REVIEW KEM CHỐNG NẮNG VICHY

Kem chống nắng Vichy có thật sự tốt không? Đánh giá về sản phẩm kem chống nắng Vichy này như thế nào? Mua ở đâu giá rẻ nhất mà chất lượng luôn được đảm bảo, tránh mua phải hàng giả gây tiền mất tật mang…  Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp […]

Đã cập nhật 10 tháng 2 năm 2023

Bởi The Tips

<strong>REVIEW KEM CHỐNG NẮNG VICHY</strong>

Kem chống nắng Vichy có thật sự tốt không? Đánh giá về sản phẩm kem chống nắng Vichy này như thế nào? Mua ở đâu giá rẻ nhất mà chất lượng luôn được đảm bảo, tránh mua phải hàng giả gây tiền mất tật mang…  Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp qua bài viết ngày hôm nay về sản phẩm kem chống nắng vichy. Hãy cùng TheTips giải đáp toàn bộ những câu hỏi trên nhé.

Xem thêm:

kem chống nắng Vichy
Kem chống nắng Vichy chống nắng rất tốt cho mọi loại da

Kem chống nắng VICHY có tốt không?

Vichy là một hãng dược mỹ phẩm chính hãng lâu đời và có tiếng ở nước Pháp hoa lệ, những sản phẩm của Vichy đều lành tính và sử dụng được cho da nhạy cảm. Kem chống nắng của hãng đều là kem chống nắng hoá học hoặc kem chống nắng kết hợp giữa hoá học và vật lý, chính vì vậy kem chống nắng Vichy không bị bết dính, trắng bệch.

Điều đặc biệt của kem chống nắng Vichy là kem có tới 3 lớp màng bảo vệ : màng lọc SV giúp bảo vệ da trước tia UVA, màng lọc XL ngăn tia UVB và màng lọc octocrylene ngăn chặn cả tia UVA và UVB.

Kem chống nắng Vichy có ưu điểm gì đặc biệt?

Điều khiến người dùng quan tâm không kém chính là công dụng của sản phẩm kem chống nắng Vichy. Những gì mà kem chống nắng này mang đến cho phái đẹp là:

  • Thành phần kem chống nắng Vichy được trang bị 3 màng lọc giúp tạo màng chắn bảo vệ da cực kỳ hiệu quả, trong đó có đến 2 màng lọc của L’Oreal. Các màng lọc này gồm màng lọc SX, XL và Octocrylene mang đến khả năng chống lại các tia cực tím hoàn hảo nhất.
  • Ngoài ra, chị em phụ nữ thật sự yên tâm trong việc dùng kem chống nắng Vichy như một lớp lót trong trang điểm. Khi phái đẹp dùng kem chống nắng Vichy trên da mặt của mình sẽ giúp lớp phấn phủ trang điểm bên ngoài lâu trôi hơn, giúp chúng ta vừa trang điểm mà lại vừa có khả năng bảo vệ làn da.
  • Kem chống nắng Vichy qua bài các bài review đã chỉ ra rằng sản phẩm kem chống nắng này không chỉ có khả năng chống nắng mà nó còn có khẳ năng nuôi dưỡng làn da cực tốt. Thành phẩn trong kem chống nắng Vichy sẽ bổ sung dưỡng chất, nước và cân bằng độ ẩm cho da, để da luôn tràn đầy sức sống.
  • Đặc biệt, kem chống nắng Vichy còn chứa thành phần Alky Benzoate và Aluminium Starch Octenylsuccinate có khả năng giảm bóng dầu cho da, từ đó giúp da tránh được các tác nhân gây mụn cực kỳ an toàn.

Tags: