CÓ NÊN DÙNG KEM CHỐNG NẮNG YHL KHÔNG?

Có ai đã biết về kem chống nắng YHL? Nếu chưa biết thì cùng ngó nghiêng bài review dưới đây. Kem với tính năng makeup, cùng xem dùng có ổn không nhé! Xem thêm tại: neutrogena kem chống nắng Mục lục 1 Đánh giá về kem chống nắng YHL, sản phẩm Việt có nên dùng? […]

Đã cập nhật 10 tháng 2 năm 2023

Bởi The Tips

CÓ NÊN DÙNG KEM CHỐNG NẮNG YHL KHÔNG?

Có ai đã biết về kem chống nắng YHL? Nếu chưa biết thì cùng ngó nghiêng bài review dưới đây. Kem với tính năng makeup, cùng xem dùng có ổn không nhé!

Xem thêm tại: neutrogena kem chống nắng

Đánh giá về kem chống nắng YHL, sản phẩm Việt có nên dùng?

Hỏi về kem chống nắng YHL, nhiều người lại tưởng là sai chính tả, ý muốn hỏi về kem YSL. YHL là một hãng của Việt Nam, là viết tắt của cụm từ như là Young Healthy Lush. Hãng thuần Việt do người Việt lập ra.

Theo như bà chủ hãng có nói thì là mang Công Nghệ Nhật về để tạo ra sản phẩm cho người Việt. Mình khá lấn cấn khi tìm hiểu về dòng chống nắng này. Giải đáp thắc mắc luôn xem em này có phải kem trộn hay không. Tìm hiểu ở dưới đây nhé.

Thiết kế

kem chống nắng YHL

Logo YHL in trên thân, chai chống nắng mà như kiểu kem dưỡng hay là serum ấy. Em này được gọi là “Liquid Makeup”, ghi là Made in Japan đấy nha. Em nó thương hiệu Việt mà sản xuất tại Nhật. Bao bì của em nó thì mình thấy cũng tạm ổn nhưng đúng kiểu hơi cùng gout với nhiều nhiều các loại kem trộn hiện nay trên thị trường.

Cơ mà không thể đánh đồng được nha. Xuống đọc thành phần đã. Thấy em này là kem chống nắng mà ghi là makeup liquid là cũng phải xem xét lắm rồi đây nè.

Thành phần thế nào?

Mình thấy có dầu khoáng Mineral Oil, có chiết xuất hoa hồng Pháp, trà xanh và một số chất cấp ẩm và dưỡng trắng. Kem chống nắng nhưng mà thành phần hơi có thiên hướng kem dưỡng nên khả năng chống nắng mình không đánh giá cao. Bạn này cũng tập trung vào khả năng makeup nên xem xem kết cấu lên da thế nào nhé. Nói về chỉ số thì SPF39 và PA++, chống nắng trung bình nhé.

Kết cấu thế nào?

kem chống nắng YHL

Kết cấu của kem chống nắng YHL lỏng, mỏng nhẹ. Mình đã rất lo lắng là bản này sẽ bị dày bí và đặc như kem nền nhưng may mắn là không thế. Bạn này mình thấy là có thể nâng 1-2 tone da, hợp cho những ai có ít khuyết điểm. Cơ bản là dùng thấy da sáng hồng và mịn màng hơn đấy.

Dùng thay thế lớp nền bình thường cũng ổn. Nhưng mà nhớ là đây vẫn là kem chống nắng chứ không phải kem nền đâu nhé. Chỉ dùng bổ trợ chứ không phải thay thế hoàn toàn được đâu nghen.

Có nên mua kem chống nắng YHL hay không?

Ưu điểm của kem này là kem sệt vừa phải, dùng dễ, thấm cũng tạm, không quá chậm, quan trọng là không gây bết dính và bóng dầu. Bạn này mình thấy hợp với da khô, da dầu thì cũng cân nhắc dùng một chút vì có thể gây nên sự bóng nhờn. Nâng tone da nhẹ.

Đây là chống nắng được hãng nói là không cần phải đợi 20-30 phút mà có thể ra ngoài nắng ngay lập tức. Bạn này với da mình thì không kích ứng nhưng mọi người để đảm bảo vẫn nên test thử ra tay sau đó mới thoa lên mặt nhé.

Còn về nhược điểm thì mình thấy khả năng chống nắng lẫn dưỡng da không cao. Dung tích sản phẩm ít dù chai to, mình cũng không thích vỏ ngoài của em nó cho lắm.

Đặc biệt là hãng đang làm lệch đi vai trò của kem chống nắng YHL. Một sản phẩm được gọi là chống nắng nhưng lại có thiên hướng là đồ makeup hơn ấy chứ. Bạn này mình thấy chỉ số chống nắng thấp, chỉ ở mức tạm tạm thôi.

Và quan trọng nhất là mức giá. Với giá thành khoảng 600k cho một chai thì riêng mình sẽ đầu tư một dòng sản phẩm cao cấp hơn hẳn.

Tags: