Các sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Cardano sắp ra mắt

Nhà sáng lập Cardano (ADA) Charles Hoskinson tiết lộ rằng chỉ còn vài tuần nữa là các sàn giao dịch phi tập trung sẽ xuất hiện trên blockchain lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường này. Hoskinson nhấn mạnh trong một tweet gần đây rằng bản thân “thực sự tự hào” về đội ngũ […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Các sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Cardano sắp ra mắt
 1. Nhà sáng lập Cardano (ADA) Charles Hoskinson tiết lộ rằng chỉ còn vài tuần nữa là các sàn giao dịch phi tập trung sẽ xuất hiện trên blockchain lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường này.

  Hoskinson nhấn mạnh trong một tweet gần đây rằng bản thân “thực sự tự hào” về đội ngũ đằng sau một giao thức giao dịch phi tập trung trên Cardano có tên gọi là SundaeSwap. SundaeSwap dự kiến sẽ ra mắt testnet vào ngày 5/12. Mục đích của testnet là xác định các lỗi, nếu có, cũng như các điểm nghẽn tiềm ẩn cùng với các điểm kém hiệu quả trước khi khởi chạy mainnet.

  “Thực sự tự hào về đội ngũ này vì họ đã làm việc chăm chỉ và hoàn thành công việc nhanh chóng. Tôi không nghĩ rằng họ sẽ phải thử nghiệm trên testnet trong thời gian dài. Nếu may mắn, có thể sàn giao dịch phi tập trung này sẽ đến đúng lúc hoặc cận kề Giáng sinh.”

  image

  “Chúc may mắn cho tất cả đội ngũ và cộng đồng @Sundaeswap với việc khởi chạy testnet trên Cardano được ra mắt vào cuối tuần này. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với nhóm kế hoạch của họ.” – @InputOutputHK

  Cardano ghi nhận lượt sử dụng tăng đột biến

  image

  Lịch trình dự kiến ra mắt của sàn giao dịch phi tập trung SundaeSwap diễn ra vài tuần sau khi Cardano bước vào kỷ nguyên hợp đồng thông minh sau hard fork Alonzo thành công.

  Trong một tuyên bố, SundaeSwap cho biết họ sẽ “đưa ra một lộ trình chi tiết hướng tới việc ra mắt” nhưng chưa xác định cụ thể thời điểm.

  Thông báo của SundaeSwap sẽ được đưa ra vài ngày sau thời điểm IOHK nâng cấp mạng Cardano khi ghi nhận mức tăng đột biến về việc sử dụng. Theo IOHK, số lượng giao dịch mỗi ngày đã tăng vọt từ 10.000 vào tháng 11/2020 lên 200.000 vào tháng 11/2021.

  Bản nâng cấp mới nhất của IOHK sẽ thể hiện kích thước khối trên Cardano tăng 12,5%, hướng tới tăng số lượng giao dịch có thể được xử lý trong một giây.

  ADA đang giao dịch ở mức 1,71 USD tại thời điểm viết bài.

  Nguồn: Dailyhodl.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Các sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Cardano sắp ra mắt

Tags:

Cardano