Review Ống Hút Bã Mía EQUO – Sản Phẩm Thay Thế Ống Hút Nhựa Mới Nhất

Trước những tác hại nghiêm trọng mà nhựa mang lại cho môi trường, ống hút nhựa dùng một lần đã trở nên lỗi thời trong cộng đồng những người ưa chuộng lối sống bền vững. Ngày nay, hàng loạt doanh nghiệp và nhà sản xuất đã và đang nỗ lực mang đến những giải pháp […]

Đã cập nhật 14 tháng 12 năm 2022

Bởi The Tips

Review Ống Hút Bã Mía EQUO – Sản Phẩm Thay Thế Ống Hút Nhựa Mới Nhất

Trước những tác hại nghiêm trọng mà nhựa mang lại cho môi trường, ống hút nhựa dùng một lần đã trở nên lỗi thời trong cộng đồng những người ưa chuộng lối sống bền vững. Ngày nay, hàng loạt doanh nghiệp và nhà sản xuất đã và đang nỗ lực mang đến những giải pháp thay thế nhựa thân thiện với môi trường hơn. Trong số đó, ống hút bã mía là một sản phẩm mới hội tụ đầy đủ mọi ưu điểm để trở thành lựa chọn tối ưu cho các chủ doanh nghiệp F&B và người tiêu dùng trong làn sóng tiêu dùng xanh hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu cung cấp loại ống hút này, ống hút bã mía EQUO chắc chắn là gợi ý tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua!

Sức hút đến từ ống hút bã mía EQUO

Ống hút bã mía EQUO (Sugarcane straws) được ví như viên đường nâu ngọt ngào có thể biến hóa mỗi khoảnh khắc bạn thưởng thức đồ uống yêu thích trở nên thú vị hơn. Ống hút bã mía EQUO được làm hoàn toàn từ bã mía – nguồn nguyên liệu tuyệt vời để mang lại độ bền, cứng cáp, và dẻo dai cho sản phẩm. Vì được làm từ mía, nên khi sử dụng ống hút tự nhiên từ EQUO, bạn có thể ngửi thấy mùi đường nâu thoang thoảng. Nếu bạn đang e ngại rằng ống hút sẽ làm thay đổi hương vị đồ uống, thì đừng lo nhé! Ống hút bã mía từ EQUO cam kết không có vị, nên sẽ không làm mất đi vị đồ uống ban đầu.

ong hut ba mia - biodegradable sugarcane straws

Những lý do khiến bạn nên tin dùng ống hút bã mía đến từ EQUO

Một trong những lý do nổi bật khiến ống hút bã mía EQUO được yêu thích hiện nay là do tính thân thiện với môi trường. Dù là ống hút sử dụng một lần, tuy nhiên ống hút bã mía hoàn toàn có thể phân hủy (biodegradable sugarcane straws). Vì vậy, bạn sẽ không cần phải lo ngại về những tàn dư mà ống hút này để lại cho môi trường giống như ống hút nhựa.

Ngoài ra, ống hút bã mía EQUO còn ghi điểm về tính tiện lợi khi không bị tan trong nước như những loại ống hút hữu cơ khác. Hơn thế nữa, bạn có thể tái sử dụng ống hút bã mía nhiều lần trong ngày mà không lo bị mềm, sũng nước.

Một ưu điểm khác nữa là loại ống hút thân thiện môi trường này có thể được sử dụng cho nhiều loại đồ uống khác nhau, từ đồ uống nóng cho đồ uống lạnh. Ngay cả khi bạn muốn thưởng thức các ly trà sữa trân châu mát lạnh vào mùa hè, sản phẩm đến từ EQUO đều có thể đáp ứng cho bạn khi được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau.

Bên cạnh các ưu điểm nổi trội về tính năng sản phẩm, ống hút bã mía EQUO thu hút người nhìn bởi màu sắc trắng ngà trang nhã, kết hợp với một bài đốm nhỏ tạo điểm nhấn. Bao bì sản phẩm cũng vô cùng “trendy”, bắt mắt, lan tỏa được sự tươi mới ẩn sâu trong những chiếc ống hút giúp bảo vệ môi trường.

Tags: