng vì các ngân hàng đều làm trong giờ hành chính. Liệu có thể mở tài khoản ngân hàng ngoài giờ hành chính được không, bài viết này sẽ giải đáp điều đó.
Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về các thủ tục cần thiết khi mở tài khoản/thẻ tại ngân hàng.

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng cá nhân

thủ tục mở tài khoản ngân hàng
Đối với các cá nhân có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng cần chuẩn bị:

  • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân bản gốc còn hiệu lực
  • Trong trường hợp không có chứng minh  nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân thì có thể dùng hộ chiếu bản gốc để thay thế tùy theo quy định của từng ngân hàng.
  • Khi đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng, khách hàng sẽ được nhân viên ngân hàng hướng dẫn điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào biểu mẫu đăng ký mở tài khoản ngân hàng cá nhân.
  • Phí mở tài khoản/ thẻ “Các ngân hàng thông thường sẽ yêu cầu một khoản phí mở tài khoản/ thẻ hoặc quy định bắt buộc khách hàng phải duy trì một  số dư trong tài khoản. Khoản chi phí/ số dư bắt buộc duy trì này giao động từ 50.000 VNĐ2.000.000 VNĐ tuỳ theo mỗi ngân hàng.

Sau khi kiểm tra và đối chiếu các thông tin trên biểu mẫu đăng ký, nhân viên ngân hàng sẽ mở tài khoản/ thẻ và kích hoạt cho khách hàng. Đồng thời, ngân hàng sẽ cung cấp thông tin về tài khoản để khách hàng có thể tiến hành giao dịch.
 

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng dành cho tổ chức

Đối với các tổ chức là doanh nghiệp, công ty có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Biểu mẫu đăng ký mở tài khoản (theo mẫu của từng ngân hàng) điền đầy đủ thông tin cần thiết, do chủ tài khoản ký và đóng dấu.
  • Giấy đăng ký mã số thuế và đăng ký mẫu dấu, thông báo chấp nhận mẫu dấu.
  • Giấy đăng ký kinh doanh, đăng ký đầu tư, giấy phép đầu tư
  • Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân của chủ doanh nghiệp hoặc người đại diện hợp pháp của doanh nghiệp đó.
  • Quyết định bổ nhiệm giám đốc và kế toán trưởng (nếu có) do người đại diện pháp luật ký và đóng dấu.

thủ tục mở tài khoản ngân hàng
 

Mở tài khoản cá nhân, thẻ ghi nợ Timo Debit  – mở tài khoản ngân hàng ngoài giờ hành chính dễ dàng, chủ động thời gian và hoàn toàn miễn phí

Khác với các ngân hàng khác thủ tục mở tài khoản chỉ được thực hiện trong giờ hành chính, những với tài khoản Timo được mở dễ dàng nhanh chóng không phải qua những thủ tục giấy tờ rườm rà phức tạp, giúp khách hàng chủ động thời gian và thoải mái trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số.
thủ tục mở tài khoản ngân hàng
Timo đi đầu trong việc hỗ trợ khách hàng ngoài giờ hành chính. Để sở hữu thẻ Timo, khách hàng cần hoàn thành các thủ tục đơn giản sau:
– Đăng ký thông tin theo mẫu tại website www.timo.vn hoặc trên ứng dụng Timo.
– Đến Timo Hangout ở HCM, Hà Nội, Cần Thơ hoặc Đà Nẵng để nhận thẻ và kích hoạt ứng dụng.
Khách hàng dễ dàng hoàn tất thủ tục mở tài khoản ngân hàng ngoài giờ hành chính và sở hữu thẻ Timo. Đến Timo Hangout khách hàng sẽ được hướng dẫn trực tiếp về tài khoản, thẻ và ứng dụng Timo cũng như được tư vấn những chính sách ưu đãi mới nhất. Đặc biệt, Timo không thu bất kỳ khoản phí mở thẻ hoặc yêu cầu số dư trong tài khoản thẻ như những ngân hàng thông thường khác.
So với những thẻ ATM nội địa khác, thẻ Timo mang đến nhiều lợi ích thiết thực hơn cho người sử dụng về thủ tục mở tài khoản ngân hàng hay tiện ích. Thủ tục mở thẻ đơn giản, thời gian nhận thẻ linh hoạt đi kèm các dịch vụ tiện ích như mua vé máy bay, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm nhân thọ, đầu tư tiền nhàn rỗi vào các kênh đầu tư khác. Thẻ Timo thực sự là một sản phẩm đáng chú ý không thể bỏ qua.
[av_table purpose=’pricing’ pricing_table_design=’avia_pricing_default’ pricing_hidden_cells=” caption=” responsive_styling=’avia_responsive_table’ custom_class=” av_uid=’av-70dokb’] [av_row row_style=” av_uid=’av-6i0o9n’][av_cell col_style=” av_uid=’av-3laye3′]

Thẻ ATM Timo – Thủ tục làm đơn giản, miễn hầu hết phí

Miễn phí làm thẻ, chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, phí các dịch vụ cộng thêm
Rút tiền miễn phí tại hơn 16000 ATM toàn quốc
Thẻ được bảo mật an toàn, quản lí thẻ 24/7 qua ứng dụng Timo cực đơn giản
[av_button label=’ĐĂNG KÝ NGAY!’ link=’manually,https://my.timo.vn/join/form?channel=Organic&language=vi’ link_target=” size=’small’ position=’center’ icon_select=’yes’ icon=’ue836′ font=’entypo-fontello’ color=’theme-color’ custom_bg=’#444444′ custom_font=’#ffffff’ custom_class=” admin_preview_bg=” av_uid=’av-388hnv’]
[/av_cell][/av_row] [/av_table]