Song Tử hợp với trang phục màu gì? Tips mặc đồ cho Song Tử

Song Tử hợp với trang phục màu gì để vừa thời trang vừa may mắn? Quần áo mặc trên người cũng chính là một món đồ phong thủy, vậy nên bạn hãy chú ý đến màu sắc xem có hợp với cung mệnh của mình không. Cùng The Tips tham khảo xem cung Song Tử […]

Đã cập nhật 20 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Song Tử hợp với trang phục màu gì? Tips mặc đồ cho Song Tử

Song Tử hợp với trang phục màu gì để vừa thời trang vừa may mắn? Quần áo mặc trên người cũng chính là một món đồ phong thủy, vậy nên bạn hãy chú ý đến màu sắc xem có hợp với cung mệnh của mình không. Cùng The Tips tham khảo xem cung Song Tử hợp màu gì nhé.

Song Tử là cung gì?

Song Tử hay còn có tên là Gemini, đây là cung hoàng đạo của những người được sinh ra trong khoảng từ 21/5 đến 21/6 mỗi năm. Đây là cung hoàng đạo đứng thứ 3 trong tổng số 12 cung chiêm tinh, tính từ cung Bạch Dương.

Truyền thuyết về cung Song Tử được gắn liền với vùng đất thần thoại Hy Lạp. Truyền thuyết kể rằng, Song Tử chính là hình ảnh tượng trưng cho cặp anh em song sinh Castor và Pollux. Họ chính là con trai của thần Zeus và nữ hoàng thành Sparta trong thần thoại Hy Lạp. Mặc dù, anh em song sinh có nhiều sự khác biệt về ngoại hình, tính cách nhưng họ vẫn luôn có sự kết hợp và tương trợ lẫn nhau.

Những người thuộc cung Song Tử thường sẽ có một trí nhớ tốt và bộ não tuyệt vời. Họ có thể ghi nhớ trong đầu mình một lượng thông tin không hề nhỏ. Song Tử luôn có điều để bận tâm trong lòng và tâm sự thật nhiều những suy nghĩ của mình. Do đó mà đôi khi mọi người xung quanh cảm thấy Song Tử rất luyên thuyên. Song Tử thường bỏ lỡ những chuyến tàu hay những chuyến xe bus vì họ có nhiều điều phải nghĩ ngợi mà quên đi thực tại.

Song Tử hợp với trang phục màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Song Tử hợp với trang phục màu gì

Cung Song Tử được sao Thủy chiếu mệnh nên có sự năng động, thông minh và trẻ trung. Người thuộc cung này rất giỏi giao tiếp với người khác nên họ hợp với những màu sắc tươi sáng như màu trắng, vàng. Màu vàng chính là chìa khóa để kích thích trí tuệ của Song Tử, họ sẽ luôn được khích lệ bởi những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Những kiểu trang phục và phụ kiện có màu trắng hay vàng tươi là một gợi ý vô cùng tuyệt vời để Song Tử gặp nhiều điều may mắn và trở nên và thu hút hơn. Vốn có tính cách nhạy bén và hiếu kỳ nên bạn hãy vận dụng hai màu vàng và trắng để không đánh mất sự ổn định, tự tin và điềm đạm vốn có của mình nhé.

Song Tử hợp với trang phục màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Song Tử kỵ với màu gì

Nếu đã biết được Song Tử hợp với trang phục màu gì thì cùng the tips tìm hiểu về những gam màu kỵ với Vì Song Tử vốn được sao Thủy chiếu mệnh nên cung hoàng đạo này sẽ không hợp với những màu nâu, đỏ, hồng hay cam. Đây là những màu nóng nên sẽ phá vỡ sự điềm tĩnh của Song Ngư, từ đó sẽ đưa ra những quyết định không mấy sáng suốt.

Song Tử hợp với trang phục màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Sau khi nắm rõ Song Tử hợp với trang phục màu gì thì bạn hãy thử áp dụng để hợp với phong thủy. Tiếp tục theo dõi The tips để cập nhật những thông tin hay ho về cung hoàng đạo nhé.