Song Ngư hợp với đá màu gì và hợp với cung hoàng đạo nào?

Song Ngư hợp với đá màu gì trong phong thủy? Tùy vào từng cung hoàng đạo sẽ phù hợp với những màu sắc, những vật phẩm “hộ mệnh” khác nhau. Ngoài ra, cùng tham khảo thêm chủ đề Song Ngư hợp với cung nào nhé! Mục lục 1 Những điều cần biết về cung Song […]

Đã cập nhật 20 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Song Ngư hợp với đá màu gì và hợp với cung hoàng đạo nào?

Song Ngư hợp với đá màu gì trong phong thủy? Tùy vào từng cung hoàng đạo sẽ phù hợp với những màu sắc, những vật phẩm “hộ mệnh” khác nhau. Ngoài ra, cùng tham khảo thêm chủ đề Song Ngư hợp với cung nào nhé!

Những điều cần biết về cung Song Ngư

Cung Song Ngư là những người có ngày sinh từ 19/2 đến 20/3, là cung chiêm tinh đứng cuối cùng trong tổng số 12 cung hoàng đạo. Hai chú cá bơi ngược chiều chính là biểu tượng của cung này, hai chú cá này được liên kết với nhau bằng một sợi dây xích có màu bạc kim loại. Những thành viên thuộc cung Song Ngư thường có tính cách lãng mạn, thích cuộc sống một mình và luôn tạo ra cảm giác dễ chịu cho những người bên cạnh.

Song Ngư thường khá dễ chịu và thích ứng nhanh với môi trường mới, có khả năng giao tiếp tốt với rất nhiều tuýp người khác nhau. Song Ngư thường thông minh và rất tốt bụng, biết cách thu mình trong những trường hợp cần thiết và cũng mạnh mẽ để bảo vệ bản thân.

Song Ngư hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Song Ngư hợp với đá màu gì

Đá thạch anh tím

Thạch anh tím là tượng trưng cho ngày sinh truyền thống của cung Song Ngư. Loại đá này cực kỳ hoàn hảo cho Song Như, giúp bảo vệ họ khỏi sự tiêu cực và nuôi dưỡng tâm hồn. Thạch anh tím giúp lấp đầy Song Ngư với sự an nhiên trong nội tâm. Từ đó mọi việc mà Song Ngư làm đều sáng suốt, đúng đắn và thuận lợi.

Song Ngư hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Đá Mã Não ren xanh

Loại đá này giúp làm giảm cơn tức giận, giải phóng được nỗi sợ chết chóc và gánh nặng tinh thần. Mã não ren xanh giúp mang lại hòa bình và sức khỏe tinh thần cho Song Ngư. Mã não giúp Song Ngư mạnh dạn nói lên sự thật, sống một cách bộc trực và kiên định.

Song Ngư hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Song Ngư hợp với đá màu gì? Đá ngọc lam

Đá ngọc lam là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn cân bằng được tâm trí, vì nó bao quanh Song Ngư với sự yên bình. Khi sử dụng ngọc lam, sức mạnh tinh thần của Song Ngư được mở rộng mạnh mẽ. Ngọc lam hấp thụ năng lượng tiêu cực và chuyển hóa thành sự yêu thương cho người sở hữu nó.

Song Ngư hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Song Ngư hợp với cung nào?

Đối với nam Song Ngư sẽ rất phù hợp với những cô nàng Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết. Đây là những trường hợp yêu từ cái nhìn đầu tiên, hợp nhau từ tính cách cho đến ngoại hình.

Đối với nữ Song Ngư sẽ rất phù hợp với những chàng trai Kim Ngư, Song Ngư, Ma Kết. Đây là những chàng trai mang lại sự bình yên cho các cô nàng Song Ngư.

Song Ngư hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Nếu đã biết được Song Ngư hợp với đá màu gì thì bạn hãy thử sử dụng các vật phẩm phong thủy bên trên để tăng được sự may mắn trong cuộc sống nhé. Theo dõi The Tips để biết thêm nhiều thông tin hoàng đạo thú vị nhé.