Ripple hợp tác với Mintable, chính thức lấn sân thị trường NFT

Ripple đưa ra thông cáo rằng họ đã đầu tư chiến lược vào Mintable. Mintable là một sàn giao dịch thương mại NFT, nơi người dùng có thể sử dụng crypto hoặc tiền fiat để mua, bán hoặc tạo tài sản kỹ thuật số. Mục lục 1 Sự phát triển của các NFT 2 Mục […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Ripple hợp tác với Mintable, chính thức lấn sân thị trường NFT
 1. Ripple đưa ra thông cáo rằng họ đã đầu tư chiến lược vào Mintable. Mintable là một sàn giao dịch thương mại NFT, nơi người dùng có thể sử dụng crypto hoặc tiền fiat để mua, bán hoặc tạo tài sản kỹ thuật số.

  Sự phát triển của các NFT

  Ripple tin rằng, với sự phát triển của các token trong xu hướng chủ đạo, khả năng trở thành tài sản chữ ký số, bán và kiếm lợi nhuận từ tất cả các thị trường bán hàng kế tiếp là một ưu thế quan trọng khi nói đến việc áp dụng crypto. Điều này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy việc áp dụng một cách đáng kể.

  Người tiêu dùng đã chi 54 tỷ USD cho NFT chỉ trong năm 2020. Đối với Ripple, đây mới chỉ là sự khởi đầu. NFT có tiềm năng đáng kể và chúng có thể đảm bảo tăng trưởng trong nền kinh tế sáng tạo, truyền cảm hứng cho các mô hình kinh doanh mới. Đồng thời, NFT cũng mở rộng khả năng tham gia lớn hơn vào hệ thống tài chính.

  image

  Các sàn giao dịch thương mại xây dựng trên giao thức Lớp 1 được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của các NFT. Tuy nhiên, phí nền tảng cao có thể là một trở ngại đáng kể đối với khả năng tiếp cận và kiếm tiền.

  Mục tiêu của việc “mở đường” áp dụng hàng loạt

  Ripple rất vui mừng được hợp tác với Mintable, công ty đã công bố khoản tài trợ Series A. 13 triệu USD. Mintable sẽ sử dụng nguồn vốn để mở rộng sự hỗ trợ cho nhiều blockchain hơn nữa.

  Nhà sáng lập kiêm CEO của Mintable, Zach Burks hy vọng mở đường cho việc áp dụng hàng loạt NFT bằng cách tạo ra một sàn giao dịch thương mại NFT trực quan. Sàn giao dịch đó chính là Mintable, nơi đã đúc 700.000 sản phẩm trong năm qua.

  Lý tưởng của NFT

  Với sàn giao dịch phi tập trung được tích hợp sẵn và hiệu suất cao, Ledger của XRP coin (XRPL) rất phù hợp với việc hỗ trợ mang lại trải nghiệm mượt mà và liền mạch cho NFT. Mintable có kế hoạch tích hợp với đồng XRPL, điều này sẽ giúp các creator bán tác phẩm của họ một cách liền mạch và hiệu quả.

  image

  Cơ chế đồng thuận liên kết của Ripple là trọng tâm trong thiết kế của XRPL, sẽ đảm bảo các giao dịch ít tốn kém đồng thời tác động tích cực đến tính bền vững.

  Chi phí thấp và bền vững

  Mintable có thể cắt giảm phí gas xuống còn 0,0004 USD trên XRPL. Điều này sẽ mang lại trải nghiệm tối ưu đáng kể cho người dùng so với các thị trường khác trong không gian. Thêm vào đó, thực tế là XRP thân thiện với môi trường và chỉ tiêu thụ 790.000 KWh mỗi năm.

  Điều này khiến cho đồng XRP hiệu quả và bền vững hơn nhiều so với các mạng sử dụng Proof-of-Work. Các mạng này tiêu thụ năng lượng gần 55 TWh mỗi năm. Phương pháp tiếp cận thân thiện với môi trường của Ripple có tiềm năng cho phép hàng tỷ NFT được giao dịch, chuyển đổi và đúc một cách bền vững.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Ripple hợp tác với Mintable, chính thức lấn sân thị trường NFT (remitano.com).