Stellar và MoneyGram thí điểm rút tiền mặt từ ví điện tử

Cái bắt tay của MoneyGram và Stellar đã tạo được một dấu mốc quan trọng khi cả hai thông báo rằng họ đang thực hiện chương trình thí điểm nạp và rút tiền mặt vào ví điện tử trên lãnh thổ hoa Kỳ. Một số cá nhân tình nguyện tham gia chương trình thử nghiệm […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Stellar và MoneyGram thí điểm rút tiền mặt từ ví điện tử
 1. Cái bắt tay của MoneyGram và Stellar đã tạo được một dấu mốc quan trọng khi cả hai thông báo rằng họ đang thực hiện chương trình thí điểm nạp và rút tiền mặt vào ví điện tử trên lãnh thổ hoa Kỳ. Một số cá nhân tình nguyện tham gia chương trình thử nghiệm có thể rút và nạp tiền vào ví điện tử của họ tại các địa điểm mà MoneyGram thiết lập sẵn.

  Dấu ấn quan trọng

  Trước đó, vào tháng 10 năm nay, MoneyGram thông báo hợp tác với quỹ Stellar. Mục đích ban đầu của mối quan hệ hợp tác này là tích hợp mạng của MoneyGram vào chuỗi khối của Stellar. Với sự kết hợp nói trên, người dùng của cả hai có thể nâng cao tính thanh khoản qua việc nộp và rút tiền pháp định với USDC.

  Chiến dịch triển khai thí điểm lần này sẽ là một cột mốc vô cùng quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa cả hai. Những người tham gia thử nghiệm có thể gửi tiền mặt vào ví điện tử từ các vị trí của MoneyGram. Sau đó, họ có thể mua bán, giao dịch hàng hóa quốc tế bằng cách sử dụng USDC của Stellar. Ngoài ra, cả hai cũng cho biết rằng khách hàng của họ có thể chuyển đổi từ USDC sang bất cứ loại tiền tệ pháp định nào mà MoneyGram có hỗ trợ.

  Bước đi cách mạng của ngành thanh toán

  Thời gian qua, MoneyGram rất tích cực áp dụng các Công Nghệ mới khi ra mắt hàng loạt ứng dụng, ví điện tử và các ví kỹ thuật số. Những động thái nói trên cho thấy rằng MoneyGram đang cố gắng đuổi kịp với làn sóng phát triển ngày càng mạnh của ngành dịch vụ tài chính. Một điểm nổi bật khác của MoneyGram là công ty này được biết đến là công ty đầu tiên trong ngành thanh toán ứng dụng công nghệ blockchain và quá trình vận hành các giao dịch ngoại hối.

  Chưa dừng lại ở đó, MoneyGram cho thấy họ là một công ty rất nghiêm túc với ngành Công Nghiệp này khi đang nghiên cứu công nghệ blockchain và củng cố các mối quan hệ với những công ty khác trong ngành. Đặc biệt là những công ty có sự sáng tạo trong quá trình thanh toán p2p kỹ thuật số và quá trình chuyển tiền.

  Cái bắt tay của Stellar với MoneyGram

  Với sự kết hợp của hai tên tuổi lớn trong ngành tài chính, người dùng có thể sử trao đổi USDC sang tiền pháp định hoặc ngược lại. Điểm đáng chú ý là người dùng có thể thao tác hoạt động nói trên mà không cần bên dịch vụ thứ ba là ngân hàng. Vừa qua, số lượng người dùng stablecoin USDC đã tăng trưởng cực kỳ ấn tượng. Công ty phát triển của USDC cho biết sẽ mở rộng thêm nhiều dịch vụ nhằm gia tăng sự đa dạng cho hệ sinh thái của họ.

  Kết quả của sự hợp tác giữa Stellar và MoneyGram là người dùng có thể giao dịch nhanh chóng gần như tức thì, cũng như an toàn hơn với độ rủi ro thấp hơn trước đây.

  Tiền mặt vẫn là tâm điểm của câu chuyện

  Sự kết hợp giữa Stellar và MoneyGram góp phần giúp cho những người quan tâm đến giá tiền ảo dễ dàng tham gia thị tường hơn. Đối với những nhà đầu tư tiềm năng ở các thị trường mới nổi, chiến dịch thử nghiệm này sẽ giúp họ dễ dàng đầu tư hơn. Theo quan điểm của hai công ty, đây là bước đi đầu tiên trong quá trình hợp tác với hàng loạt các tổ chức tài chính khác trên toàn cầu.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn giao dịch coin Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Stellar và MoneyGram thí điểm rút tiền mặt từ ví điện tử (remitano.com).

Tags: