Test Speed Website: Google PageSpeed ​​Insights – đo tốc độ website online

Khi nói đến trang web của bạn, tốc độ là rất quan trọng. Đó là một sự thật. Để làm gì? Đầu tiên, thuật toán của Google đánh giá tốc độ trang web là một yếu tố quan trọng. Các trang web tải nhanh có thể mong đợi có được thứ hạng tốt hơn và […]

Đã cập nhật 17 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Test Speed Website: Google PageSpeed ​​Insights – đo tốc độ website online
 1. Khi nói đến trang web của bạn, tốc độ là rất quan trọng. Đó là một sự thật. Để làm gì? Đầu tiên, thuật toán của Google đánh giá tốc độ trang web là một yếu tố quan trọng. Các trang web tải nhanh có thể mong đợi có được thứ hạng tốt hơn và thu hút nhiều khách truy cập hơn. Thứ hai, các website cần cân nhắc đến trải nghiệm người dùng. Nếu một trang web tải nhanh chóng, khách truy cập có nhiều khả năng ở lại, đọc nội dung của bạn và chuyển đổi thành khách hàng. Nói cách khác, đo tốc độ website là điều mà quản trị viên web cần thực hiện thường xuyên.

  Google PageSpeed ​​Insights – Cách đo tốc độ load website

  Google đã tuyên bố từ năm 2010 rằng tốc độ trang là một yếu tố xếp hạng quan trọng cho SEO. Để giúp bạn cải thiện tốc độ cho trang web của mình, Google có công cụ kiểm tra tốc độ riêng. Có thể hiểu rằng, Google PageSpeed giúp đánh tốc độ website và đo lường hiệu suất của một trang web cho thiết bị di động và máy tính để bàn.

  đo tốc độ website

  Điểm Google Speed dao động từ 0 đến 100 điểm và dựa trên Lighthouse. Điểm số cao hơn là tốt hơn và điểm số từ 85 trở lên cho thấy trang đang hoạt động tốt. Trang báo cáo cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan hữu ích về các bước bạn có thể thực hiện để cải thiện hiệu suất của mình. PageSpeed Insights cũng cung cấp cho bạn các đề xuất trải nghiệm người dùng khác cho các thiết bị di động.

  đo tốc độ website

  Nếu bạn muốn nâng trang web của mình lên hàng đầu, bạn sẽ phải trả tiền để lắng nghe những gì Google đề xuất.