Người sinh tháng 1 thuộc cung gì và có tính cách như thế nào?

Tháng 1 thuộc cung gì là thắc mắc của rất nhiều người. Những thành viên của tháng 1 đại diện cho sự mới mẻ, sự khởi đầu. Thetips sẽ giúp bạn giải đáp xem tháng 1 cung gì và những đặc điểm về tính cách của những cung này nhé. Mục lục 1 Tháng 1 […]

Đã cập nhật 21 tháng 4 năm 2023

Bởi Hien Tran

Người sinh tháng 1 thuộc cung gì và có tính cách như thế nào?

Tháng 1 thuộc cung gì là thắc mắc của rất nhiều người. Những thành viên của tháng 1 đại diện cho sự mới mẻ, sự khởi đầu. Thetips sẽ giúp bạn giải đáp xem tháng 1 cung gì và những đặc điểm về tính cách của những cung này nhé.

Tháng 1 cung gì

Tháng 1 khoảng thời gian khởi đầu của một năm mới, cho nên lúc này luôn được xem là tháng của sự khởi nguồn cho những vận may, hạnh phúc. Cũng do đó mà những ai được sinh vào tháng 1 thường sẽ có lối sống lạc quan, luôn vui tươi và tràn đầy năng lượng trong mọi trường hợp.

Dựa vào chiêm tinh học, luôn có 2 tháng tồn tại trong 1 chòm sao và cách để xác định cung hoàng đạo đó là dựa vào ngày sinh cụ thể của chính bạn. Cụ thể với tháng 1, sẽ có 2 cung Ma Kết và Bảo Bình, ngày sinh cụ thể:

  • Cung Ma Kết sinh từ ngày 22/12 đến ngày 19/10
  • Cung Bảo Bình có ngày sinh từ ngày 20/1 đến ngày 18/2
tháng 1 thuộc cung gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Đặc điểm của Ma Kết

Ma Kết là kiểu người có tính cách mạnh mẽ, tôn trọng kỷ luật, nghiêm khắc với bản thân và luôn cẩn thận trong các mối quan hệ xung quanh. Những người thuộc cung này sống rất kiên định và trầm lắng, họ ít bị tác động bằng những lời nói của người khác. Bên cạnh đó, Ma Kết còn nổi tiếng vì sở hữu bản tính khiêm tốn và tinh thần trách nhiệm cực kỳ cao.

tháng 1 thuộc cung gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Đặc điểm của Bảo Bình

Vốn là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Khí cho nên Bảo Bình thừa hưởng bản tính của nhóm nguyên tố này. Điểm nổi bật nhất trong các nét tính cách của Bảo Bình đó chính là sự nhiệt huyết và luôn biết cách khuấy động bầu không khí, khiến mọi người xung quanh cũng nhận được năng lượng tích cực này.

tháng 1 thuộc cung gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Bạn đọc đã biết được tháng 1 thuộc cung gì chưa? Đừng bỏ qua những bài viết tiếp theo của Thetips nhé, có rất nhiều thông tin thú vị đang chờ bạn đọc đấy.

>>>Xem thêm: