Samsung ra mắt chip bảo mật giao dịch tiền điện tử trên thiết bị di động

Công ty Công Nghệ Hàn Quốc Samsung đã công bố một giải pháp bảo mật trao tay độc lập, đảm bảo an toàn cho các giao dịch tiền điện tử trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, theo thông cáo báo chí được phát hành hôm nay. Giải pháp này bao gồm chip […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Samsung ra mắt chip bảo mật giao dịch tiền điện tử trên thiết bị di động
 1. Công ty Công Nghệ Hàn Quốc Samsung đã công bố một giải pháp bảo mật trao tay độc lập, đảm bảo an toàn cho các giao dịch tiền điện tử trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, theo thông cáo báo chí được phát hành hôm nay.

  Giải pháp này bao gồm chip Secure Element (SE) S3FV9RR và phần mềm nâng cao. Nó được thiết kế để bảo mật quá trình khởi động, lưu trữ và thanh toán trên các thiết bị di động.

  Chip SE mới được chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật Common Criteria (CC) EAL 6+, tiêu chuẩn được sử dụng trong các ứng dụng có yêu cầu bảo mật nghiêm ngặt nhất, cụ thể là hộ chiếu điện tử và ví phần cứng tiền điện tử. Do đó, nó có thể được sử dụng trong mọi thiết bị di động và sẽ hoạt động độc lập với bộ xử lý chính của thiết bị.

  Đáng chú ý, thông báo đề cập đến việc bảo mật các giao dịch tiền điện tử là một trong những mục đích chính của chip S3FV9RR, dự kiến ​​sẽ có mặt vào quý 3 năm 2020. Dongho Shin, phó chủ tịch tiếp thị của System LSI tại Samsung Electronics, cho biết:

  “Trong thời đại di động và tương tác trực tuyến này, chúng tôi hy vọng các thiết bị được kết nối của chúng tôi, như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, sẽ đạt được tính bảo mật cao để bảo vệ dữ liệu cá nhân và hỗ trợ các hoạt động fintech như ngân hàng di động, giao dịch chứng khoán và giao dịch tiền điện tử.”

  Tiến bộ mới nhất liên quan đến tiền điện tử của Samsung

  Samsung hứng thú với tiền điện tử và blockchain là điều rất rõ ràng, vì tập đoàn đã đầu tư vào nhiều công ty khởi nghiệp DLT và đã tích hợp công nghệ này vào các sản phẩm của riêng mình.

  Đầu tháng này, Samsung Pay đã hợp tác với nền tảng thẻ Visa tiền điện tử Swipe, cho phép người dùng thực hiện thanh toán bằng tiền điện tử với các thiết bị có hỗ trợ Samsung Pay của họ.

  Vào tháng 2, Samsung đã trình bày dòng điện thoại thông minh mới nhất của mình, Galaxy S20, được báo cáo là đã cải thiện các tính năng bảo mật Blockchain tích hợp được giới thiệu một năm trước trên Galaxy S10.

  Nguồn: Cointelegraph

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Samsung ra mắt chip bảo mật giao dịch tiền điện tử trên thiết bị di động