Sự kiện Devcon 6: 2020 đã bị hoãn, hãy chờ đón nó vào năm 2021 tại Columbia

Ethereum Foundation cho biết họ sẽ không tổ chức hội nghị quốc tế lớn nhất về blockchain – Devcon VI trong năm nay và đã chuyển sự kiện này sang Bogota, Colombia vào năm 2021, mặc dù ngày chính xác vẫn chưa được công bố. Colombia là một trong những quốc gia hàng đầu về […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Sự kiện Devcon 6: 2020 đã bị hoãn, hãy chờ đón nó vào năm 2021 tại Columbia
 1. Ethereum Foundation cho biết họ sẽ không tổ chức hội nghị quốc tế lớn nhất về blockchain – Devcon VI trong năm nay và đã chuyển sự kiện này sang Bogota, Colombia vào năm 2021, mặc dù ngày chính xác vẫn chưa được công bố.

  Colombia là một trong những quốc gia hàng đầu về việc chấp nhận giá tiền ảo trên thế giới.

  Tại sao lại có sự chậm trễ này?

  Trong một tuyên bố, Quỹ cho biết cần phải hoãn sự kiện này cho đến năm sau do những hạn chế toàn cầu và khó khăn trong việc di chuyển trong tình hình đại dịch:

  “Nói một cách đơn giản, người tham gia Devcon không nên bị giới hạn ở một vài khách du lịch đang sẵn sàng cũng như phụ thuộc vào những sự thay đổi mang tính hứa hẹn.”

  Ethereum Foundation sẽ tập trung vào việc hỗ trợ các sự kiện địa phương nhỏ hơn thay vì thực hiện Devcon một cách nửa vời:

  “Chúng tôi sẽ không chỉ đơn giản là cung cấp các tùy chọn thay thế hoặc dự phòng xấu nhất cho cộng đồng và gọi đó là ‘Devcon’ trong khi cần phải thực hiện đúng những gì đã hứa hẹn”.

  Bogota được chọn từ danh sách rút gọn gồm 10 thành phố trong quy trình đánh giá trước Devcon 5. Quyết định này đã dựa trên phản hồi của cộng đồng, tiềm năng phát triển và khả năng hỗ trợ vài nghìn người tham dự của thành phố này.

  Colombia đứng TOP 3 về nơi có số người sử dụng tiền điện tử nhiều nhất

  Một nghiên cứu được công bố vào năm ngoái cho thấy Châu Mỹ Latinh có nhiều người dùng tiền điện tử nhất trên thế giới, Brazil và Colombia ở vị trí thứ hai với 18% dân số ở mỗi quốc gia sử dụng tiền điện tử.

  Top ten countries with most cryptocurrency users

  Mức độ chấp nhận tiền điện tử cao ở Argentina và Brazil đã được một số người cho là do căng thẳng kinh tế gây ra bởi tỷ lệ lạm phát rất cao. Tuy nhiên, điều đó không thể giải thích được cho trường hợp của Colombia, nơi có nền kinh tế mạnh thứ hai trên lục địa và tỷ lệ lạm phát đã giảm trong bốn năm qua xuống chỉ còn 3,5%.

  Ethereum Foundation cho biết họ đã thảo luận với nhiều bên ở Colombia để hỗ trợ việc áp dụng Ethereum:

  “Từ các nhà xây dựng, đến các tổ chức giáo dục, lãnh đạo doanh nghiệp địa phương, những người ra quyết định và hơn thế nữa, chúng tôi đã gặp gỡ và làm việc với người dân ở Bogotá, Colombia và Nam Mỹ để giúp họ sử dụng Công Nghệ ethereum trong thế giới thực và tiếp tục phát triển nó”.

  Cảm ơn bạn đã đọc tin tức tại Remitano Forum. Còn bây giờ, hãy dành ít phút để đánh giá về tin tức bạn vừa đọc cũng như mục Tin tức để chúng tôi sớm cải thiện nội dung và chất lượng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn đến bạn!


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Sự kiện Devcon 6: 2020 đã bị hoãn, hãy chờ đón nó vào năm 2021 tại Columbia (remitano.com).

Tags: